KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tự mình xem phong thủy cho nhà ở cực chuẩn chỉnh

Rate this post

Quy tắc một: “Một và nhì hướng”

Phong thủy sở hữu câu “nhất vị, nhị hướng” là nêu trật tự ưu tiên xem xét trong khoảng ko. Trước hết, người chơi phải xác định rồi thế hệ định hướng, phiên phiến là “ổn xác định trí rồi xoay chỗ muốn xoay”. Hiểu đúng về vị trí và phương hướng là bước khởi đầu của việc xác định tổng thể và phân khu trong xây ngừng một nhà cửa hợp lý giữa tự nhiên và nhân loại.

Vị trí là vị trí, thế đứng, hướng là hướng chính của ngôi nhà. Nhìn chung, yếu tố vị trí, địa thế cát – hung nhập tầm quan trọng quan yếu hàng đầu. Đối với bất động sản nhà ở, hãy ưu tiên sắm vị trí để xem dự án sở hữu vượng khí hay ko.{từ khóa}
“Một và nhì hướng” để ý tới vị trí và hướng chính của ngôi nhà.

Trong bối cảnh thị trấn hiện nay, một vấn đề đáng lưu ý là tình trạng ngập úng. Một ngôi nhà sở hữu vị trí xinh sẽ nằm ở nơi sở hữu dân cư đông đúc, đất bởi vận thoáng rộng, xung quanh cao hơn, ko chật chội, ko ngập nước. Cơ sở hạ tầng xung quanh ngôi nhà cũng chính là một yếu tố quan yếu để tiến công giá “gu”. Cần tránh những vị trí sở hữu đường liên lạc đâm thẳng vào nhà, tránh những ngõ cụt, ngõ quá nhỏ.

Về hướng, phong thủy quy định rằng cửa thiết lập hướng giao tiếp chính của ngôi nhà, trong lúc cửa sổ mở ra những hướng phong cảnh và khí hậu. Cửa chính sẽ tiếp nhận những điều tốt và xấu nên quy ước hướng nhà là hướng cửa chính (cổng chính). Cần lưu ý rằng, ko chỉ sở hữu nhà thổ cư nhưng ngay cả chung cư, hướng nhà cũng khá được tính là hướng cửa – nơi “nạp khí” cho căn hộ. ko nên lấy hướng ban công hoặc hướng mở của phòng khách làm hướng của căn hộ.

Người việt phái nam phái nam ta sở hữu kinh nghiệm “lấy vợ hiền hậu, làm nhà hướng phái nam”. Nhà hướng phái nam sẽ đón gió mát vào mùa hè và nên tránh gió lạnh đông bắc vào mùa đông, tránh bức xạ trực tiếp từ hướng Tây vào buổi chiều hè. Ngoài ra, với mẫu nhà hướng này, ánh sáng vào nhà với cường độ ít đổi khác làm cho tâm lý nhân loại thoải mái và dễ chịu.

Về mối quan hệ giữa hướng nhà và tuổi của gia chủ, phong thủy tạo thành nhì nhóm người ko giống nhau. Nhóm thứ nhất ưa thích với những hướng chính Đông, nhóm thứ nhì ưa thích với những hướng chính Tây nên gọi là Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh. phụ thuộc đó người chơi hoàn toàn sở hữu thể xem hướng nhà đang ở sở hữu ưa thích với mệnh, tuổi của tôi hay ko.

Quy tắc 2: “Sự ngưng tụ Qi của Kho báu”

Dù là đất hay sắm nhà, phong thủy dương trạch luôn luôn coi trọng yếu tố thông gió và ánh sáng. Một ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt cần sở hữu tương đối nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng mát. Nhờ đó, ngôi nhà sẽ sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

song, điều đó ko tồn tại tức thị gió thổi quá mạnh. chỗ nào gió thổi mạnh sẽ làm cho tài lộc bị thổi bay, ko tụ tài vào nhà được.{từ khóa}
Nhà thoáng mát, nhiều ánh sáng sẽ tốt về mặt phong thủy.

Nếu ở đồng bởi, nền đất cao hơn xung quanh nhà được coi là xinh. Nếu ở vùng núi, vùng cao nhiều nắng gió thì đặt nhà ở thung lũng trũng thấp kín mít, nơi sở hữu núi ba mặt hoặc cây cối để tránh gió thổi tác động tới sinh hoạt của nhân loại. phục vụ tốt nguyên lý “tàng phong tụ khí”.

Số tầng của ngôi nhà cũng cần hợp lý với khoảng ko xung quanh, ko nên xây quá cao sẽ khởi tạo cảm giác bất ổn, bất an, dễ bị người đời soi mói; nế như đó quá thấp, nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn và rất khó để phát triển tiếng tăm.

Quy tắc 3: “sát hại để sát hại”{từ khóa}
Ngôi nhà bị những nhà cửa to cản trở, trở lực vật sẽ sinh ra “hung sát khí”.

Đứng trước ngôi nhà của người chơi, nhìn ra phía bên ngoài và xem liệu sở hữu cấu trúc to hoặc trở lực vật đối diện với người chơi ko. Theo phong thủy, những trở lực vật đó được coi là đại sảnh sinh ra “hung sát khí”, ko tốt cho gia chủ. mẫu gọi là “sát thủ” thường là vệ tinh, dây điện nhà láng giềng, cột đường, chóp nhà thờ, hoặc một đoạn đường dài ngay trước cửa nhà.

Đăng Duy (Sợi tổng hợp)

Giải pháp phong thủy cho phòng không có cửa sổ

Giải pháp phong thủy cho phòng ko tồn tại cửa sổ

Nhà ko tồn tại cửa sổ, phòng ko tồn tại cửa sổ phạm vào những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *