KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong phòng bếp xuất hiện 5 đặc điểm này: Gia chủ dù làm bao nhiêu vẫn nghèo túng, cuộc sống đời thường ck chất.

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, bếp với đặc điểm này sẽ kém tài lộc, làm ăn thất bát.

Kiêng bếp nấu đặt đối diện với nhà.

lúc đặt bếp ko nên sắm hướng bếp ngược với hướng nhà, tức là bếp quay sườn lưng ra cửa. Nếu vị trí nhà người chơi ở hướng phái nam thì tuyệt đối ko được đặt bếp hướng Bắc.

Cũng giống như lúc nhà quay mặt về hướng Tây, bếp ko nên đặt ở hướng chính Đông. Đây là điều tối kỵ vì ko tốt cho sức khỏe, ko mang lại đỏ may mắn cho gia đình người chơi.

Vào bếp có 5 điều khiến gia chủ vẫn nghèo khó-1

Kiêng cửa đâm thẳng vào bếp.

Một trong những quan niệm truyền thống cho rằng bếp là nơi nấu nướng của cả gia đình, ko nên quá lộ liễu, ko giống nhau ko nên để cửa nhìn thẳng vào bếp, sẽ khởi tạo cảm giác bất an, cản trở, làm gia đình ko dễ chịu và thoải mái. Gia đình người chơi dễ hư hỏng.

Vì vậy, người chơi ko nên xây ngừng vị trí bếp ở nơi với đường thẳng làm tương tác tới tài lộc, thậm chí làm cho cho tài vận hao mòn.

Bếp hướng thẳng ra cửa chính.

Một trong những sai trái lúc xây ngừng phòng bếp trong nhà nhưng mà nhiều gia đình mắc phải, đó là xây ngừng phòng bếp lòi ra cửa chính.

Tức là nếu người chơi ở ngoài cửa chính của ngôi nhà sẽ nhìn thấy bếp tất nhiên là ko tốt, nhưng đứng ngoài cửa bếp rất với thể nhìn thấy bếp cũng ko lành. Ngoài ra, lúc cửa chính thẳng với bếp còn làm cho cho những member trong gia đình dễ xảy ra cãi vã, bất hòa, xích mích.

Vào bếp, có 5 điều khiến chủ nhân dù thế nào cũng vẫn nghèo khó, khó khăn chồng chất-2

Tránh đặt bếp đối diện nhà lau chùi

Đây là điểm kiêng kỵ nhưng mà gia chủ nào thì cũng cần ghi nhớ. Vì bếp là nơi nấu nướng đồ ăn, thức uống của cả gia đình nên cần phải giữ gìn lau chùi sạch sẽ sẽ, nếu ko bệnh tật sẽ xâm nhập vào người qua đường ăn uống, gây hại cho sức khỏe của gia chủ.

Trong nhà lau chùi với rất nhiều thứ dơ và vi trùng, vì vậy tuyệt đối ko được đặt bếp nấu sắp nhà lau chùi. Bếp đặt đối diện nhà lau chùi cũng làm cho cho tài vận của gia đình bị hao hụt.

Chưa kể, việc xây ngừng bếp nấu bếp trực tiếp vào nhà lau chùi sẽ tương đối khó coi, nhìn thiếu thiện cảm, ăn ko thấy ngon mồm.

Tránh bếp đối diện với cửa phòng ngủ

lúc người chơi xây ngừng bếp sát phòng ngủ sẽ gây oi bức cho khoảng ko riêng tư của người chơi. Hình như, lúc người chơi nấu nướng, mùi thức ăn sẽ làm cho cho phòng ngủ dễ trở thành bức bối, khó ngủ, tương tác tới sức khỏe của gia đình.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Theo Xe tương đối và Sport


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/trong-bep-xuat-hien-5-dac-diem-nay-gia-chu-lam-may-van-ngheo-cuoc-song-kho-khan-chong-chat. html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *