KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Treo đồng hồ thời trang trong nhà như thế nào để hút tài lộc? Biết câu replay người nào cũng muốn học

Rate this post

Nơi treo đồng hồ thời trang để lôi cuốn năng lực tốt lành

Theo những chuyên gia phong thủy, mỗi ngôi nhà chỉ nên với một chiếc đồng hồ thời trang chính là chiếc đồng hồ thời trang to nhất, nổi trội nhất trong nhà.

Cần đặt đồng hồ thời trang này ở phòng khách vì hồ hết những hoạt động trong nhà đều được tạo ra ở khoảng ko sum họp của những member trong gia đình. Do đó nó với năng lực dương thích thống nhất.

Đặt đúng vị trí, đồng hồ thời trang sẽ khởi tạo ra nhiều năng lực tích cực nhất. Ngoài ra, chủ nhà sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một chiếc đồng hồ thời trang mặt tròn cổ xưa với kim giờ, phút và giây. Sự di chuyển của kim đồng hồ thời trang giúp tạo ra năng lực dương tốt. Trong lúc đó, hình trụ đảm bảo năng lực rất với thể vận chuyển suốt ngày tối và lưu lại lâu trong nhà.

Kích thước phòng và kích thước đồng hồ thời trang

Nếu phòng khách nhỏ nhưng mà đặt một chiếc đồng hồ thời trang cây to là ko hợp lý. đồng hồ thời trang sẽ thống trị căn phòng và di chuyển của đồng hồ thời trang sẽ khởi tạo ra năng lực tiêu cực trong một khoảng ko nhỏ. di chuyển qua lại của con lắc sẽ khởi tạo ra quá nhiều năng lực dương, gây mất thăng bởi khoảng ko.

Hướng cực tốt để đặt đồng hồ thời trang

Hướng cực tốt để đặt đồng hồ thời trang là những bức tường hoặc những khu vực nam giới, Tây Bắc, Đông, Đông nam giới. Ngoài ra, lúc tìm treo đồng hồ thời trang cũng cần phụ thuộc hình dáng vẻ vẻ, màu sắc sắc của đồng hồ thời trang.

Tây Bắc là hướng tốt, rất với thể tìm đồng hồ thời trang dây kim loại với màu sắc bạc, vàng hoặc trắng. đồng hồ thời trang mặt tròn là hình dáng vẻ vẻ lý tưởng cho vị trí này.

Hướng nam giới tương thích treo đồng hồ thời trang với màu sắc thuộc hành hỏa như đỏ, tím hoặc hồng. người chơi cũng đều rất với thể tìm những chiếc đồng hồ thời trang với greed color lá cây hoặc nâu vì chúng tượng trưng cho mệnh mộc, mang lại sức mạnh cho mệnh hỏa. Hình dạng đồng hồ thời trang cực tốt là mặt hình chữ nhật. Tam giác lửa nên tránh vì nó bị coi là xấu.

Hướng Đông hoặc Đông nam giới là những vị trí tốt để đặt đồng hồ thời trang. đồng hồ thời trang gỗ hình chữ nhật rất lý tưởng cho hướng này.

những vị trí cần tránh

ko đặt đồng hồ thời trang thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt

Đặt đồng hồ thời trang cao hơn tầm mắt sẽ làm cho cho năng lực tích cực khó vận chuyển tới đồng hồ thời trang. Đặt đồng hồ thời trang ở vị trí này sẽ làm cho cho căn phòng của người chơi với cảm giác mất thăng bởi vì năng lực tích cực sẽ vận chuyển rời rạc và ko đều khắp căn phòng.

ko treo đồng hồ thời trang bên trên cửa sổ hoặc cửa ra vào

Vị trí này tạo ra cảm giác rằng thời kì trôi qua quá nhanh chóng. người chơi sẽ cảm nhận thấy rằng thời kì đang rời xa người chơi và người chơi sẽ ko bao giờ bắt kịp. Kết quả là kẻ chơi sẽ luôn luôn cảm nhận thấy mình ko thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc ko đạt được mục tiêu đúng hạn.

ko đặt đồng hồ thời trang phía bên trên cửa ra vào hoặc cửa sổ

Ngoài ra, người chơi ko nên treo đồng hồ thời trang phía bên trên cửa ra vào hoặc cửa sổ. mẫu đặt đồng hồ thời trang này tạo ra một vị trí phiền toái, khó nhìn và khó tiếp cận lúc người chơi cần thay pin, chỉnh giờ.

ko đặt đồng hồ thời trang trong phòng ăn

người chơi nên tránh đặt đồng hồ thời trang trong phòng ăn hoặc khu vực ăn uống vì theo phong thủy, đồng hồ thời trang đặt trong phòng ăn báo hiệu thức ăn với hạn và sẽ sớm hết sạch.

ko đặt đồng hồ thời trang trước cửa ngoài

người chơi ko nên đặt đồng hồ thời trang trước cửa. Vị trí này được coi là xấu và sẽ lôi cuốn những điều rủi ro mắn vào nhà. Kính bên trên mặt số hoạt động như một tấm gương phản chiếu bất kỳ năng lực nào vào nhà hoặc phòng.

đồng hồ thời trang trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, vị trí đặt đồng hồ thời trang phổ thông nhất là bên trên bàn đầu giường. người chơi nên tránh đặt đồng hồ thời trang phía bên trên giường ngủ. Tư thế này sẽ làm cho cho người chơi cảm nhận thấy gấp gáp, hồi hộp và bất an, do đó gây ra chứng mất ngủ.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *