KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tsunade với phải là kẻ cố vấn tốt hơn cho Sakura đối với Jiraiya đối với Naruto?

Rate this post

những Naruto sê-ri luôn luôn đưa người cố vấn trở thành một phần quan yếu trong cách kể chuyện của chính nó. Ngay từ trên đầu chương trình, những sensei như Iruka Umino, Kakashi Hatake, Might Guy, Kurenai Yuhi, và những người khác đã với tác động đáng lưu ý tới nhân vật chính, Tuy thế tầm quan trọng của chúng ta bị hạn chế. chúng ta giúp hướng dẫn và hình thành lý tưởng của tất cả những người bên dưới quyền chúng ta.

Trong bài viết này, nhì cá thể với xúc tiến to như vậy được xem xét – Tsunade Senju và Jiraiya. Vào cuối mùa 5, người ta thấy chúng ta coi từng member của đội 7 là học trò của tôi. Nhưng câu hỏi đề ra là giữa Tsunade và Jiraiya, ai thế hệ là kẻ cố vấn tốt hơn?


Tsunade và Jiraiya là ai trong Naruto?

Tsunade Senju – Công chúa sên

Tsunade sau khi kích hoạt Kỹ thuật Trăm chữa lành (Ảnh qua Pierrot)
Tsunade sau lúc kích hoạt Kỹ thuật Trăm chữa lành (Ảnh qua Pierrot)

Tsunade Senju xuất hiện lần đầu trong Naruto Chương 139 của manga và tập 83 của anime. Cô là cháu gái của Hokage đệ nhất Hashirama Senju và Mito Uzumaki, do đó với được danh hiệu “Công chúa.” Tsunade hợp tác với Jiraya và Orochimaru bên dưới sự lãnh đạo của Hiruzen Sarutobi. Sau đó, bộ ba trở thành Sannin Huyền thoại của Konoha.

Nổi tiếng là ninja y thuật vĩ đại nhất và kunoichi mạnh nhất, Tsunade đã nhận được Sakura Haruno làm học trò của tôi. Sakura biết mình thua xa đồng đội. Cô ấy muốn trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn để rất với thể sử dụng nhiều hơn nữa trong trận chiến. Như thường thấy trong truyện, Sakura với nhu yếu trở thành đáng tin cậy và ko cản trở nhóm cần được bảo đảm an toàn. Tất cả những điều này đã làm cho cô tiếp cận Tsunade để trở thành người cố vấn cho cô.


Jiraiya – Ẩn sĩ biến thái

Jiraiya được thấy trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Pierrot)
Jiraiya được thấy trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Pierrot)

Jiraiya lần trước tiên được reviews trong Naruto Chương 90 của manga và Tập 52 của anime. Anh ta là một Sannin Huyền thoại khác, nhưng ko tồn tại nhiều người biết về di sản của anh ta. cùng theo với Tsunade và Orochimaru, anh được xếp bên dưới quyền của Hiruzen. Mặc dù thuở đầu ko tồn tại nhiều triển vọng nhưng chúng ta đã thấy Jiraya với được những kĩ năng và kỹ thuật cho phép anh ấy đứng trong số những người mạnh nhất.

Trong quy trình huấn luyện của tôi tại núi Myoboku, Great Toad Sage đã tiên lượng rằng Jiraiya sẽ chạm trán với Đứa trẻ của lời tiên tri. sau hết, anh ấy đi khắp trái đất để tìm kiếm kiến ​​thức rất với thể tương trợ trọn vẹn cho bè game thủ và trái đất. Anh tình cờ gặp Child of Prophecy ở Konoha, người nhưng anh sắp như ngay tức tốc thu phục bên dưới cánh của tôi và mở màn huấn luyện.


Những lời dạy

Mối quan hệ của Tsunade và Sakura sưởi ấm trái tim tôi https://t.co/mJ12mRwr6b

Trước lúc gật đầu Sakura, Tsunade đã cảnh báo cô về quy trình huấn luyện khó khăn và căng thẳng ở phía đằng trước. Quyết tâm ko bị bỏ lại phía sau, cô đồng ý và do đó mở màn phát triển của tôi. Chúng ta đã thấy những đoạn trích trong anime về cơ chế huấn luyện khắc nghiệt nhưng Tsunade đã trải qua. vận chuyển vào ShippudenSakura là một người trọn vẹn khác.

Về mặt thể chất, cô với được sức mạnh vũ phu và sở hữu kiến ​​thức sắp như vô song về nhẫn thuật y khoa. bên dưới sự dìu dắt của Tsuande, Sakura đã thực hiện một vài chiến công đáng để ý – tiến công bại kẻ làm thịt người của Kazekage, cứu Kankuro đang lâm chung, giữ Naruto sống sót sau vụ khai thác Kyuubi, v.v. Tsunade đã truyền thụ cho Sakura những kỹ thuật hữu ích và thiết thực với ích vào những khoảnh khắc ly hợp.

Ngoài ra, những lời dạy của Tsunade đã biến Sakura thành một loài người. Trước ShippudenSakura luôn luôn cần sự bảo đảm an toàn trong trận chiến hơn là được giúp sức. Cô ấy ko thể nắm giữ của riêng mình và, theo một cách nào đó, là một trách nhiệm đối với đội của cô ấy. Nhưng sau này, Sakura Haruno cứng cáp một người trọn vẹn khác – một người tự tín, cực tốt và gan góc hơn rất nhiều.

Naruto và Jiraiya với mối quan hệ học trò / sensei rất tốt trong tất cả những Anime https://t.co/4jlGNljzCJ

Sau lúc nhầm với Đứa trẻ của lời tiên tri nhì lần trước đó, Jiraiya sắp như bền vững và kiên cố lúc nói tới Naruto. Toad Sage đã dạy cho học trò của tôi cách điều khiển chakra và sau hết là Rasengan nổi tiếng. Thông qua kiểm soát chakra, anh ta rất với thể tiếp tục nhân phiên bản bóng tối Jutsu. Thuật Triệu hồi, được sử dụng như một phương tiện để điều khiển chakra của Cửu Vĩ, là một cách dạy khác như vậy. Ngoài ra, Naruto rất với thể đột phá Ảo thuật (như đã thấy trong cuộc chạm trán với Itachi Uchiha).

lúc cặp đôi phiêu lưu khắp nơi, Jiraiya truyền đạt những lời dạy về trái đất ninja và vòng xoáy của hận thù và dòng chết. Anh ấy đã cho Naruto cảm giác được gật đầu và thuộc về. Anh đã mở rộng trái tim của Naruto, điều giúp anh hiểu Sasuke trong trận chiến tại Thung lũng sau hết. Jiraiya đã truyền niềm tin của tôi rằng một ngày nào đó trái đất sẽ thực sự hiểu nhau.

Sự cố vấn của Jiraiya là ý thức và tình cảm hơn. Nó tập trung vào những giá trị như thấu hiểu, đồng cảm và gật đầu. Những lời dạy này đã giúp phát triển người học trò của ông cả về mặt triết học và tâm hồn. Ngoài ra, chính những cảm giác này đã xúc tiến ‘Talk No Jutsu’. Thông qua Jiraiya và sau đó là dòng chết của anh ấy, Naruto học được rằng niềm tin, sự tha thứ và sự hiểu biết chiếm ưu thế hơn sức mạnh thể chất.


Tóm lại là

Tsunade đóng vai Sakura mệt mỏi trong khi Jiraiya chia sẻ bữa ăn với học trò của mình (Ảnh qua Sportskeeda)
Tsunade nhập vai Sakura mỏi mệt trong lúc Jiraiya san sớt bữa ăn với học trò của tôi (Ảnh qua Sportskeeda)

Về sự phát triển thể chất, sự kèm cặp của Tsunade vượt trội hơn hẳn đối với Jiraya. Cô ấy đã rất với thể định hình lại toàn bộ Sakura. Cô ấy đã trang bị cho cô ấy những kiến ​​thức thực tế, bao gồm cả Kỹ thuật chữa lành một trăm lần. Tương tự, Jiraiya đã cải thiện sự hiểu biết và kiểm soát chakra của người cố vấn của tôi. Anh ấy thậm chí còn dạy anh cách kiểm soát chakra của Kyuubi trong anh.

Tuy thế, sức mạnh nhưng Jiraiya tiến công thức được trong Naruto cho tới nay là to nhất. Như đã đề cập trước đó, đó là niềm tin, sự đồng cảm, sự tha thứ, sự thấu hiểu và một ý chí kiên cường. Chính sức mạnh này đã cho phép Naruto bay cao như anh và trở thành Đứa trẻ tiên tri thực sự.

Vì vậy, trong lúc Tsunade thắng trận, Jiraiya thắng lợi trong trận chiến.Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *