KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trước nhà trồng 5 cây này con cháu 5 đời hưởng lộc, đó là cây nào?

Rate this post

Cây cọ cảnh

những cụ dạy: “Trước cau, sau chuối” để chỉ trật tự trồng cây thích thích hợp với phong thủy. Theo phong thủy, cau thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa nên giúp đường tài vận hanh rưa rứa thông.

Cây quạu quọ thân thẳng, mảnh, ko cản ánh sáng vào nhà. Trong phong thủy, người ta rất kỵ trồng những loại cây sở hữu tán quá to, cản ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà vì như vậy sẽ khiến cho cho hạn chế âm dương, tăng âm khí cho ngôi nhà. Ngoài ra, loại cây này cũng ít rụng lá nên ko mất quá nhiều thời kì quét dọn. Một điểm mạnh nữa của cây cau cảnh là dễ sống, dễ chăm sóc, tuổi thọ cao.

Lưu ý, lúc trồng cau trước nhà, gia chủ nên trồng theo cặp để hợp lý, thăng bởi âm dương.

Trái thạch lựu

Từ rất mất thời gian rồi, người ta đã thích trồng lựu trong nhà vì nó mang nhiều ý nghĩa màu đỏ may mắn. Hoa lựu sở hữu red color, hoa lựu cũng đều phải sở hữu red color, tất cả đều tượng trưng cho nụ cười, sự màu đỏ may mắn, hạnh phúc.

Trồng cây lựu trước nhà còn mang ý nghĩa cầu chúc cho gia đình ngày càng sung túc, an khang.

Trồng cây lựu trước nhà còn mang ý nghĩa cầu chúc cho gia đình càng ngày càng sung túc, an khang.

Cây lựu cần nhiều ánh sáng để phát triển, chịu sương, chịu nóng. Lựu ra hoa vào mùa xuân và kết trái vào mùa thu.

Cam quýt, chanh, quýt

Nhắc tới cam và chanh, hồ hết chúng ta đều nghĩ rằng đây là nhị loại cây ăn quả, tương thích trồng trong vườn nhà. Đây là một trong những loại cây tương thích trồng trước nhà. vì lẽ, nhị loại cây này thường cho rất nhiều quả, là hình tượng của sự no đủ, tài lộc và sung túc.

Nếu sắm trồng cam, chanh ở sảnh thì nên trồng theo hướng Đông nam giới – Hướng tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng. lúc trồng cam, chanh, quýt trước nhà, quả càng nhiều thì càng mang ý nghĩa đại cát, đại lợi.

Cây tre, cây tre

Tre, trúc là loại cây gắn liền với văn hóa việt nam giới nam giới. Người xưa thường trồng nhị loại cây này ngoài nhà để làm hàng rào. Theo quan niệm phong thủy, tre sở hữu thân thẳng, vươn cao. Hình ảnh này thể hiện sự ngay thực, ý chí quật cường, kiên cường của một quý ông.

Cây trúc còn có ý nghĩa xua đuổi tà ma và cầu may mắn.

Cây trúc còn tồn tại ý nghĩa xua đuổi tà ma và cầu màu đỏ may mắn.

Ngoài tre, trúc trồng bên dưới đất, một số trong những gia đình còn trồng tre nước (sống bên dưới nước) để cải thiện phong thủy ngôi nhà, giúp lôi cuốn màu đỏ may mắn.

Nên trồng cây vạn niên thanh trước nhà.

Hình dáng vẻ vẻ thân cây vạn niên thanh cong thướt tha. Trồng thiên niên kiện trước nhà sẽ khởi tạo ra vẻ xinh thanh bình, nhẹ nhõm cho mọi cá nhân.

Đối với sức khỏe, cây vạn niên thanh sở hữu kỹ năng thanh nhiệt, giải độc, chữa suy nhược. Cây còn tồn tại kỹ năng như một máy lọc ko gian, sở hữu kỹ năng hấp thụ một số trong những khí độc sở hữu trong tự nhiên. vạn thọ đưa tới cho gia chủ sự sung túc, hòa thuận trong hôn nhân và cầu mong trường thọ.

(Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *