KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà mang 4 hiện tượng này, chu đáo gặp xui xẻo, xúc tiến tới tài lộc, sức khỏe.

Rate this post


Theo những chuyên gia phong thủy, nếu trong nhà mang những hiện tượng này được coi là điềm báo xui xẻo, gia chủ nên chu đáo trong mỗi việc.

Phong thủy nhà ở rất quan yếu, xúc tiến tới công việc, tài lộc cũng như sức khỏe và những mối quan hệ giữa những member trong gia đình. Vì vậy, lúc xây giới hạn và bài trí, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng. Trong lúc, nếu trong nhà xuất hiện 4 hiện tượng lạ này thì người chơi nên chu đáo để tránh gặp phải những điều xui xẻo vì chúng đều là những điềm báo rủi ro mắn.

một. đồ đoàn thường bị rơi, vỡ

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe - 1

Từ thời xưa, đồ đoàn bị vỡ như bát đĩa, gương, hoặc phòng tắm bị dính nước, … được cho là dấu hiệu của những điều rủi ro mắn. ko giống nhau, nếu gương bị vỡ vào sáng sớm hoặc ngày đầu tháng thì càng thêm xui xẻo.

vì trong phong thủy, gương là vật phản chiếu tâm hồn chúng ta và mang tác dụng trừ tà. Vì vậy, nhiều người cho rằng gương vỡ sẽ xúc tiến tới tài vận, sức khỏe của gia chủ, làm cho mọi người bất an, lo lắng.

2. Cây cảnh héo úa, động vật ốm yếu

Trong nhà có 4 hiện tượng này, coi chừng gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe - 2

Một vài chiếc lá bên trên cây bị héo và rụng sẽ ko phải là vấn đề to vì đây là hiện tượng tự nhiên. Dù thế, nếu cả cây chết, nó được cho là một dấu hiệu của những điều rủi ro mắn.

ko chỉ là để trang trí nhà cửa, điều hòa ko gian, nhiều người đặt cây cảnh trong nhà còn muốn hóa giải năng lực xấu, mang lại năng lực tốt, giúp hút tài lộc vào nhà. Vì vậy, nhiều người cho rằng lúc cây bất thần héo úa và chết đi thì vận may của gia đình sẽ sút hạn chế, tài lộc khó khô cứng thông.

Lúc này, gia chủ nên sớm thay cây thế hệ, ko nên đặt cây chết trong nhà kẻo mang lại năng lực xấu. Trong lúc, việc vật nuôi trong nhà liên tục ốm đau và chết cũng chính là điềm rủi ro mắn, gia chủ nên chu đáo trong mỗi việc trong thời kì sắp tới.

3. Tường nhà bị nứt.

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe - 3

Tường nứt sẽ gây nguy hiểm cho loài người, gây cảm giác bất an, lo lắng cho những người dân sinh sống tại đây. Trong phong thủy, tường vỡ còn là điềm báo rủi ro mắn, cho biết gia đình sắp gặp điều xui xẻo, những member trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

ko giống nhau, những mảng tường nứt nẻ xung quanh phòng thờ được xem là điềm báo trước hạn sắp tới. Vì vậy, lúc gặp hiện tượng này, gia chủ nên sửa nhà càng sớm càng tốt.

4. Mặt trước bàn thờ nghiêng hẳn về mặt đất.

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe - 4

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần phật, là nơi để con cháu giãi bày tấm lòng thành kính với bề bên trên. Vì vậy, phong thủy bàn thờ rất quan yếu. Nhiều người cho rằng, nếu bài trí bàn thờ đúng phong thủy sẽ được cấp bên trên phù hộ cho công việc khô cứng thông, tiền nong rủng rỉnh, sức khỏe dồi dào. trái lại, nếu sắp xếp sai sẽ bị cấp bên trên khiển trách, từ đó gia chủ liên tục gặp xui xẻo.

Vì vậy, lúc tậu bàn thờ, gia chủ nên tránh tậu những loại mang rất nhiều đường cong vì mẫu mã này rất dễ bị trượt xuống đất. Trong lúc đó, bàn thờ nghiêng xuống đất được cho là điềm báo thất thoát tiền nong, tài sản.

tốt nhất hoàn toàn mang thể gia chủ nên tậu những chiếc bàn thờ bởi vận, kiên cố. Ngay lúc bắt gặp bàn thờ bị nghiêng cần nhanh chóng chóng tiến hành sửa chữa, khắc phục để tránh lãng phí tiền nong.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/trong-nha-co-4-hien-tuong-nay-can-than-van-den-khong-dut-t …

Cửa phòng tắm đối diện 4 vị trí này sao thần tài không chạy trốn, tài lộc tiêu tan.

Phong thủy nhà tắm, nhà lau chùi cũng tương đối quan yếu, nếu sắp xếp ko đúng cách, tài lộc dễ tiêu tán, xui xẻo liên tục ập tới.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *