KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ chàng trai nhút nhát trở thành ông hoàng bán lẻ trực tuyến

Rate this post

Bà chủ hãng thời trang và năng động phái nữ Shapewear – Tỷ phú tự thân, sống giản dị

Massimiliano Tirocchi năm nay 28 tuổi, là một doanh nhân tới từ Ý, hiện đang định cư tại Uruguay để kinh doanh riêng về một Brand Name thời trang và năng động dành riêng cho phái nữ (Shapewear). Là một tỷ phú tự thân thế hệ, cuộc sống đời thường của Massimiliano Tirocchi rất giản dị và đơn thuần và bình lặng. Vài năm nay, anh sống trong một căn nhà cho thuê ở Uruguay, mặc ăn mặc quần áo giản dị, xách ba lô và đi xe điện ngầm. Chỉ đi công việc, đi phượt bởi hạng phổ thông, anh cũng ko bao giờ tiến thoái những quán bar, nhà hàng cao cấp.

Thực tế, Massimiliano Tirocchi rất giản dị và trông ko khác gì những người thông thường khác. Ngay cả lúc tới tổ chức, viên chức cũng ko biết mình là sếp, CEO cấp cao hay tỷ phú ngay từ trên đầu.

Không nổi tiếng như Kim Kardashian, Massimiliano Tirocchi vẫn có cách để tạo nên một thương hiệu shapewear có chỗ đứng trên thị trường.  Ảnh: @AFP.

ko nổi tiếng như Kim Kardashian, Massimiliano Tirocchi vẫn sở hữu phương pháp để tạo ra một Brand Name shapewear sở hữu vị trí bên trên thị trường. Ảnh: @AFP.

Trước 18 tuổi, anh sống ở Bỉ, Argentina và Uruguay. Sau 18 tuổi, anh được nhận vào Đại học ORT Uruguay. Trong thời đoạn này, anh ấy đã phát triển ý thức kinh doanh bên phía ngoài lớp học, và thích chơi bóng đá và tắm nắng trong thời kì rảnh rỗi.

lúc còn là sinh viên, anh đã làm việc bán thời kì trong một tổ chức thương nghiệp, sau đó anh sử dụng dữ liệu bán hàng của tổ chức thương nghiệp này để nghiên cứu thị hiếu tiêu sử dụng của đàn bà và nhận ra rằng, những sản phẩm Shapewear mang rất nhiều tiềm năng. Đây cũng chính là tiền đề quan yếu để anh tìm hiểu thời cơ thị trường Shapewear sau này.

Sau đó, Massimiliano Tirocchi đã dành nhì năm để nghiên cứu, viết thông tin nghiên cứu, tìm kiếm nhà đầu tư, đăng ký vay vốn nhà băng và từng bước, anh đã xây dựng một ý tưởng tình cờ thành một Brand Name thực sự. những.

Massimiliano Tirocchi năm nay 28 tuổi, là một doanh nhân đến từ Ý.  Ảnh: @AFP.

Massimiliano Tirocchi năm nay 28 tuổi, là một doanh nhân tới từ Ý. Ảnh: @AFP.

Trong 12 tháng từ thời điểm tháng 9 năm 2020 tới nay, Massimiliano Tirocchi, người chỉ sở hữu 2.800 fan hâm mộ bên trên mạng xã hội đã tiến công bại Brand Name thời trang và năng động nổi tiếng do Kim Kardashian tạo ra, người sở hữu 246 triệu fan hâm mộ, và đưa bộ quần áo lót phái nữ của Brand Name Shapermint lên vị trí đầu doanh thu hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Brand Name Shapermint của Massimiliano sở hữu 250 viên chức trụ sở chính, dây chuyền cổ sinh sản thuê ngoài và những kênh bán hàng hoàn chỉnh. tổ chức đạt doanh thu 150 triệu USD chỉ tính riêng vào năm 2020. tổ chức thế hệ xây dựng được 3 năm, nhưng đã nhận được được 20,4% thị trường đồ bó sát dành riêng cho đàn bà của Mỹ và sở hữu 4,5 triệu quý khách tại nước này. trong đó phần to là những bà mẹ trẻ.

Tirocchi cho rằng thành công của anh ấy với tư cách là kẻ đồng sáng lập và giám đốc tiếp thị của Shapermint là do sự nuôi dạy đa quốc gia của anh ấy. Vì anh sinh ra ở Ý và sống ở Bỉ, Argentina và Uruguay trước năm 18 tuổi vì bố anh làm việc trong Bộ Ngoại giao. Điều này buộc anh ta phải trở thành nhanh chóng nhẹn về mặt xã hội.

Anh xây dựng tổ chức trước tiên của tôi, Bloglea, một mạng lưới 15 blog bởi tiếng Tây Ban Nha dành riêng cho những thứ như nấu bếp, nhà cửa, trò chơi và ô tô vào năm 2012 ở tuổi 18. Thông qua nghiên cứu kinh doanh tại Đại học ORT Uruguay, anh đã gặp Santiago Zabala và Lucas Vera. người đã hội tụ ý tưởng kiếm tiền từ Bloglea bởi phương pháp bán quảng cáo.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị Massimiliano Tirocchi đã lọt vào danh sách 30 Under 30 của Tạp chí Forbes.  Ảnh: @AFP.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị Massimiliano Tirocchi đã lọt được vào danh sách 30 Under 30 của tập san Forbes. Ảnh: @AFP.

Bộ ba sau đó vận dụng mô hình mạng nhưng mà bọn họ đã phát triển cùng theo với Bloglea vào thương nghiệp điện tử, gọi tổ chức mẹ là Trafilea và vận chuyển những sản phẩm từ ăn mặc quần áo tới khăn tắm và bán chúng qua những trang web chuyên được sự dụng. dành riêng cho quý khách bên trên khắp trái đất.

Cả ba đều lưu ý rằng trang web kinh doanh ăn mặc quần áo định hình của bọn họ, sở hữu tên là Shapermint, dần dần tạo ra doanh thu cho tổ chức. Lấy ý kiến ​​phản hồi của quý khách, bọn họ đã đầu tư rất nhiều vào quảng cáo Facebook, chi tới sáu con số mỗi ngày và chuyển viên chức sang làm việc độc quyền tại Shapermint. Ngày nay, tổ chức chi hơn 100.000 đô la mỗi ngày cho quảng cáo Facebook và đã tiếp cận được 6 triệu người bên trên toàn thế giới thông qua nền tảng này.

“Shop chúng tôi xem shapewear là một ngành công nghiệp chưa được khai thác. Shop chúng tôi sở hữu những đối thủ khó khăn, Spanx là hãng nổi tiếng nhất, nhưng giá của bọn họ cao và bọn họ ko tiếp cận được đối tượng người tiêu sử dụng thế hệ vì bọn họ đang bán sản phẩm theo một cách nhất định”, Tirocchi nói. “Cách tiếp cận của Shop chúng tôi ko giống nhau do vì Shop chúng tôi khởi đầu bởi phương pháp lắng tai người tiêu sử dụng.”

Vào cuối tháng 12 năm 2020, Shapermint, tổ chức bán ăn mặc quần áo định hình, thông tin rằng Người đồng sáng lập và Giám đốc Tiếp thị Massimiliano Tirocchi đã sở hữu tên trong danh sách 30 Under 30 của tập san Forbes trong danh mục Bán lẻ & Bán lẻ. thương nghiệp điện tử. Danh sách Forbes 30 Under 30 lần thứ 10 này xác nhận những doanh nhân trẻ, nghệ sĩ tiêu khiển, nhà hoạt động và nhà khoa học sở hữu thành tích vượt qua nghịch cảnh bởi phương pháp xây dựng những doanh nghiệp phát triển mạnh. bất chấp đại dịch.

kể từ thời điểm ra mắt Shapermint vào năm 2018, Tirocchi và ba người đồng sáng lập của tôi đã phát triển tổ chức từ con số 0 lên 4,5 triệu quý khách, cho tới nay đã vượt qua doanh thu tổng thể 250 triệu đô la và tung ra nhì Brand Name nội bộ – Empetua (ăn mặc quần áo tương thích) và Truekind (áo ngực ) – tất cả đều ko tồn tại nguồn tài trợ từ bên phía ngoài.

Sự phát triển nhanh chóng chóng của Shapermint một trong những phần to là nhờ cam kết tạo ra một phong trào thời trang và năng động thương nghiệp cao cấp. Những nỗ lực tiếp thị của Tirocchi đã đóng một trong những phần to trong những việc đổi khác nhận thức của công chúng về shapewear và cho phép Shapermint tạo ra một trong những đông cuốn hút những đàn bà chưa bao giờ sử dụng rộng rãi tới shapewear trước lúc tới với Shapermint.

Kể từ khi ra mắt Shapermint vào năm 2018, Tirocchi và ba người đồng sáng lập của mình đã phát triển công ty từ con số 0 lên 4,5 triệu khách hàng.  Ảnh: @AFP.

kể từ thời điểm ra mắt Shapermint vào năm 2018, Tirocchi và ba người đồng sáng lập của tôi đã phát triển tổ chức từ con số 0 lên 4,5 triệu quý khách. Ảnh: @AFP.

Tirocchi cho biết thêm thông tin: “Ngay từ trên đầu, sứ mệnh của Shop chúng tôi là chuyển đổi thị trường bikini truyền thống bên trên khoảng ko trực tuyến, song song giải quyết những kỳ vọng về vẻ xinh phi thực tế. Đó là một vinh dự cho công việc của Shop chúng tôi. Shop chúng tôi được Forbes xác nhận và tham dự cùng theo với những nhà lãnh đạo ngành khác xúc tiến sự đổi thế hệ trong những lĩnh vực của bọn họ. “

Làm thế nào để Shapermint lặng lẽ chiếm một/5 thị trường đồ định hình tại Mỹ?

Người ta ước tính rằng người tiêu sử dụng Hoa Kỳ đã chi 861,12 tỷ đô la để tậu hàng thương nghiệp điện tử vào năm 2020, tăng 44% đối với năm trước. Doanh số bán hàng kỹ thuật số bên trên Amazon và Walmart đã tăng đáng lưu ý, nhưng những thị trường siêu thị bán lẻ trực tuyến cũng rất được hưởng lợi từ sự bùng nổ tậu sắm và sắm lựa trực tuyến.

Theo tổ chức nghiên cứu thị trường NPD, Shapermint, một tổ chức ra mắt thị trường vào năm 2018, chiếm 20,4% thị phần ăn mặc quần áo định hình của đàn bà Mỹ trong 12 tháng kết thúc vào tháng 11, theo tổ chức nghiên cứu thị trường NPD. Năm 2020. Shapermint cũng đã tạo ra doanh thu 150 triệu đô la chỉ riêng trong năm 2020, nghiên cứu của NPD dựa bên trên những bắt gặp từ Dịch vụ Theo dõi Bán lẻ, cung ứng dữ liệu điểm bán hàng trực tiếp từ hơn một.300 ngôi nhà. thương nghiệp điện tử và bán lẻ truyền thống ở Hoa Kỳ.

Chiến lược tăng trưởng của Shapermint dựa bên trên nhì thành phần chính: tiếp thị kỹ thuật số tích cực để xây dựng số đông trong số những người mê say lập hồ sơ trực tuyến và nỗ lực nghiên cứu hành động và thị hiếu của quý khách đã được chứng minh. xuất hiện trong những cuộc phỏng vấn, khảo sát và tiến công giá.

Massimiliano Tirocchi, CMO và đồng sáng lập Shapermint nói với Glossy rằng một trong những trở ngại ban sơ của tổ chức là thử thách nhận thức tiêu cực về ăn mặc quần áo định hình. Thông qua chiến lược tiếp thị chủ yếu phụ thuộc Facebook và Instagram, Shapermint đã tìm cách tạo ra một trong những đông xoay quanh những thông điệp về sự tích cực và trao quyền cho thân thể.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị Massimiliano Tirocchi đã lọt vào danh sách 30 Under 30 của Tạp chí Forbes.  Ảnh: @AFP.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị Massimiliano Tirocchi đã lọt được vào danh sách 30 Under 30 của tập san Forbes. Ảnh: @AFP.

lúc được đặt câu hỏi tổ chức của ông hoàn toàn sở hữu thể học hỏi gì từ COVID-19, Tirocchi cam đoan: “những tổ chức cần thiết một cấu trúc và quy trình hoạt bát khiến cho cho cho phép bọn họ đưa ra quyết định và vận chuyển nhanh chóng chóng một cách sở hữu tổ chức và tương thích. Mở những kênh giao tiếp phía bên trong tổ chức đảm bảo rằng những nhóm biết hướng đi là gì và bọn họ được xúc tiến do nó như thế nào.

Ông cũng cam đoan rằng ưu tiên hàng đầu của ngành may mặc lúc này là cải thiện kỹ năng dự báo và quản lý hàng tồn kho nhưng mà dường như ko tồn tại dự đoán rõ nét về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau hoặc hành động của người tiêu sử dụng. thời trang và năng động hoàn toàn sở hữu thể đổi khác như thế nào. lúc mỗi thứ đang đổi khác nhanh chóng chóng, những phiên bản cập nhật hàng tuần về xu thế, cảm xúc và hành động của người tiêu sử dụng thực sự hoàn toàn sở hữu thể giúp đưa ra quyết định tốt hơn.

Trong nhì thập kỷ qua, danh mục ăn mặc quần áo định hình đã phát triển mạnh nhờ sự nổi lên của những Brand Name như Spanx (ước tính mang lại doanh thu hàng năm 400 triệu USD) và Skims, do Kim Kardashian West tung ra cách đây nhì năm. cùng theo với Shapermint, những Brand Name thế hệ nổi bao gồm HoneyLove và Heist cũng đã tham dự vào thị trường shapewear trong những năm sắp đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *