KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tương lai của bất động sản hậu cần

Rate this post

nhu yếu bất động sản hậu cần mạnh mẽ và uy lực

Theo Savills, ngành logistics việt phái nam phái nam đang mang mức tăng trưởng đáng để ý do sự phát triển của nền tài chính quốc dân, những lĩnh vực sinh sản và thương nghiệp điện tử. Savills trích dẫn thông tin về chỉ số logistics thị trường thế hệ nổi do nhà cung ứng dịch vụ logistics và vận tải hàng đầu Agility công bố năm 2022, việt phái nam phái nam đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng 50 quốc gia hàng đầu. Trong số những nước ASEAN, việt phái nam phái nam chỉ đứng sau Indonesia và Malaysia, Thái Lan, trước Philippines, Myanmar và Campuchia.

Thị trường vận tải và hậu cần của việt phái nam phái nam được ước tính sẽ tăng trưởng với véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 7% từ thời điểm năm 2021 tới năm 2026. Chính phủ khuyến khích những doanh nghiệp sinh sản (và cuốn hút đầu tư) bởi phương pháp xây dựng những khu công nghiệp và khu tài chính. Nhờ đó, bất chấp những thử thách từ đại dịch, ngành công nghiệp này vẫn phát triển mạnh nhờ những hiệp nghị thương nghiệp tự do (FTA), tăng trưởng tài chính, sinh sản và tiêu sử dụng nội địa và sự bùng nổ thương nghiệp điện tử mang lại nhiều thuận tiện. thời cơ thực sự cho ngành.

Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, việt phái nam phái nam hiện đang là điểm tới của tương đối nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực sinh sản và logistics, khác lạ là trước sự phát triển của ngành thương nghiệp điện tử tại việt phái nam phái nam. Tuy thế, điều này đi đôi với nhu yếu về bất động sản công nghiệp quality cao càng ngày càng tăng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong những công việc tìm và đào bới kiếm vị trí. những khu công nghiệp, khu hậu cần, khác lạ là xung quanh những thành phố to như Hà Nội đang mang tỷ trọng lấp đầy cao, mang nơi đạt sắp 100%. Nguồn cung bất động sản công nghiệp vẫn chưa thể phục vụ được nhu yếu phát triển của những doanh nghiệp.

Mặt khác, khoảng cách này tạo thời cơ cho những nhà phát triển bất động sản quốc tế đầu tư vào việt phái nam phái nam. “Trong thời kì qua, dòng vốn ngoại vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp của nước ta vẫn rất dồi dào. Nhiều chủ đầu tư đang nắm bắt thời cơ để tung ra thị trường những sản phẩm thích ưa thích với thị trường. Do đó, tình trạng thiếu hụt nguồn cung sẽ sớm được giải quyết trong những tháng tới ”, ông Matthew nói.

Tương lai của bất động sản logistics - Ảnh 1.

Khu công nghiệp logistics mang tương lai. Minh họa: Lê Tiến

Ưu tiên công nghiệp sạch sẽ, technology cao

Hiện ngành logistics việt phái nam phái nam vẫn chưa khai thác hết tiềm năng lúc phần to thành phần tham dự là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung ứng những dịch vụ giá trị càng ngày càng tăng thấp. Savill dẫn chứng rằng trong số 3.000 doanh nghiệp logistics, 90% vốn đăng ký bên dưới 440.000 USD, 5% mang quy mô vốn từ 440.000 USD tới 880.000 USD và 5% mang quy mô vốn bên trên 880.000 USD. Trong lúc thị trường nội địa mang sự khó khăn gay gắt thì thị trường do những doanh nghiệp quốc tế điều phối chiếm số lượng thấp hơn nhưng lại chiếm khoảng 75% doanh thu.

đầu xuân năm mới 2022, nhà phát triển kho vận quốc tế Logos Property liên doanh với Manulife Investment Management trong dự án phát triển nhà máy kho vận văn minh xây dựng thích ưa thích với tổng diện tích hơn 116.000 m2 và trị giá hơn 80 triệu USD. . Sự xuất hiện của những đơn vị quốc tế đã nâng cao quality xây dựng và vận hành bất động sản công nghiệp tại việt phái nam phái nam.

nhường nhịn như, sinh sản technology cao, công nghiệp sạch sẽ đang là xu thế phát triển của ngành. Đơn cử như khu công nghiệp phái nam Bình Xuyên Green Park tại Vĩnh Phúc được đầu tư xây dựng phong cảnh, khoảng ko xanh, tích hợp hệ thống quản lý thông minh 24/7. Qua đó, dự án cuốn hút những doanh nghiệp sinh sản sạch sẽ, sử dụng năng lực tự nhiên – tái tạo.

Giám đốc Savills Hà Nội san sẻ, ko chỉ mang tiêu chuẩn chỉnh từ chủ đầu tư càng ngày càng tốt nhưng phiên bản thân những doanh nghiệp cũng đang ưu tiên nhị yếu tố này. “việt phái nam phái nam đang định hướng phát triển ngành theo chuỗi giá trị, tập trung vào những sản phẩm mang lại giá trị càng ngày càng tăng to. Công nghiệp technology cao và sinh sản vững bền đang cuốn hút và ưu tiên vốn đầu tư.

những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này thường mang những yêu cầu khe khắt hơn. Hoạt động của bọn họ tại việt phái nam phái nam giúp xúc tiến sự phát triển của ngành theo hướng vững bền, cùng theo với sự cải thiện về kỹ năng. Những điểm này sẽ khởi tạo ra giá trị cho ngành sinh sản nội địa, từ đó, đóng góp tích cực vào hoạt động xuất nhập khẩu và nền tài chính việt phái nam phái nam. ”

thời cơ vươn lên của ngành logistics việt phái nam phái nam

Theo những chuyên gia của Savills, việt phái nam phái nam mang tiềm năng phát triển ngành logistics và trở thành trung tâm logistics của khu vực. Chính sách của chính phủ và cơ sở hạ tầng là những yếu tố quan yếu để việt phái nam phái nam đạt được mục tiêu này. Hiện nhiều địa phương đã đưa ra những ưu đãi nhằm mục tiêu cuốn hút vốn đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp technology cao, technology sạch sẽ. Tuy thế, thủ tục hành chính là một lĩnh vực hoàn toàn mang thể cải thiện để giúp đỡ hoạt động thương nghiệp được nhanh chóng chóng, ngăn nắp.

nhường nhịn như, kỹ năng tiếp cận là điều kiện tiên quyết đối với ngành logistics. ko chỉ mang giới hạn lại ở khâu sinh sản, quy trình vận chuyển cũng sẽ quyết định tới sự thành công của chuỗi cung ứng. Doanh nghiệp sẽ tìm những vị trí mang hạ tầng liên lạc hoàn chỉnh để đặt nhà máy, kho bãi. Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hóa tới những cảng / sân bay phục vụ hoạt động xuất khẩu hoặc cung ứng sản phẩm cho những thị trường to nội địa sẽ thuận tiện hơn. Việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng liên lạc sẽ khởi tạo đòn bẩy cho sự phát triển của ngành logistics việt phái nam phái nam.

Đối với ngành bất động sản, điều quan yếu nằm ở nguồn cung cho logistics. Nhiều nhà phát triển dự án đã và đang làm cho việc với những chuyên gia bên trên trái đất để ứng dụng những phương pháp nhằm mục tiêu tăng cực tốt kinh doanh. Theo ông Matthew, những nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại việt phái nam phái nam càng ngày càng chú trọng tới những giải pháp tối ưu hóa cực tốt kinh doanh. bọn họ xem thêm ý kiến ​​chuyên môn từ những khu vực phát triển như Mỹ, Anh, Singapore, Úc hay Nhật phiên bản để đưa ra những cải tiến trong xây giới hạn và vận hành, thích ưa thích với nhu yếu của những doanh nghiệp logistics. Với sự nỗ lực của Chính phủ và những doanh nghiệp, ngành logistics việt phái nam phái nam sẽ sở hữu những bước tiến dài trong thời kì tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *