KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuổi Thìn hợp color gì? sắm color sắc nội thất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn

Rate this post

Theo phong thủy, mỗi cá nhân sinh ra đều mang trong mình một mệnh ko giống nhau. Sử dụng color sắc thích yêu thích với quy luật phong thủy sẽ mang lại đỏ may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Thìn nên sắm color nội thất như thế nào?

Người tuổi Thìn được chia ngũ hành theo năm sinh.

Người sinh vào năm Thìn thuộc mệnh Kim (1940, 2000).

Người sinh vào năm Thìn thuộc mệnh Mộc (1928, 1988).

Người sinh vào năm Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy (1952, 2012).

Người sinh vào năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa (1964)

Người sinh vào năm Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (1976).

Tuổi Thìn yêu thích với những color gì?

Những người sinh vào năm Thìn, mệnh Kim (1940, 2000): nên sắm gold color (Thổ), nhưng mà Thổ sinh Kim nên sẽ tốt cho tất cả những người sinh vào năm Thìn. white color tượng trưng cho mệnh kim nên rất tốt cho tất cả những người sinh vào năm Thìn.

Những color nhưng mà tuổi Bính Thìn nên tránh như color hồng, đỏ tương sinh với mệnh Hỏa nhưng mà Hỏa lại khắc Kim nên sẽ ko tốt cho tất cả những người tuổi Bính Thìn.

Những người sinh vào năm Thìn, mệnh Mộc (1928, 1988): thích thú color xanh lá cây lam là color phiên bản mệnh của tuổi Thìn và nó cũng mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, vui vẻ cho tất cả những người mệnh Mộc. nhường như, black color hoặc xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy sinh Mộc nên rất tốt cho tất cả những người sinh vào năm Nhâm Thìn.

Đối với người sinh vào năm Thìn nên tránh white color vì white color tượng trưng cho hành Kim nhưng mà Kim khắc Mộc nên ko tốt.

Người sinh vào năm Nhâm Thìn, mệnh Thủy (1952, 2012): Với black color đại diện cho hành Thủy, tuổi Bính Thìn thống nhất với black color. Ngoài ra, tuổi Bính Thìn cũng yêu thích với white color, vì white color yêu thích với người mệnh Kim, Kim sinh Thủy.

Cũng theo quan hệ trái lại, Thổ khắc Thủy nên tránh sử dụng gold color, vàng đất sẽ ko tốt cho tất cả những người sinh vào năm Thìn.

Những người sinh vào năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa (1964): thì người chơi nên sắm color xanh lá cây nước hồ nhẹ nhõm và color xanh lá cây lá cây thuộc mệnh Mộc nhưng mà Mộc sinh Hỏa. người chơi cũng đều hoàn toàn mang thể sắm những gam red color, hồng hoặc tím thuộc mệnh Hỏa.

Nếu là kẻ tuổi Bính Thìn nên sơn những color xanh lá cây đen thuộc hành Thủy, nhưng mà Thủy khắc Hỏa, ko tốt cho tất cả những người tuổi Bính Thìn.

Người sinh vào năm Thìn, mệnh Thổ (1988): bọn họ hoàn toàn mang thể sắm red color, hồng là color của mệnh Hỏa nhưng mà Hỏa sinh Thổ. Còn gold color đất là color của phiên bản mệnh nên rất tốt cho tất cả những người tuổi Bính Thìn.

Đối với người tuổi Bính Thìn nên tránh sắm color xanh lá cây nước hồ, xanh lá cây thuộc hành Mộc, Mộc khắc Thổ nên sẽ ko tốt cho tất cả những người sinh vào năm Thìn.

sắm color nội thất thích yêu thích với phong thủy của người tuổi Thìn

Người sinh vào năm Thìn thuộc mệnh Kim.: Sử dụng gam gold color sẽ hỗ trợ gia chủ mang thêm sức mạnh, năng lực dồi dào, ý thức dễ chịu và thoải mái, sảng khoái.

Gia chủ tuổi Bính Thìn mệnh Kim phối hợp black color – trong trắng trang trí giúp ngôi nhà trở thành yên ấm, bình yên, mang lại cảm giác thư thái lúc ở nhà.

Người sinh vào năm Thìn mang mệnh Mộc: black color yêu thích với phiên bản mệnh của người tuổi Giáp Thìn và mệnh Mộc, nó đưa tới sự tự tín, đỏ may mắn và hạn chế những điều xui xẻo.

color xanh lá cây lam giúp người sinh vào năm Thìn mệnh Mộc thể hiện trí tuệ, sức mạnh, sự vững vàng trong sự nghiệp và tạo ra sự san sớt trong những mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày.

Sử dụng color xanh lá cây lá cây để trang trí giúp khoảng ko sống của người sinh vào năm Thìn, mệnh Mộc trở thành thoáng đãng, sáng sủa và mang lại cảm giác nhẹ nhõm, bình yên.

Người sinh vào năm Thìn, mệnh Thủy: black color giúp chủ nhân tuổi Thìn mang lại cảm giác bình yên và sâu lắng trong tâm hồn, còn hỗ trợ bọn họ tập trung suy nghĩ và làm việc cực tốt.

Đối với người sinh vào năm Thìn, color xanh lá cây lam được sử dụng sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người ở và giúp bọn họ tập trung vào công việc và làm việc cực tốt hơn.

Trang trí nội thất nơi ở của tôi với gam white color ko chỉ mang giúp mang lại sự hợp lý, thăng bởi âm dương ngũ hành nhưng mà còn làm cho khoảng ko của những người sinh vào năm Thìn, mệnh Thủy trở thành thoáng đãng hơn. thoáng rộng.

Những người sinh vào năm Thìn thuộc mệnh Hỏa: Sử dụng color xanh lá cây lục để trang trí cho khoảng ko sống của người sinh vào năm Thìn trở thành dịu mát, giúp bọn họ kiềm chế tính nóng tính, mất tĩnh tâm.

red color giúp người sinh vào năm Thìn thuộc cung mệnh Hỏa gặp nhiều đỏ may mắn, đỏ may mắn và đây cũng chính là color giúp đoạn đường tơ duyên của bọn họ được thăng tiến.

Người mệnh hỏa sử dụng những trang bị mang color cam sẽ hỗ trợ bọn họ tăng kĩ năng tư duy và sáng tạo, giúp đạt cực tốt cao hơn trong công việc. color tím tượng trưng cho sự lãng mạn và lòng trung thành.

Người sinh vào năm Thìn là mệnh Thổ: Sử dụng trang bị color cam hoàn toàn mang thể tăng kĩ năng tư duy và sáng tạo, giúp đạt cực tốt cao trong công việc và mang lại sức khỏe tốt.

Đối với tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ sử dụng gold color để mang lại cảm giác rét mướt, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho nhân loại. gray clolor đất của năm Thìn mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng và êm đềm trong cuộc sống thường ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *