KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trực tiếp chung cuộc Miss Supranational 2022 tại Ba Lan

Rate this post

Miss Supranational (hoa khôi Siêu quốc gia) là một trong sáu cuộc thi nhan sắc sở hữu tầm vóc và được ưa chuộng bên trên trái đất. Năm 2022, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là đại diện của việt phái mạnh phái mạnh tới với trường đấu này. Những ngày vừa mới đây, nàng hậu thể hiện phiên tài năng “chiến binh” mạnh mẽ và uy lực lúc liên tục lọt top những phần thi phụ và đoạt giải “Siêu mẫu Châu Á”.

vào trong ngày 13/7 (giờ việt phái mạnh phái mạnh) vừa mới đây, Kim Duyên và những sỹ tử đã cùng nhau trình diễn bikini và dạ hội để tranh tài trong tối bán kết. Đại diện việt phái mạnh phái mạnh đã sở hữu màn thể hiện giỏi và được rất nhiều chuyên gia vẻ xinh bên trên trái đất tiến công giá cao.

1h sáng ngày 16/7 (giờ việt phái mạnh phái mạnh), tối chung cuộc Miss Supranational 2022 chính thức ra mắt tại Ba Lan. Ở chặng đua sau cuối này, những hoa khôi quốc gia tuần tự trải qua những phần thi gọi tên, áo tắm, dạ hội, xử sự, … để tậu ra người thắng lợi.

Trải qua những phần thi, Kim Duyên – đại diện việt phái mạnh phái mạnh chính thức trở thành Á hậu 2. Người kế nhiệm tân hoa khôi Chanique Rabe là Lalela Mswane – người xinh tới từ phái mạnh Phi. Á hậu một là Thái Lan, Á hậu 3 là đại diện Indonesia và người xinh Venezuela giới hạn chân ở ngôi Á hậu 4.

Cập nhật liên tục diễn biến chung cuộc Miss Supranational 2022 tại đây!

https://kenh14.vn/truc-tiep-chung-ket-hoa-hau-sieu-quoc-gia-2022-tai-ba-lan-20220715152826024.chn

  • Muộn nhất
  • Xem từ trên đầuTự động cập nhật sau 15 giây …


ngừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *