KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Treo ảnh cưới ở 5 vị trí tuyệt vời bảo sao cặp đôi hoảng loạn

Rate this post

5 vị trí ko nên treo ảnh cưới Treo ảnh cưới ở đầu giường

hồ hết những cặp đôi đều cho rằng đầu giường là nơi treo ảnh cưới xinh và hợp lý. song, theo phong thủy, đây là nơi cấm kỵ treo tranh của nhì vợ ông xã. Treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo ra sức ép đè nén xung quanh vợ ông xã, sinh ra tâm lý bất an về cuộc sống thường ngày hôn nhân, dễ làm phát sinh bất hòa giữa nhì bên, ko tồn tại lợi cho cuộc sống thường ngày hôn nhân.

Về mặt khoa học, việc treo ảnh cưới ở đầu giường rất nguy hiểm vì khuông ảnh dễ bị rơi xuống giường, tạo cảm giác sợ hãi.

Ngoài ra, theo phong thủy, những cặp đôi ko nên treo ảnh cưới ở cuối giường vì thường gây bất hòa về tiền nong.

Treo cổ anh tôi đã lâu 5 năm rồi mà sao anh ấy còn cầm quyền?Treo ảnh cưới trước cửa chính

Theo phong thủy, cửa chính của một ngôi nhà là nơi đón thần tài, vận may vào nhà. Vì vậy, gia chủ ko nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. lúc treo ảnh cưới ngay đối diện cửa chính sẽ làm cho mất đi sự riêng tư của gia chủ và tình cảm vợ ông xã cũng dễ bị mọi cá nhân khinh thường, dễ sinh ra bất hòa, mâu thuẫn.

Treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang.

Treo ảnh cưới đối diện bàn thờ là điều tối kỵ. Nếu phạm phải dễ mang lại vận rủi cho gia đình. Trong lúc đó, việc treo ảnh cưới bên dưới chân cầu thang cũng mang ý nghĩa phong thủy ko tốt. Người ta cho rằng, đặt tranh đôi uyên ương ở đây mang tức thị người chơi đang tự đạp vào vận may của chính mình.

Treo ảnh cưới của người chơi trước gương

Treo ảnh cưới đối diện với gương sẽ tạo ra ra những điều xui xẻo cho tình cảm lứa đôi. Theo phong thủy, gương là nơi kết nối âm dương, song song gương cũng phản chiếu vạn vật. lúc treo ảnh cưới trước gương, một cặp đôi sẽ trở thành nhì cặp. Điều này gây bất lợi cho đời sống vợ ông xã.


Treo ảnh cưới trước cửa nhà dọn dẹp vệ sinh

Nhà dọn dẹp vệ sinh được coi là nơi mang rất nhiều vấn đề. Treo ảnh cưới đối diện cửa nhà dọn dẹp vệ sinh sẽ xua đuổi vận khí, hút năng lực tiêu cực, hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Nơi tốt để treo ảnh cưới

Theo phong thủy, để cuộc sống thường ngày vợ ông xã hạnh phúc, gia chủ rất mang thể treo ảnh cưới ở một trong những vị trí sau:

Treo cổ anh tôi đã 5 năm rồi, tôi ở đó bao lâu rồi?  - Hinh-2


– Treo ảnh cưới bên trái đầu giường để tăng cường thêm màu đỏ lộc may cho cuộc sống thường ngày vợ ông xã, mang tới hạnh phúc và bình an.

– rất mang thể treo ảnh cưới lên tường nơi người nằm rất mang thể nhìn thấy, giúp ảnh luôn luôn lọt được vào tầm mắt.

– Ảnh cưới cũng đều rất mang thể treo ở phòng khách, phòng làm việc nhưng cần để ý nguyên tắc: Treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, ko treo ảnh đối diện cửa chính, cửa sổ, nơi mang ko ít ánh sáng chiếu vào vì Bất lợi cho hôn nhân.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *