KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuổi xế chiều bình yên và hạnh phúc của NSƯT Lê Vân

Rate this post

tập phim cho tới tháng Mười của đạo diễn Đặng Nhật Minh ra mắt năm 1984 đã biến đổi thành một tuyệt tác kinh khủng khiếp của nền điện ảnh cách mệnh việt phái nam phái nam. Phim đã đoạt giải Bông sen vàng cho “Phim hay nhất” tại Liên hoan phim việt phái nam phái nam lần thứ 7 năm 1985. ko giống nhau, “Until October” được CNN vinh danh là một trong 18 phim châu Á. rất tốt mỗi thời đại.

Tôi là người lính vui, hạnh phúc của NSUT Lê Vân

Poster cho phim “Until October”

Tôi là người lính vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-2

Lê Vân vai Duyên

NSƯT Lê Vân chơi Nhân vật Duyên – Người vợ đi thăm ông xã ở biên giới Tây phái nam nhưng được tin anh đã mất. ko muốn tin sốc này làm gia đình lo lắng, chị quyết định giữ kín mít và nhờ Khang – một giáo viên trong làng – đóng nhái ông xã viết thư thăm hỏi gia đình. Duyên vừa phải lặng lẽ chịu đựng nỗi đau mất ông xã một mình, vừa phải nghe những lời dị nghị của xóm làng về mối quan hệ của tôi với Khang.

Trích đoạn phim “Until October”:

Vai Duyên đã mang về cho Lê Vân nhiều phần thưởng điện ảnh nội địa và quốc tế. Nhưng quan yếu hơn cả, hình ảnh người góa phụ thời chiến giàu đức hy sinh ấy đã in sâu vào lòng fan hâm mộ việt phái nam phái nam hàng chục năm sau lúc phim ra mắt.

Sự nghiệp ngắn ngủi nhưng đầy thành công

NSƯT Lê Vân sinh vào năm 1958 tại Hà Nội, trong một gia đình sở hữu truyền thống nghệ thuật, với bố là NSND Trần TiếnMẹ cô là NSƯT Lê Mai, chú ruột là NSƯT Lê Chức và nhì em gái là diễn viên Lê Khanh và Lê Vi.

Tôi là người lính vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-3

Vẻ xinh của cô diễn viên một thời

Tôi là người lính vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-4

Ba chị em Lê Khanh, Lê Vân, Lê Vi.

Từ nhỏ, ba chị em Lê Vân, Lê Khanh và Lê Vi đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật, nhưng chị cả Lê Vân là kẻ sở hữu sự nghiệp bùng cháy nhất. lúc đầu, Lê Vân xuất thân là một diễn viên múa nhưng lại vô tình bén duyên với điện ảnh.

Cô đã sở hữu một sự nghiệp diễn xuất đáng ngưỡng mộ với rất nhiều loại vai: từ chị Dậu mộc mạc trong tập phim cùng tên năm 1981, tới cô vợ Tuyên đầy mưu mô Đặng Thị Huệ trong “tối hội Long Trì”. ”(1989).

Tôi là người lính vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-5

Lê Vân vào vai chị Dậu, đầy hy sinh quên mình.

Tôi là người lính vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-6

Lê Vân vào vai phi tần Đặng Thị Huệ trong “tối hội Long Trì” (1989).

song, hình ảnh người vợ trẻ mất ông xã trong “cho tới tháng 10” thế hệ thực sự là vai diễn để đời của cô. bởi tài năng diễn xuất xuất thần của tôi, Lê Vân đã tạo thành Duyên – hiện thân cho những phẩm chất tiêu biểu của người con gái việt phái nam phái nam: nhân hậu, thủy chung, giàu đức hi sinh. Chính vai diễn này đã mang về cho cô phần thưởng “cô diễn viên chính rất tốt” tại Liên hoan phim việt phái nam phái nam năm 1985.

Tôi là người lính vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-7

Vẻ xinh đượm buồn của Lê Vân trong vai Duyên

Sự “biến mất” đột ngột khỏi nghề diễn viên và cuốn tự truyện gây tranh cãi

Năm 1995, đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Lê Vân bất thần thoái lui khỏi nghiệp diễn, lui về ở ẩn. Sau lúc tự tay “cắt đứt” sự nghiệp, cô sở hữu khoảng thời kì dài yên tương đối lặng tiếng sắp như ko xúc tiếp với báo giới.

bất thần 10 năm sau, Lê Vân cho ra mắt cuốn tự truyện “Lê Vân: Yêu và Sống”. Trong cuốn sách, cô san sẻ rất trung thực về cuộc sống đời thường tuổi thơ khốn khó của tôi và gia đình, những mâu thuẫn giữa thân phụ mẹ và sau đó là cuộc sống đời thường tình cảm đầy sóng gió với 3 cuộc hôn nhân.

Những dòng san sẻ thẳng thắn của Lê Vân ko chỉ sở hữu gây tranh cãi bên trên báo chí nhưng còn gây “sốc” cho những người thân của cô, những người nhưng cô nhắc tới trong cuốn tự truyện của tôi. lúc được đề ra những câu hỏi về mục tiêu viết cuốn sách, cô cho biết thêm thông tin ko tồn tại ý định “vạch áo cho những người xem sườn lưng” nhưng xem đây là thời cơ để san sẻ, giãi bày và giãi bày. Dù cuốn tự truyện gây ồn ào dư luận nhưng Lê Vân cam đoan nhờ nó nhưng cô cảm nhận thấy bình yên và thấu hiểu hơn với gia đình.

“người xinh Hà Thành” xinh xinh nhưng đa đoan

cụ thể làm cho cho độc nhái lưu ý nhất trong cuốn tự truyện của Lê Vân là cuộc sống đời thường vợ ông xã đầy trắc trở với 3 mối tình. Cuộc hôn nhân trước tiên của Lê Vân chỉ kéo dãn dài 14 ngày. Lúc đó, quốc gia chưa tương trợ nhà ở cho những người đơn thân nên trong một lần “chán đời”, chị quyết định đăng ký kết hôn với một người con trai theo đuổi chị lâu nay nay để anh ta xin nhà. Nhưng Lê Vân đã sớm nhận ra mình ko còn tình cảm với ông xã sắp cưới, rồi chính cô là kẻ chủ động đưa ra quyết định ly hôn.

Lần thứ nhì, cô kết hôn với một việt phái nam kiều Pháp gốc Hoa qua một lần đò và sở hữu ba người con. song, vì tình cảm phai nhạt và ko tồn tại con chung, Lê Vân đã kết thúc mối tình thứ nhì sau 10 năm chung sống.

Phải tới người ông xã thứ ba – một người Hà Lan tên là Abraham – Lê Vân, anh thế hệ trọn vẹn hạnh phúc. bọn họ sở hữu với nhau nhì mặt con và tận thưởng cuộc sống đời thường yên bình ở quốc tế.

Tôi là người lính vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-8

Con của 3 diễn viên Lê Vân, Lê Khánh, Lê Vi.

cuộc sống đời thường trong buổi chiều tà bình yên và ngập tràn hạnh phúc

Kể từ sau ồn ào về cuốn tự truyện năm 2006, Lê Vân càng ngày càng ít xuất hiện trước công chúng.

thế hệ đây, cô diễn viên Lê Vi đã đăng lên những dòng san sẻ về sự “lột xác” của em gái mình kể từ sau lúc rời xa ánh đèn sân khấu: “đột nhiên cô ấy trẻ lại lạ thường, cô ấy vui vẻ, tình cảm và hồn nhiên, phóng khoáng như bù đắp cho tuổi thơ ngắn ngủi của anh ấy. Cô ấy dám công khai minh bạch Cánh cửa tâm hồn nhưng trước đó cô ấy đã níu giữ (ko biết phải làm sao), làm cho cho shop chúng tôi vừa sững sờ vừa ngỡ ngàng như trong một giấc mơ ”.

Tôi là chiến sĩ vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-9

Ba chị em nghệ sĩ với mẹ là NSƯT Lê Mai

Tôi là người lính vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-10

Hình ảnh hiếm hoi của Lê Vân hiện nay

Năm 2019, trong một bài phỏng vấn, NSƯT Lê Vân cho biết thêm thông tin anh cảm nhận thấy thoả nguyện lúc “người thường”, ko một ai nhận ra mình. ngày nay, cô đang sống khép kín, bình yên bên gia đình và thường xuyên làm từ thiện cùng bởi hữu.

Nói về ý nghĩa của hạnh phúc, Lê Vân cho biết thêm thông tin: “Trước đây, tôi ko tin vào chữ hạnh phúc vì bị” trói “vào phạm vi vô cùng hạn hẹp của những cặp vợ ông xã. hiện nay, tôi thế hệ nhận ra ý nghĩa của hạnh phúc còn to hơn rất nhiều”. chưa giới hạn lại ở đó nữa lúc tôi biết yêu thương và san sẻ. “

Tôi là chiến sĩ vui vẻ, hạnh phúc của NSUT Lê Văn-Hinh-11

Lê Vân làm từ thiện cùng bởi hữu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *