KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Triển lãm động vật, hoa và thực vật theo phong thái nghệ thuật đại chúng

Rate this post

40 tác phẩm sử dụng cấu tạo từ chất acrylic và cắt dán giấy được ra mắt trong triển lãm Lăng kính của Thủytừ thời điểm ngày 28 tháng 9 tới ngày 3 tháng 10 tại bảo tồn Mỹ thuật việt phái nam phái nam.

những bức tranh được phân thành nhì chủ đề chính là động vật và phong cảnh tự nhiên. Họa sĩ cho biết thêm thay vì khai thác đề tài chân dung con gái như trước, cô muốn hướng tới những điều bình dị trong cuộc sống đời thường đời thường. Cô ốm bỏng đã vẽ và lắp ráp “trái đất của tớ” bởi những khối đa giác nhiều màu sắc sắc. Qua đó, người xem mang dòng nhìn thế hệ về những điều tưởng nghe đâu giản dị và đơn thuần xung quanh mình. Những con vật, cảnh vật trong tranh được Nguyễn Thu Thủy quan sát từ đời thực hoặc qua ảnh chụp.

-4010-1664448169.jpg? W = 680 & h = 0 & q = 100 & dpr = 1 & fit = crop & s = flCiekrknYuVk7_KWQGyEg

khoảng ko triển lãm. Hình ảnh: Hiểu loài người

Thu Thủy vẫn sử dụng nghệ thuật kết cấu những khối đa giác nhưng nhiều hình khối hơn. Ngoài ra, cô còn sử dụng giấy báo để dán lên những hình đa giác đã tô màu sắc. quy trình thực hiện yên cầu sự tỉ mỉ, tiêu tốn ko ít thời kì, từ việc tìm báo màu sắc, cắt chữ thích yêu thích với bức tranh rồi dán lên. Phần báo bên trên nền màu sắc tạo độ óng ánh, giúp đổi khác cảm giác của mắt. Họa sĩ cho biết thêm, trung bình mỗi bức tranh cô mất vài ngày để thực hiện. Nhiều bức tranh, sau lúc sơn một lớp, chị phải đợi khô rồi thế hệ sơn lớp khác lên bên trên.

Họa sĩ cho biết thêm: “lúc đứng sắp thì chỉ như cách phối màu sắc phối hợp, nhưng nhìn từ xa, ở những góc độ ko giống nhau sẽ cho hình ảnh khác. phiên bản thân người xem cũng tưởng tượng và sáng tạo dựa bên trên nền tác phẩm của tôi chẳng hạn. , Tôi vẽ một cánh đồng hoa, chúng hoàn toàn mang thể nhìn thấy người và chim bên trên đó. “.

>>> một số trong những tác phẩm được trưng bày tại triển lãm

Họa sĩ Hoàng Nghĩa Hiệp đánh giá những hình khối trong tranh giống như những hạt thủy tinh di chuyển trong nắng. Việc sử dụng thêm cấu tạo từ chất giấy báo phối yêu thích với acrylic bên trên canvas tạo ra sự đổi khác về bề mặt. “Lăng kính của Thủy giống như trái đất của kính vạn hoa, trò chơi của trẻ thơ đầy ngẫu hứng và ẩn đựng được nhiều bất thần. Từ đó khơi gợi những cảm xúc nhẹ nhõm, vui tươi và lôi cuốn, phá vỡ những nguyên tắc cảm giác của mắt”. , Tôi đã nói.

Họa sĩ Nguyễn Thế Sơn cho biết thêm, những tác phẩm tại triển lãm phản ánh một tầm nhìn thế hệ trong trái đất quan của Thu Thủy – vốn là một nhà xây giới hạn đồ họa. Ông nói: “Vẫn là những chủ đề thân thuộc, nhưng từ bảng màu sắc tới khẩu ca hình ảnh lấy cảm hứng từ đồ họa máy tính pha trộn với khẩu ca rời rạc của chủ nghĩa lập thể sơ khai.

-5359-1664448169.jpg? W = 680 & h = 0 & q = 100 & dpr = 1 & fit = crop & s = w80pVElfoBe_d-lPvwHBlQ

Bức tranh “Những người game thủ” phối yêu thích với giấy dán tường. Hình ảnh: Hiểu loài người

Nguyễn Thu Thủy sinh vào năm 1977, là Hội viên Hội Mỹ thuật việt phái nam phái nam. Cô từng đoạt huy chương đồng tại Triển lãm Mỹ thuật Ứng dụng toàn nước 2005-2009. Họa sĩ đã tham dự 26 triển lãm như: Triển lãm Quốc tế về Áp phích chống lại Coronavirus thế hệ vào tháng 5 năm 2020 tại Trung Quốc, Triển lãm Nghệ thuật cảm giác của mắt Quốc tế Euroamericana vào tháng 10 năm 2019 tại Cusco, Peru, Triển lãm giao lưu quốc tế vào tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật phiên bản … Tháng 12 năm 2021, Thu Thủy tổ chức buổi triển lãm trước tiên những tác phẩm cá thể mang tên. thống nhất những kỷ niệm.

Hiểu loài người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *