KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới 2021 trở lại với rất nhiều nhà mẫu mẫu tên tuổi

Rate this post

Sau 11 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới đã và đang cam kết vị thế độc tôn là event năng động chuyên nghiệp mang tiêu chuẩn chỉnh quốc tế duy nhất tại việt nam giới nam giới. . ko chỉ là giới hạn lại ở một event năng động chuyên nghiệp, Vietnam International Fashion Week còn là cầu nối văn hóa, giúp từng bước truyền bá hình ảnh năng động việt nam giới nam giới ra thị trường quốc tế, song song đưa năng động ra trái đất. tới sắp hơn với người theo dõi việt nam giới nam giới. Chương trình được giới chuyên môn tiến công giá là Tuần lễ năng động to nhất việt nam giới nam giới và Đông nam giới Á, đứng thứ 4 châu Á, sau những tuần lễ năng động tại Tokyo, Seoul và Thượng Hải.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 1

Bà Trang Lê tặng hoa kỷ niệm cho những nhà xây giới hạn tại Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới 2021

Sau những nỗ lực ko ngừng bên trên hành trình đưa năng động việt nam giới nam giới lên phiên bản đồ năng động trái đất, bà Trang Lê – chủ toạ Vietnam International Fashion Week đã vinh dự được Hiệp hội Thư ký ASEAN ngã nhiệm giữ chức vụ. chủ toạ Hiệp hội những nhà xây giới hạn năng động Đông nam giới Á (CAFD). song song, bà Trang Lê cũng tự hào là cá thể việt nam giới nam giới trước tiên trong lĩnh vực năng động và truyền thông tại việt nam giới nam giới vinh dự được Chính phủ Italia tặng bởi khen vì những đóng góp trong những công việc nâng cao, kết nối mối quan hệ giữa việt nam giới nam giới. và Ý trong lĩnh vực năng động. Điều đó đã tiếp tục cam kết vị thế và khẩu ca của Vietnam International Fashion Week với đông đảo giới mộ điệu năng động trong khu vực và bên trên trái đất.

Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới mùa 12 mang gì thế hệ
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 2

BTC trao học bổng cho trẻ em, trẻ em, học trò rủi ro mất người thân vì Covid-19

Năm 2020, Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới ra mắt trong bối cảnh tất cả những tuần lễ năng động to bên trên trái đất đều phải hủy bỏ do liên quan của đại dịch Covid-19, và chương trình được coi là tuần lễ năng động mang quy mô to nhất. event trước tiên và duy nhất được tổ chức thành công và an toàn và tin cậy vào năm 2020. 2021, cũng do liên quan của dịch bệnh nên dù đã sẵn sàng chu đáo nhưng tới phút chót, Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới Xuân Hè thế hệ phải. hủy bỏ lộ trình. Tất cả những nhà xây giới hạn và Fan Hâm mộ năng động vẫn đang kì vọng sự trở lại của chương trình. Chính vì vậy, ngay sau lúc được cấp phép tổ chức, MultiMedia JSC đã nhanh chóng chóng kết nối lại với những nhà xây giới hạn để nhanh chóng chóng sẵn sàng cho sự trở lại của chương trình với thông điệp. #ShiningLife (Thắp sáng cuộc sống đời thường) thể hiện quyết tâm và tầm nhìn chiến lược của BTC về một ngành năng động việt nam giới nam giới sẽ hồi sinh mạnh mẽ và uy lực sau đại dịch Covid-19.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 3

những bộ sưu tập thế hệ sẽ được reviews trong chương trình. Trong ảnh là y phục tới từ tên thương hiệu Golden Era By Lê Long Dũng

Năm nay, Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2021 sẽ chính thức ra mắt từ thời điểm ngày 21 tới 23/12 tại Capital Studio, 212 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM.

Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới trở lại sau Covid, đưa cải lương lên sàn catwalk
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 4

y phục của tên thương hiệu áo dài Minh Châu của NTK Đặng Trọng Minh Châu

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 5

y phục của NTK Devon Nguyễn

\N

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 6

y phục từ tên thương hiệu Metiseko

san sớt về thông điệp năm nay, bà Trang Lê – chủ toạ Hiệp hội những nhà xây giới hạn năng động Đông nam giới Á (CAFD) kiêm chủ toạ Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới cho biết thêm thông tin: Đây là khoảng thời kì lao khăn đối với tất cả mỗi cá nhân nói chung và những nhà xây giới hạn, tên thương hiệu năng động việt nam giới nam giới nói riêng. Nhưng tôi tin rằng nếu chúng ta “nắm tay nhau” thì nhất định sẽ cùng nhau vượt qua thời đoạn khó khăn này. Đó là lý do siêu thị chúng tôi quyết định ko thu phí tham dự Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới trị giá 200 triệu đồng / một nhà xây giới hạn vì siêu thị chúng tôi muốn những nhà xây giới hạn hoàn toàn mang thể toàn tâm toàn ý thực hiện bộ sưu tập này ”.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 7

y phục Cao Stu của NTK Quý Cao

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 8

y phục từ tên thương hiệu Valenciani của Adrian Anh Tuấn

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 9

y phục tới từ tên thương hiệu Maison Tei của NTK Nguyễn Tiến Truyển

Trong buổi họp báo ra mắt chiều 14/12 tại TP.HCM, ban tổ chức Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới – Vietnam International Fashion Week 2021 đã chính thức công bố danh sách những nhà xây giới hạn và tên thương hiệu năng động tham dự reviews bộ sưu tập. . ngoài sự góp mặt của những tên tuổi to như NTK Hoàng Hải, NTK Adrian Anh Tuấn, Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2021 còn chào đón sự trở lại của những chiếc tên thân thuộc như NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Hoàng Quyên, NTK Lê Lê Long Dũng, NTK Ivan Trần , NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Devon Nguyễn … Sự trở lại sau 3 năm vắng bóng của tên thương hiệu IHF, với màn chào sân trước tiên từ những “khuôn mặt thế hệ” Tracy Studio, NTK Quý Cao … cũng hứa hứa là những ẩn số thú vị tại event năm nay.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 10

y phục của NTK Hoàng Hải

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 11

y phục của tên thương hiệu Tracy Studio

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 trở lại với nhiều nhà mốt danh tiếng - ảnh 12

y phục tới từ tên thương hiệu Tiny Ink của NTK Hoàng Quyên

ngoài những việc tương trợ miễn phí cho những nhà xây giới hạn, Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới năm nay còn đưa tới cho những nhà xây giới hạn và tên thương hiệu năng động tham dự chương trình thời cơ tiếp thị và bán sản phẩm bên trên nền tảng ứng dụng. sử dụng REKA. Đây là sản phẩm của Hiệp hội những nhà xây giới hạn năng động Đông nam giới Á với mục tiêu giúp những nhà xây giới hạn độc lập tiếp cận hàng triệu quý khách bên trên trái đất. khác lạ, thông qua technology trí tuệ nhân tạo, những nhà xây giới hạn hoàn toàn mang thể may đo sản phẩm theo số đo của quý khách, giúp tiết kiệm tiêu xài và tránh đáng lưu ý chất thải từ ngành năng động. thải ra môi trường xung quanh. Đây cũng chính là sứ mệnh quan yếu của chương trình Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *