KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tứ đại kỵ liên quan xấu tới tài vận của gia chủ, tài lộc tiêu tán, cuộc sống thường ngày long đong.

Rate this post

Ngôi nhà được trang trí bởi quá nhiều gương

Đối với người xưa, gương là vật đảm bảo an toàn, mang tác dụng xua đuổi tà ma, tà khí. chức năng là vậy nhưng nếu đặt ko đúng vị trí sẽ phản tác dụng.

Gương mang tác dụng phản chiếu nên nhiều gia đình tậu lựa cách sắp xếp gương to để tạo cảm giác khoảng ko rộng và thoáng hơn. song, việc lắp quá nhiều gương trong nhà sẽ phá hỏng phong thủy, làm cho tài lộc tiêu tán, vận đen ập tới.

phong thủy nhà ở, những sai lầm phong thủy, đại kỵ phong thủy

Trong nhà đặt những chậu cây mang gai.

Sử dụng cây xanh, hoa lá để trang trí nhà là cách hữu hiệu để mang tự nhiên vào nhà, cải thiện nguồn năng lực trong khoảng ko sống, giúp thanh lọc ko gian.

song, gia chủ cần lưu ý lúc tậu cây trồng trong nhà nên tránh những loại cây mang tương đối nhiều gai như xương rồng… Theo quan niệm phong thủy, gai dễ hút năng lực xấu, liên quan tới hòa khí. hào quang đãng của mọi người, gây rạn nứt tình cảm.

Phòng khách tối, thiếu ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng vừa đủ luôn luôn mang lại sinh khí và vượng khí cho căn phòng. Vì vậy, dù mang trang trí cây xanh trong phòng khách thì cũng nên sắp xếp hợp lý, tránh tham lam cản trở tia nắng chiếu vào.

Ngoài ra, sơn tường phòng khách cũng nên tậu những gam màu sắc sáng để tăng cường thêm vận may cho gia chủ. khoảng ko phòng khách quá tối sẽ dễ làm cho những trường khí xấu xâm nhập, gây bất lợi cho vận may, tài lộc và sức khỏe gia đình.

phong thủy nhà ở, những sai lầm phong thủy, đại kỵ phong thủy

Treo ảnh lệch, ảnh buồn

Treo những bức tranh bên trên tường để trang trí, giúp khoảng ko sống trở thành rực rỡ tỏa nắng và mang sức sống hơn. Treo ảnh gia đình còn tồn tại tác dụng kích thích ý thức, tạo ra sự gắn kết giữa những member trong gia đình. Treo một vài bức tranh phong thủy khác với ý nghĩa cầu tài lộc, bình an.

song, lúc tậu và treo ảnh, gia chủ cần treo ngay ngắn, tránh để ảnh bị nghiêng, lệch. Nên tậu những tấm hình mang ko gian vui vẻ, sáng chóe, tránh tậu những tấm hình buồn, màu sắc tối. bởi vì những tấm hình u ám và sầm uất, buồn buồn phiền sẽ mang tới những điều xui xẻo, liên quan tới tình cảm, cản trở sự nghiệp của nhân loại.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *