KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

T&T Phố Nối mở bán khai trương phố lồng đèn bùng cháy sắc màu sắc

Rate this post

Vào dịp Tết Trung thu mới đây, ngay tại khu thành phố T&T Phố Nối đã ra mắt event mở bán khai trương phố lồng đèn trước tiên khu vực Phố Nối – Hưng Yên với tương đối nhiều hoạt động thú vị. Phố lồng đèn được trang trí xinh xắn với hàng trăm chiếc đèn lồng, phối yêu thích với hệ thống đèn chiếu sáng tiến bộ tạo ra tổng thể lung linh, bùng cháy, trở thành điểm vượt trội tiện ích cho khu thành phố T&T Phố Nối.

Ngoài hoạt động chính là vẫy vùng phố lồng đèn, người dân và du khách còn được thưởng thức chương trình văn nghệ bùng cháy, diễu hành lồng đèn trung thu, những trò chơi gắn kết,… ko giống nhau lúc tham dự chương trình, ko tính đặc quyền là những cư dân trước tiên check-in -với tiện ích rất dị này, quý quý khách hàng còn tồn tại thời cơ nhận được rất nhiều phần tiến thưởng thú vị.

T&T Phố Nối khai trương phố lồng đèn rực rỡ sắc màu - Ảnh 1.

T&T Phố Nối mở bán khai trương phố lồng đèn với tương đối nhiều hoạt động thú vị dành riêng cho trẻ em.

Nhiều gia đình cùng con em tới trải nghiệm, check-in phố lồng đèn tạo ra ko gian sôi động tại khu thành phố T&T Phố Nối, ko giống nhau mang lại nụ cười cho những em nhỏ nhân ngày rằm.

Chị Thu Hà, người dân Phố Nối san sẻ: “Đây là phố lồng đèn to và xinh tuyệt vời nhất khu vực xung quanh, ko giống nhau những em nhỏ rất thích thú với tương đối nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển. Chị và gia đình sẽ thường xuyên tới đây vui chơi, trong một khoảng ko trong sạch, thoáng mát “

T&T Phố Nối khai trương phố lồng đèn rực rỡ sắc màu - Ảnh 2.

Phố Đèn lồng T&T Phố Nối bùng cháy nụ cười trẻ thơ.

Đảm nhận tầm quan trọng là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án, đại diện Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) san sẻ: “T&T Phố Nối được đầu tư bài người chơi dạng và bài người chơi dạng. Theo định hướng xây dựng tối đa hàng đầu -Khu thương nghiệp sắc màu sắc khu Phố Nối, những hoạt động nâng cao đời sống văn hóa ý thức của cư dân, ko giống nhau là cư dân trẻ được chú trọng. “

Phố lồng đèn là một trong những tiện ích nội khu nổi trội, đóng góp góp thêm phần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích và trải nghiệm nhiều chủng loại cho khu thành phố T&T Phố Nối. Song song với việc hoàn thiện tòa tháp nhà ở, chủ đầu tư cũng đang triển khai nhiều tòa tháp tiện ích phục vụ cư dân như khu thương nghiệp, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, khu tập thể thao ngoài trời, sân tennis…

Với quy mô 5,3 ha cùng những tiện ích hiện hữu, T&T Phố Nối ko chỉ với mang tới cho cư dân đặc quyền tận thưởng phong thái sống quý phái, tiện nghi nhưng còn mở ra thời cơ đầu tư sinh lời giá trị cho những nhà đầu tư. sự khôn ngoan. Dự án sở hữu vị trí đắc địa lúc tọa lạc ngay trung tâm giao thương Phố Nối – Hưng Yên với lợi thế tiếp giáp 2 trục đường to Quốc lộ 5 và D34, trong đó đoạn qua dự án rộng tới 40m. nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu kinh doanh và an cư càng ngày càng tốt của quý khách hàng – nhà đầu tư, T&T Phố Nối đang đẩy thời gian nhanh tiến độ hoàn thiện những tòa tháp nhà phố, vi la, shophouse để bàn giao vào cuối năm nay, cũng như sẵn sàng cho ra mắt khu chung cư cao cấp.

Đại diện Tập đoàn Khải Hoàn Land cho biết thêm thông tin thêm, dự án T&T Phố Nối đã hoàn thiện pháp lý, đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao nên quý khách hàng trọn vẹn yên tâm về phương án an cư, đầu tư hoặc khai thác kinh doanh sinh sống. từ trên đầu. Ngoài ra, mức giá khó khăn cũng như nhiều chính sách ưu đãi cũng chính là điểm sáng giúp dự án cuốn hút lượng to quý khách hàng ưa chuộng trong thời kì sắp đây.

T&T Phố Nối là dự án do doanh nghiệp vươn lên là phố và technology T&T quản lý đầu tư, T&T Homes đảm nhận tầm quan trọng tư vấn phát triển dự án – member của Tập đoàn T&T. Dự án đang được tiếp thị và phân phối bởi vì Khải Hoàn Land Group (HOSE: KHG) và đại lý phân phối Hải Phát Land.

xem thêm thông tin dự án tại website: https://ttphonoi.khaihoanland.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *