KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ lúc làm cổng nhà

Rate this post

Nếu ví ngôi nhà như một thân thể sống thì cổng được coi như mồm của ngôi nhà đó. Tất cả khí nếu muốn lưu thông vào nhà đều phải đi qua cửa chính. Ngôi nhà với tránh được những điều xui xẻo, xui xẻo hay ko, với đón được sinh khí, màu đỏ may mắn và phúc khí hay ko phần to do cổng chính quyết định. Vì vậy, trước lúc quyết định xây cổng chính, người chơi cần nắm được những nguyên tắc cơ người chơi dạng để ko phạm phải những điều cấm kỵ. bên dưới đây là những điều kiêng kỵ trong phong thủy cổng nhà nên biết.

Cổng nhà đối diện trực tiếp với đường.

Độ dài và thẳng của đoạn đường trước nhà tỷ trọng thuận với mức độ nguy hiểm, vì vậy người chơi tuyệt đối ko nên xây cổng xung khắc với đoạn đường chạy thẳng từ xa vào. Dù xét ở góc độ phong thủy nào, chúng ta cũng nhận thấy những ngôi nhà như thế này rất dễ bị xe cộ húc.

Vị trí nhà như vậy được coi là cực độc, nếu biết cách tận dụng thì tiền tài sẽ tới rất nhanh chóng, nếu ko tai họa hoàn toàn với thể ập tới bất kỳ lúc nào, thậm chí người chơi hoàn toàn với thể phải tiến công đổi bởi cả tính mệnh. . Vì vậy nếu người chơi ko tồn tại kiến ​​thức bền vững về phong thủy cổng nhà thì tốt nhất hoàn toàn với thể ko nên xây cổng nhà ở vị trí như vậy.

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà - Ảnh 1

Cổng chính của mỗi ngôi nhà luôn luôn được coi là quan yếu nhất theo phong thủy nhà ở.

Vật nhọn chống cổng nhà

Đặt những vật sắc nhọn đối diện với cổng chính hoặc cổng chính đối diện với cây to, cột điện hoặc cạnh nhà khác là một điều vô cùng xấu. Điều này còn hoàn toàn với thể làm cho những người sống trong nhà dễ bị bệnh tim hoặc những vấn đề hỏa thiến. Nếu cổng nhà người chơi phạm phải điều này, cách hóa giải tốt nhất hoàn toàn với thể là đặt một vài sư tử đá ở cổng hoặc treo gương bát quái để trấn trạch.

Hệ thông thoat nươc

Nước là yếu tố tượng trưng cho đường tài lộc của gia chủ, vì vậy nếu để nước thoát ra khỏi nhà qua cổng chính với tức thị gia chủ dù với làm tới đâu cũng ko giữ lại được. chỉ được và mất nhưng mà thôi. Vì vậy lúc xây giới hạn cần làm hệ thống thoát nước ngầm để nước bên phía trong nhà ko thoát được qua cổng chính.

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà - Ảnh 2

Nước bên phía trong nhà ko được để thoát ra bên ngoài qua cổng chính.

Fire Slaughter

Những điều kiêng kỵ lúc làm cổng bao gồm cả lửa. ko xây cổng chính đối diện lò hỏa táng, bến xe, bãi đậu xe, cột xăng sẽ khiến cho cho người sống trong nhà dễ mắc những bệnh về tim mạch, mắt.

Âm thanh làm thịt người

Tránh xây cổng đối diện với viện kiểm sát, ủy ban nhân dân, đồn công an, tòa án, đền, chùa, nghĩa trang cũng chính là điều cấm kỵ lúc làm cổng nhà. Điều này sẽ khiến cho cho những member trong gia đình gặp nhiều chuyện kỳ ​​lạ, bi hài liên quan tới tù tội.

Sát thủ nước

Cổng chính của ngôi nhà đối diện với cây liễu, đài phun nước, thác nước, nếu ko ngôi nhà sẽ sở hữu được hiện tượng con mẫu mất tĩnh tâm, người trong nhà ngoại tình.

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng - Ảnh 3

ko xây cổng chính đối diện lò hỏa táng, bến xe, bãi xe, cột xăng.

làm thịt gió

Phong thủy cũng chính là một trong những điều cấm kỵ lúc làm cổng nhà người chơi ko nên xem nhẹ. Cấm cổng chính đối diện với nơi vắng vẻ như cánh đồng vì dễ khiến cho cho người trong nhà bị thần kinh, dễ bị cô lập trong cuộc sống thường ngày.

Kích thước cổng chính theo phong thủy

Cổng chính ko được quá nhỏ hoặc quá to. Điều này ko chỉ là tương tác tới thẩm mỹ chung của ngôi nhà nhưng mà còn đưa tới những tai ương. Theo phong thủy, cổng chính cao hơn đối với nhà hoàn toàn với thể gây ra những điều màu đỏ may mắn to. Cổng quá nhỏ để rước tài lộc vào nhà.

Ngay cả việc trang trí cổng chính cũng cần được xem xét. Chỉ nên sử dụng 2 loại màu sắc, ko nên sử dụng những hình thù quái dị để trang trí cổng kẻo ma quỷ chiếm nhà.

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà - Ảnh 4

Cổng quá nhỏ để rước tài lộc vào nhà.

Cổng nhà và cửa chính tránh tạo thành một đường thẳng.

Cổng và cửa chính của ngôi nhà tạo thành một đường thẳng, theo phong thủy là sát khí, ko tồn tại lợi cho tất cả những người ở. Theo quan niệm phong thủy, vị trí cổng như vậy khiến cho cho gia đạo lục sục. Vì vậy, lúc làm cổng nên xây chếch về bên trái hoặc bên phải một tẹo đối với cửa nhà.

Cổng cũng nên xây giới hạn đẩy vào trong để vừa kín kẽ, đáng tin cậy vừa thể hiện lấy được lòng hiếu khách của gia chủ.

Hướng và vị trí cổng nhà kiêng kỵ theo phong thủy.

Ngoài những điều kiêng kỵ kể bên trên, lúc xây giới hạn cổng nhà người chơi cũng cần xem xét tới hướng và vị trí như sau:

– Nếu gia chủ mệnh Kim thì ko nên xây cổng theo hướng chính phái mạnh. Vì phương phái mạnh thuộc sao Hỏa. Nhưng Hỏa khắc Kim nên ko tồn tại lợi cho gia chủ.

– Nếu gia chủ thuộc mệnh Mộc thì cần kiêng xây cổng ở những hướng Tây Bắc, Tây. Theo phong thủy, nhị hướng này thuộc hành Kim. nhưng mà Kim khắc Mộc. Do đó ko tồn tại lợi cho gia chủ.

Nếu gia chủ mệnh Thủy thì ko nên xây cổng theo những hướng Đông Bắc và Tây phái mạnh. Theo quan niệm phong thủy, nhị hướng này thuộc mệnh Thổ. Nhưng Thổ khắc Thủy nên nếu xây cổng theo hướng này sẽ khiến cho cho gia chủ gặp bất lợi.

– Nếu gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì ko nên xây cổng theo hướng chính Bắc. Vì theo phong thủy, hướng Bắc thuộc hành Thủy. Nhưng Thủy và Hoa thì khác. Do đó sẽ ko tốt cho gia chủ.

– Nếu gia chủ thuộc mệnh Thổ thì cần tránh xây cổng ở những hướng Đông phái mạnh và Đông. Vì nhị hướng này thuộc hành Mộc. Trong lúc đó, Mộc khắc Thổ. Vì vậy, ko tốt cho chủ sở hữu.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *