KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trực tiếp chung cuộc Miss Grand Vietnam 2022

Rate this post

Tối một/10, tối chung cuộc hoa khôi Hòa bình việt phái mạnh phái mạnh 2022 (Miss Grand Vietnam) ra mắt tại TP.HCM với 50 sỹ tử. những sỹ tử sẽ tranh tài trong y phục áo tắm, dạ hội, thuyết trình và xử sự. Đương kim hoa khôi Hòa bình trái đất Nguyễn Thúc Thùy Tiên tham dự và làm giám khảo cuộc thi.

Mở đầu chương trình, ban tổ chức cuộc thi thông tin ủng hộ đồng bào 3 tỉnh Quảng phái mạnh, Quảng Ngãi và Nghệ An, giúp nhân dân khắc phục thiệt hại do bão Noru gây ra với số tiền hơn một,7 tỷ đồng. Đây là một hành động nhân văn, nhận được sự ủng hộ to của đồng đội người theo dõi. hoa khôi Thủy Tiên và Top 50 cùng xuất hiện và trình diễn bên trên nền nhạc mashup Người nghiện trả lại – Sức mạnh của cô gái.

những sỹ tử xướng tên, ra mắt game thủ dạng thân, quê quán theo nhóm 3. Phần thi này là điểm vượt trội thú vị của Miss Grand Vietnam 2022 lúc những người xinh thể hiện đậm chất cá tính qua giọng nói và lời nói hình thể. song, trong tối chung cuộc 28/9, nhiều người theo dõi chỉ trích việc hô tên một số trong những sỹ tử là lố lỉnh, ko yêu thích thuần phong mỹ tục việt phái mạnh phái mạnh. Trong trận chung cuộc, Top 50 đã tiết chế hơn và nhận được sự động viên nồng nhiệt của fan hâm mộ.

MC công bố phần thưởng Lời ra mắt hay nhất (Tên hay nhất) thuộc về sỹ tử Đinh Thị Mỹ Ái (SBD 426) tới từ Cần Thơ. Dù chiều cao hạn chế nhưng cô lại gây tuyệt vời do nguồn năng lực dồi dào và tầm dáng vẻ vẻ săn chắc. Việc xướng tên người xinh thể hiện rõ game thủ dạng lĩnh và giọng hát vang của cô.

Vào chung cuộc, phần thưởng y phục và trình diễn tuyệt vời gọi tên sỹ tử Huỳnh Thới Ngọc Thảo với xây ngừng “Đèn khuya”. Phần thưởng y phục thích thú thuộc về “Lưới thép”. Giải nhì và giải ba phần thi y phục dân tộc là Em gái người Dao đỏ Giá đồng bên trên trời. Phần thưởng y phục dân tộc xinh tuyệt vời nhất thuộc về Trúc Chi.

Phần thi áo tắm ra mắt bên trên nền nhạc mashup Summer -Shop chúng tôi đã hiểu cùng theo với sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo và top 50 sỹ tử. Ngoài những bước catwalk điêu luyện, những sỹ tử còn tồn tại thể thỏa sức sáng tạo lúc phối hợp những động tác tay, tạo dáng vẻ vẻ.

Phần thưởng xinh tuyệt vời nhất trong y phục áo tắm (Trình diễn áo tắm xinh tuyệt vời nhất) thuộc về sỹ tử Bùi Lý Thiên Hương. Cô sở hữu thân hình săn chắc và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, được xếp hạng trong TOP sỹ tử khỏe nhất cuộc thi.

Top 20 sỹ tử lọt được vào vòng chung cuộc đã được công bố: Bùi Lý Thiên Hương, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Đinh Thị Mỹ Ái, Võ Thị Thương, Chu Lê Vi Anh, Lê Thị Hồng Hạnh, Trần Thị Thùy Trâm, Trần Nguyễn Minh Thư, Nguyễn Thị Diễm, Phạm Thùy Dương, Trần Tuyết Như, Ngô Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Tiểu Hồng, Đỗ Trần Tuệ Anh, Vũ Thị Thảo Ly, Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lê Thị Kim Huyền, Đoàn Thiên Ân, Nguyễn Anh Thư. sỹ tử Huỳnh Thới Ngọc Thảo vốn nổi tiếng với tầm quan trọng diễn viên đã bất thần ngừng bước dù được người theo dõi ủng hộ nhiệt tình.

Top 20 sỹ tử bước vào phần thi áo tắm trong bộ bikini một mảnh color cam. Dàn người xinh khoe hình thể lôi cuốn và những bước đi tự tín sau quy trình tập luyện. hồ hết những sỹ tử đều phối hợp những động tác nhún nhảy, nhún nhảy để tạo thêm điểm vượt trội cho tiết mục. những ứng cử viên sáng giá: Mai Ngô, Thiên Hương, Tuyết Như, Quỳnh Như, Vi Anh, … giữ vững tư thế và tiếp tục tỏa sáng trong phần thi nóng bỏng này.

Sau phần trình diễn áo tắm, top 15 Miss Grand Vietnam 2022 lộ diện gồm: Vũ Thị Thảo Ly, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Trần Thị Thùy Trâm, Võ Thị Thương, Chu Lê Vi Anh, Lê Thị Hồng Hạnh, Trần Nguyễn Minh Thư, Trần Tuyết Như, Ngô Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Tiểu Hồng, Đỗ Trần Tuệ Anh, Bùi Lý Thiên Hương, Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đoàn Thiên Ân.

Top 15 sỹ tử lọt được vào vòng trình diễn y phục dạ hội với những xây ngừng long lanh, cắt xẻ táo tợn thích yêu thích với ý thức tiêu khiển của cuộc thi. Võ Thị Thương, Vũ Thị Thảo Ly, Chu Lê Vi Anh, Trần Tuyết Như … là những sỹ tử chuộng xây ngừng xẻ cao, trong lúc Phạm Thùy Dương, Ngô Thị Quỳnh Mai, Đỗ Trần Tuệ Anh … tậu. tậu ăn mặc quần áo hiện đang sở hữu đường nét cắt sắc nét ở eo. Những loại tên thân thuộc như Mai Ngô, Thiên Hương, Quỳnh Châu, … tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người theo dõi trong khán phòng qua những bước catwalk đầy tự tín.

Đỗ Trần Tuệ Anh là kẻ đoạt giải “Người xinh truyền cảm hứng”. Qua đó, người xinh là sỹ tử trước tiên được xướng tên vào top 10 chung cuộc. Xuất hiện trong xây ngừng đính kèm đá tỉ mỉ, phối hợp tua rua, sỹ tử Đỗ Trịnh Quỳnh Như nhận giải “y phục dạ hội xinh tuyệt vời nhất”. Phần thưởng “đoạn phim ra mắt game thủ dạng thân hay nhất” thuộc về sỹ tử Nguyễn Tâm Như, sỹ tử Võ Thị Thương đạt giải “Sàn catwalk xinh tuyệt vời nhất”.

Top 10 chung cuộc gồm: Đỗ Trần Tuệ Anh, Trần Tuyết Như, Ngô Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Trần Nguyễn Minh Thư, Bùi Lý Thiên Hương, Chu Lê Vi Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đoàn Thiên Ân, Lê Minh Phương đoạt giải “tiến công giá phổ quát – Do người theo dõi tiến công giá”. sỹ tử Quỳnh Như đoạt giải Màn trình diễn vũ hội xinh tuyệt vời nhất nhưng ko được xếp hạng trong TOP 10.

Sau phần trình diễn của MONO với ca khúc “Chờ người”, top 10 sỹ tử trở lại sân khấu để sẵn sàng cho phần trình diễn về hòa bình trong tà áo dài của nhà xây ngừng Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha.

Top 5 loại tên: Trần Nguyễn Minh Thư, Trần Tuyết Như, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đoàn Thiên Ân, Ngô Thị Quỳnh Mai. sỹ tử Bùi Lý Thiên Hương tiếc nuối lúc phải ngừng chân.

Minh Thư nhận được câu hỏi từ diễn viên Minh Tiệp: “Nếu tối nay đăng quang quẻ hoa khôi, ngoài những lời chúc mừng, khen ngợi, ủng hộ thì sẽ sở hữu những lời chê bai, game thủ sẽ đương đầu như thế nào?”. Minh Thư replay: “Theo tôi, dù làm loại gi cũng đều phải sở hữu ko ít luồng ý kiến ​​thì việc đăng quang quẻ ngôi vị cao nhất kiên cố sẽ tới. người theo dõi chỉ xem một tối trình diễn nhưng ko thấy cả quy trình, nỗ lực hết mình. nghĩ rằng một hoa khôi cần phải chịu sức nặng của loại vương miện và sử dụng trí tuệ và lòng nhân ái của tớ để thu phục tất cả mỗi cá nhân. “

Trần Tuyết Như nhận được câu hỏi của Anh Thư: “game thủ sở hữu nghĩ rằng tiền mang lại hạnh phúc?”. Tuyết Như replay: “Em nghĩ tiền hoàn toàn sở hữu thể mang lại hạnh phúc nhưng tiền ko tậu được hạnh phúc. Đó là dụng cụ giúp em sở hữu môi trường thiên nhiên học tập tốt hơn, chăm sóc game thủ dạng thân và gia đình tốt hơn. Tiền ko phải là tất cả, hạnh phúc là những điều nhỏ nhặt xung quanh cuộc sống đời thường mỗi ngày, hoàn toàn sở hữu thể là đọc sách, đi du ngoạn “.

Quỳnh Châu nhận được câu hỏi từ giám khảo Minh Tú: “sở hữu ý kiến cho rằng thanh niên ngày nay quá mài miệt chạy theo xu thế quốc tế nhưng quên đi truyền thống văn hóa của việt phái mạnh phái mạnh, game thủ nghĩ sao?”. Quỳnh Châu replay: “là kẻ của thế hệ trẻ, tôi được xúc tiếp với rất nhiều nền văn hóa, thanh niên ngày nay rất cởi mở để tiếp nhận nhiều nền văn hóa ko giống nhau, nhưng tôi tin rằng thanh niên chúng ta hòa nhập nhưng ko hòa tan.

lúc tôi sở hữu thời cơ trình diễn trong y phục văn hóa dân tộc tại Miss Grand Vietnam, lúc bước ra, tôi đã được rất nhiều người động viên nhưng tôi biết đó ko phải vì tên Quỳnh Châu nhưng vì lá cờ việt phái mạnh phái mạnh xuất hiện bên trên sân khấu. Niềm tự hào về nước nhà việt phái mạnh phái mạnh đã nằm trong máu của người việt phái mạnh phái mạnh nên những game thủ trẻ dù sở hữu hội nhập tới đâu cũng chỉ mang những lời nói đã học để phát huy game thủ dạng sắc việt phái mạnh. Hãy tin rằng những game thủ trẻ cũng sẽ làm cho cho được như vậy. “

Thiên Ân nhận được câu hỏi từ hoa khôi Hà Kiều Anh: “sở hữu ý kiến ​​cho rằng phần to thanh niên ngày nay sống buông thả, ích kỷ, vô cảm, game thủ nghĩ sao về điều này?? “Thiên Ân đáp:” Vô cảm, thờ ơ hay ích kỷ là một loại cảm xúc. Nó tồn tại ở tất cả mỗi cá nhân ko chỉ sở hữu những người trẻ tuổi. Thay vì chỉ trích, chúng ta hãy đặt câu hỏi vì sao bọn họ lại như vậy. Hãy giáo dục thanh niên để bọn họ xem gia đình là nơi dạy bọn họ cách cư xử tốt “.

Quỳnh Mai nhận được câu hỏi từ giám khảo Kiều Loan: “Hiện nay, sở hữu rất nhiều sinh viên ra trường ko kiếm được việc làm trong lúc nhiều doanh nghiệp khó tuyển dụng nhân sự, theo ông, hiện tượng này là gì?” Quỳnh Mai replay: “Vấn đề nằm ở chỗ chúng ta nhìn nhận những gì mình sẽ làm cho cho trong tương lai chứ ko nên đổ lỗi cho bất kỳ cá thể hay tổ chức nào. Mình làm loại gi thì làm từ nhỏ, nếu hiểu bọn họ thì sẽ quyết định được ham mê và nhiệt huyết của tớ, mình tin rằng mỗi cá thể chúng ta cần rèn luyện để hiểu rõ mình làm loại gi, làm những gì mình thích, thích thú việc mình làm thì sẽ thành công Về hiện tượng những doanh nghiệp thiếu nhân sự nằm ở việc người ta đặt quá cao giá trị. về tuyển dụng. Để hợp lý hơn, chúng ta cần tìm hiểu chính sách, tìm hiểu về hình thức nhưng tổ chức đang làm cho cho, cùng nhau đưa ra phương pháp. Tôi tin rằng mỗi vấn đề sẽ được giải quyết lúc chúng ta cùng hợp tác. “

Đoàn Thiên Ân đăng quang quẻ.

Sau hơn 4 giờ tổ chức, tối chung cuộc cuộc thi hoa khôi Hòa bình việt phái mạnh phái mạnh 2022 đã sở hữu kết quả sau cuối. Với phần xử sự khôn khéo và phần trình diễn tự tín, Đoàn Thiên Ân chính thức trở thành hoa khôi Hòa bình việt phái mạnh phái mạnh 2022, Á hậu một được trao cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Trần Nguyễn Minh Thư là sỹ tử được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 3, Á hậu 2 là Trần Tuyết Như. sỹ tử Ngô Thị Quỳnh Mai ngừng chân ở vị trí Á hậu 4.

* Tiếp tục cập nhật

BAn Entertainment

Clip: Đức Yên
Ảnh: BTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *