KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tuyệt vời về tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh tươi xinh qua chuyến thăm bảo tồn Báo chí việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Tại buổi tham quan, bà Trần Kim Hoa, Giám đốc bảo tồn Báo chí việt phái mạnh phái mạnh và những cán bộ bảo tồn đã reviews về lịch sử báo chí việt phái mạnh phái mạnh, lịch sử tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh qua tác phẩm của những người làm báo việt phái mạnh phái mạnh. . reviews về nội dung trưng bày của bảo tồn gồm 5 phần trải dài từ thời điểm năm 1865 tới nay.

Khi trở về Việt Nam, bạn sẽ thấy đẹp khi đến thăm nhà tang lễ của quốc gia.  Bức tranh 1

Đoàn đại biểu Hiệp hội Nhà báo Hàn Quốc do ông Donghoon, chủ toạ Hiệp hội Nhà báo Hàn Quốc – Báo Hankyoreh làm trưởng đoàn đã tới thăm bảo tồn Báo chí việt phái mạnh phái mạnh.

Theo đó, bảo tồn Báo chí việt phái mạnh phái mạnh đã tiếp nhận và trưng bày hơn 20.000 hiện vật, tư liệu tái tạo một thời kỳ lịch sử, sơ khai của những thế hệ báo chí trước đây. Trong đó, bên trên 700 hiện vật, tài liệu lạ mắt, quý hiếm phản ánh những event quan yếu trong lịch sử báo chí việt phái mạnh phái mạnh.

Đây là những tư liệu, hiện vật vô cùng quý giá, ko chỉ là của người tặng nhưng còn là di sản chung của báo chí việt phái mạnh phái mạnh cần được bảo đảm, phát huy và giữ gìn.

Khi trở về Việt Nam, người đẹp sẽ đến thăm nhà tang lễ của mẹ, bao gồm cả hình ảnh đồng quê 2

Nhà báo Nguyễn Đức Lợi, Phó chủ toạ túc trực Hội Nhà báo việt phái mạnh phái mạnh cùng đoàn tham quan những gian trưng bày.

mang những gia tài như những trang báo cũ, những cuốn vở đã ố color thời kì hay những dòng ba lô, dòng võng đã hỏng, những dòng máy ảnh ko còn hiện hữu trong cuộc sống đời thường mỗi ngày … Mỗi hiện vật đang được lưu giữ tại bảo tồn Báo chí việt phái mạnh phái mạnh đã kể cho công chúng nghe về những câu chuyện của nhà báo, tái tạo một cách sinh động dòng chảy của lịch sử, trong đó báo chí vừa là kẻ quan sát, vừa là kẻ chứng kiến.

Phát biểu tại buổi tham quan bảo tồn Báo chí việt phái mạnh phái mạnh, ông Donghoon – chủ toạ Hiệp hội Nhà báo Hàn Quốc cho biết thêm thông tin: “Qua đây, tôi hiểu thêm về tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh tươi xinh và yêu mến tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh hơn. lúc còn ngồi bên trên ghế nhà trường, tôi đã học được từ sách viết về ý thức quật cường, kiên cường của việt phái mạnh phái mạnh trong những trận chiến tranh giành độc lập dân tộc.

Khi trở về Việt Nam, bạn sẽ xinh đẹp khi đến thăm nhà tang lễ của gia đình, bao gồm cả bức tranh quốc gia 3

dòng loa 500W ở bến hiền lành Lương, Quảng Trị tại bảo tồn, đây được coi là dòng loa vang lên lời thề kết đoàn vang vọng cả đôi bờ.

Ông cũng cho rằng: việt phái mạnh phái mạnh mang truyền thống lịch sử hơn 5000 năm và cũng giống như việt phái mạnh phái mạnh, Hàn Quốc cũng rất mang thể mang lịch sử lâu đời, qua chuyến thăm này ông đã hiểu thêm về lịch sử việt phái mạnh phái mạnh, ko giống nhau là sự hình thành và phát triển của lịch sử báo chí việt phái mạnh phái mạnh. Ông biết rằng nhân dân việt phái mạnh phái mạnh đã vượt qua đau thương của chiến tranh để hướng tới tương lai.

Trong quy trình phát triển của tôi, việt phái mạnh phái mạnh mang tương đối nhiều điều thú vị và giá trị, trong đó mang lịch sử hào hùng của báo chí việt phái mạnh phái mạnh, thời điểm ngày hôm nay tôi cảm nhận thấy rất vinh dự và tự hào lúc xuất hiện tại đây. để hiểu thêm về sự phát triển và những dấu mốc trong hành trình phát triển của nền báo chí việt phái mạnh phái mạnh.

Khi quay ve Viet Nam, co gai xinh dep qua thăm viếng đám tang của gia đình gồm hình ảnh đất nước 4

Cán bộ bảo tồn reviews khu trưng bày những chủ đề báo chí với đoàn tham quan.

sau cuối, chủ toạ Hiệp hội Nhà báo Hàn Quốc mang yêu cầu trong thời kì tới, mối quan hệ ngoại giao giữa nhì báo tiếp tục được phát triển trong thời kì tới. Thông qua buổi ký kết thời điểm ngày hôm nay, Hội Nhà báo nhì nước sẽ tiếp tục gắn bó bền chặt và lâu dài hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *