KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao cam kết unique và niềm tin với bệnh nhân

Rate this post

Với sở hữu yêu cầu đưa tới unique dịch vụ y tế tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể cho tất cả những người bệnh, Bệnh viện Đa khoa số 10 đã đầu tư Trung tâm Mắt kỹ thuật cao với tổng thể và toàn diện những trang trang bị tiến bộ. Sau sắp 2 năm hoạt động (từ cuối năm 2020 tới nay), Trung tâm Mắt kỹ thuật cao đã tạo dựng được niềm tin của người bệnh.

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao của Bệnh viện Đa khoa số 10 được đầu tư nhiều trang trang bị y tế tiến bộ.

Đầu tư trang trang bị tiến bộ

bước đi vào Trung tâm Mắt kỹ thuật cao, người bệnh ko chỉ sở hữu được thăm khám và điều trị với hàng ngũ bác bỏ sĩ chuyên môn cao nhưng còn được chẩn đoán và điều trị bởi hệ thống trang trang bị tiến bộ nhất hiện nay.

Theo bác bỏ sĩ chuyên khoa cấp I Võ Thanh Thảo: “Trung tâm hoàn toàn sở hữu thể thực hiện hồ hết những kỹ thuật điều trị mắt. Nơi đây được đầu tư rất nhiều trang trang bị chẩn đoán và điều trị tiến bộ. Ví dụ, máy chụp cắt lớp võng mạc (OCT) là phương pháp chụp cắt lớp quang đãng học của mắt với nguyên lý hoạt động tương tự như siêu thanh, nhưng sử dụng ánh sáng thay vì sóng âm thanh. Do đó, trong môi trường xung quanh mắt ko tồn tại nhiều mây, phương pháp OCT sẽ hỗ trợ quan sát được tất cả những cấu trúc của mắt trong khoảng ko 3 chiều, với độ phân giải cực cao lên tới mức 10 – 20 micron nhưng ko tương tác tới mắt. tổ chức của mắt, ko gây đau, chảy máu. Qua đó, bác bỏ sĩ nhãn khoa hoàn toàn sở hữu thể tiến công giá đúng mực hình ảnh võng mạc và sở hữu phương án điều trị cực tốt cho bệnh nhân. OCT đã biến đổi thành phương pháp lý tưởng để tương trợ điều trị những bệnh lý võng mạc (thoái hóa điểm vàng; bệnh võng mạc tiểu đường; bệnh màng trong), những bệnh điểm vàng (phù hoàng điểm, lỗ hoàng điểm…), bệnh tăng nhãn áp (glôcôm),… ”.

Ngoài ra, Trung tâm còn được đầu tư thêm máy đo nhãn áp ko xúc tiếp giúp tiến công giá nhãn áp trong chẩn đoán và theo dõi điều trị glôcôm với điểm mạnh ko xúc tiếp trực tiếp với giác mạc nên ko tồn tại kĩ năng nhiễm trùng. truyền mầm bệnh như máy đo xúc tiếp giác mạc, rất tốt cho bệnh nhân sau mổ. một số trong những trang bị khác, bao gồm: Máy Laser Yag điều trị đục thủy tinh thể bao sau, phẫu thuật mở thông động mạch ngoại vi phòng và điều trị glôcôm góc hẹp; máy đo khúc xạ tự động; camera fundus màu sắc; Máy siêu thanh AB;…

những bác bỏ sĩ phẫu thuật Phaco điều trị cho bệnh nhân đục thủy tinh thể tại Bệnh viện Đa khoa số 10.

cực tốt điều trị tốt, bệnh nhân hài lòng

Nhờ được đầu tư trang trang bị tiến bộ cùng hàng ngũ y bác bỏ sĩ chuyên môn cao khám chữa bệnh, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao của bệnh viện đã điều trị cực tốt hồ hết những bệnh lý liên quan tới mắt, như: Phẫu thuật phaco điều trị những bệnh đục thủy tinh thể (cườm nước, cườm nước); mổ mộng (mây bởi thịt); cắt trabeculectomy cho bệnh tăng nhãn áp (bệnh tăng nhãn áp); phẫu thuật những bệnh lý về mi mắt (u mi, lẹo, quặm, ..); điều trị chấn thương mắt; ngoại vật bề mặt nhãn cầu; mở bao sau thủy tinh thể; Cắt iridotomy ngoại vi để phòng ngừa bệnh tăng nhãn áp góc đóng bởi laser Yag, …

Qua khám chữa bệnh tại Trung tâm Mắt kỹ thuật cao, người bệnh cam kết cực tốt điều trị tốt và sự hài lòng cao lúc sử dụng dịch vụ, cũng như thái độ phục vụ của những bác bỏ sĩ, y tá. Anh Châu Vũ Phương, ở thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp, bị đục thủy tinh thể mắt phải kèm theo triệu chứng nhìn mờ, ko nhìn rõ cách đây 5 tháng, ko lao động được nên đã tới Bệnh viện Đa khoa số một thông tin tại đây. trang trang bị tiến bộ, bác bỏ sĩ chuyên khoa điều trị những bệnh về mắt. Anh Phương san sẻ: “lúc tới trung tâm, tôi thấy trang trang bị máy móc tiến bộ. Trước lúc phẫu thuật được gây mê bởi thuốc nhỏ mắt, phẫu thuật bởi phương pháp phaco mọi ko đau. Sau phẫu thuật, thị lực trở lại thông thường. Trong thời kì điều trị, những bác bỏ sĩ, viên chức y tế chăm sóc tận tình, tư vấn tận tình,… Tôi rất hài lòng lúc tới khám và điều trị tại bệnh viện ”.

những bác bỏ sĩ làm việc với ý thức trách nhiệm cao và y đức. Trong thời kì làm nhiệm vụ tại Trung tâm, bác bỏ sĩ Thảo trằn trọc lúc gặp những bệnh nhân tới khám chữa bệnh muộn, bệnh đã nặng, điều trị khó khỏi hẳn nên bà san sẻ: “khuyến nghị đối với những bệnh nhân. dị vật vào mắt, những vết thương ở mắt, những bệnh về mắt cần nhanh chóng chóng tới cơ sở y tế để được khám, chẩn đoán và điều trị để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể, nếu tự ý tậu thuốc uống, nhỏ thuốc làm tổn thương nặng ko chỉ thế thì đi tới cơ sở y tế để khám và điều trị thì tình trạng bệnh đã nặng hơn, kĩ năng hồi phục trọn vẹn là ko nhiều ”.


Cơ sở y tế tư nhân trước tiên được xây dựng tại tỉnh Hậu GiangBệnh viện Đa khoa 10 là cơ sở y tế tư nhân trước tiên được xây dựng bên trên địa bàn tỉnh Hậu Giang vào năm 2012. Ông Phan Thanh Tùng, Giám đốc Bệnh viện, cam kết: “Trong 10 năm qua, ngoại trừ những dịch vụ khám chữa bệnh cơ phiên bản, bệnh viện luôn luôn ưa chuộng tới phát triển những dịch vụ technology cao, trong đó sở hữu Trung tâm Mắt kỹ thuật cao được đầu tư tổng thể và toàn diện trang trang bị tiến bộ nhất. Bệnh viện xây dựng những dịch vụ y tế unique cao, phục vụ yêu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị của người bệnh, sở hữu yêu cầu mang tới cho tất cả những người bệnh những dịch vụ y tế kỹ thuật cao, tiện lợi nhất. “.

Bài, ảnh: HỒNG DIÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *