KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong phòng ngủ, người giàu thường đặt 5 thứ, người nghèo đặt 4 thứ khác

Rate this post


bên dưới đây là một trong những đồ sử dụng nên và ko nên đặt trong phòng ngủ để hút tài lộc, xua đuổi vận đen, giúp giữ nhà luôn luôn ấm cúng.

Ngày nay mức sống của loài người càng ngày càng tốt, yêu cầu trang trí nhà cửa cũng cao hơn, lúc sắp xếp những đồ sử dụng trong nhà ko chỉ với cần xinh, thiết thực nhưng còn phải lưu ý tới vấn đề phong thủy.

bởi vì bọn họ cho rằng, nếu sắp xếp đồ đoàn đúng phong thủy sẽ hút tài lộc vào nhà, vợ ck hạnh phúc, gia đình hòa thuận, ấm cúng. trái lại, nếu sắp xếp thứ phạm phong thủy thì tiền tài sẽ sớm tiêu tán, trong nhà hay cãi vã, cãi vã.

bên dưới đây là một trong những đồ sử dụng nên và ko nên đặt trong phòng ngủ để hút tài lộc, xua đuổi vận đen, giúp giữ nhà luôn luôn ấm cúng.

5 điều nên đặt trong phòng ngủ để lôi cuốn tài lộc

một. Ngũ hoàng tiền

Đồng tiền Ngũ hoàng hay còn gọi là đồng tiền Ngũ hoàng với từ thời nhà Thanh (Trung Quốc), là hình tượng của 5 thời đại huy hoàng nhất của quốc gia này nên nó mang trong mình nguồn năng lực dương cực to. Theo quan niệm phong thủy, những đồng tiền này còn rất với thể giúp chủ nhân lôi cuốn tài lộc, xua đuổi tà ma.

Nếu tài vận ko tốt rất với thể đặt cây kim tiền trong phòng ngủ. Nó rất với thể giúp người chơi xua đuổi xui xẻo vào nhà và mang lại màu đỏ lộc may, giống như rước Thần Tài về nhà, cuộc sống đời thường sẽ càng ngày càng sung túc.

Trong phòng ngủ, người giàu thường đặt 5 thứ, người nghèo đặt 4 thứ khác, tại sao họ không bỏ - 1

2. Đèn bàn

Trong phong thủy, đèn bàn mang ý tức là ngọn đèn dẫn đường, rất với thể dẫn đường cho cả gia đình đi từ chốn tăm tối tới tương lai sáng chóe, giúp chúng ta ko bao giờ lạc lối. song, đèn bàn trong phòng ngủ ko nên quá sáng để tránh xúc tiến tới giấc ngủ.

3. Tủ đầu giường

Việc đặt tủ đầu giường ko chỉ với thiết thực nhưng còn mang ý nghĩa phong thủy tốt, giúp hút tài lộc cho gia chủ, tình cảm vợ ck hòa thuận. song, người chơi nên đặt đối xứng nhị bên trái và phải giường, song song lưu ý tới mẫu mã và màu sắc sắc của nhị dòng tủ ở nhị bên phải.

4. Kéo

Kéo đặt cạnh giường với tầm quan trọng xua đuổi những điều xui xẻo, tà ma. Nếu trong nhà với trẻ nhỏ và hay quấy khóc về tối sẽ gây bất lợi cho sức khỏe và sự phát triển của thân thể. Còn theo phong thủy, những thứ “ô uế”, ma quỷ quấy nhiễu trẻ nên đặt kéo ở đầu giường sẽ hỗ trợ trẻ ngủ ngon hơn.

Trong phòng ngủ, người giàu thường đặt 5 thứ, người nghèo đặt 4 thứ khác, tại sao họ không bỏ - 2

5. Vỏ cam

Sau lúc ăn cam, người chơi chớ vội vứt vỏ đi vì nó với rất nhiều chức năng trong cuộc sống đời thường. Vỏ cam với mùi thơm sảng khoái, đặt trong phòng ngủ rất với thể thanh lọc ko gian, giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Một lúc gia chủ với một giấc ngủ ngon thì sức khỏe cũng tăng lên, lao vào công việc kiếm tiền nên tài sản cũng tăng theo.

4 điều ko nên vào phòng ngủ

một. Viên nén Ancestral

Bài vị tổ tiên nên đặt bên trên bàn thờ ở phòng khách hoặc phòng riêng, ko nên đặt trong phòng ngủ. Đây ko chỉ với là sự tôn kính đối với cụ ông cụ bà tổ tiên nhưng còn tồn tại tầm quan trọng phong thủy rất to.

Bài vị tổ tiên với tính âm rất mạnh, gắn kèm với khá thở của người đã khuất, đặt trong phòng ngủ sẽ dẫn tới mất thăng bởi âm dương, từ đó dễ làm cho cho gia chủ khó ngủ. Về lâu dài, điều này sẽ đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe của gia chủ, thậm chí tình cảm vợ ck sẽ bị xúc tiến.

2. Đồ cổ

khác lạ là những đồ cổ được khai quật trong những ngôi mộ cổ, người chơi ko nên đặt trong phòng ngủ. Đồ cổ với giá trị sưu tầm, trang trí nhưng cũng chính là đồ thuộc về người đã khuất, mang âm khí rất mạnh. Nếu chúng được đặt trong phòng ngủ, nơi mỗi cá nhân ngơi nghỉ sẽ dễ dẫn tới việc tích tụ tà khí trong phòng, gây hậu quả khó lường.

Trong phòng ngủ, người giàu thường đặt 5 thứ, người nghèo đặt 4 thứ khác, sao không đặt luôn - 3

3. Bể cá to

Nhiều người ví bể cá như một vật phẩm phong thủy mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ, dù để ở phòng khách hay trong khu chợ. song, nếu đặt một bể cá to trong phòng ngủ thì khá ko yêu thích.

Vốn dĩ phòng ngủ ko tồn tại nhiều diện tích nên việc đặt một bể cá to được xem là một trở ngại. Ngoài ra, bể cá càng to thì càng nhiều nước, đồng nghĩa với việc độ ẩm trong ko gian càng nhiều. Đặt nó trong phòng ngủ sẽ làm cho cho xáo trộn linh khí ổn định thuở đầu, về lâu dài thân thể và sức khỏe của người ngủ trong đó vững chắc và kiên cố sẽ bị xúc tiến, chưa kể tới tài lộc cũng sút hạn chế.

4. những loại tranh ko yêu thích

ko tồn tại gì sai lúc treo tranh trong phòng ngủ, nhưng người chơi phải tìm được mẫu yêu thích. Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ nên tranh treo tường cũng nên với gam màu sắc ấm, yên bình, tranh thú dữ tiến công nhau, gây ồn ào ko nên đặt ở cửa, tranh xung khắc với chủ phòng. Ngủ cũng nên để ngoài cửa phòng ngủ. Nếu ko sẽ xúc tiến tới mối quan hệ của những member trong gia đình và gây hại cho sức khỏe.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/trong-phong-ngu-nguoi-giau-hay-dat-5-thu-nguoi-ngheo-bay-4 …

Có 3 loại cây may mắn ông bà trồng thì con cháu luôn giàu sang, sống lâu là điềm lành.

hình thức mộc mạc của cây ô môi ko tỏa hương rực rỡ tỏa nắng như những loại cây khác nhưng bên phía trong lại tỏa hương thơm một vẻ xinh giản dị.

Phong thủy nhà ở

Theo Hà Phương (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *