KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TWICE mang y phục văn phòng giỏi

Rate this post

Dù nghề nghiệp chính ko phải là viên chức văn phòng nhưng những cô gái TWICE cũng tương đối nhiều lần diện y phục chuẩn chỉnh văn phòng để tham dự những show tiêu khiển, hay đóng MV.

Việc những phái xinh thần tượng của TWICE hóa thân thành những quý bà văn phòng với phong thái nghiêm túc và chuyên nghiệp làm cho cho độc giả vô cùng thích thú. Chưa kể, người chơi sẽ còn học hỏi được rất nhiều mẹo ăn diện lịch sự, ko hề thua kém phần trẻ xinh, ăn chơi sành điệu của TWICE. Vì vậy, những cô gái chớ bỏ qua loạt ý tưởng y phục văn phòng từ 9 cô gái nhà JYP nhé!

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 2.

Diện combo khá tối màu sắc gồm áo sơ-mi than + quần âu, Mina trông ko hề “dừ” một chút nào, trái lại còn rất trendy và lịch lãm. phương pháp ở đây là sắm áo sơ-mi oversized để tăng vẻ phóng khoáng, trẻ xinh. Ngoài ra, mẫu tóc gọn ghẽ, mái thưa của Mina cũng tạo cảm giác gian lậu tuổi khá tốt nhưng mà vẫn gọn ghẽ, duyên dáng vẻ vẻ.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 3.

Jihyo diện suit đen, sơ-mi trắng bên phía trong rất lịch lãm. Đây là combo ai ai cũng mặc xinh và chuẩn chỉnh văn phòng. Điều đáng nói là nhờ cụ thể nhấn eo, bộ y phục của Jihyo ko chỉ mang góp phần gọn ghẽ nhưng mà còn tôn vinh dáng vẻ vẻ vẻ tuyệt vời của cô gái.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 4.

Ngoài suit đen thì suit hồng pastel cũng chính là y phục văn phòng cần lưu ý. Chỉ cần nhìn Sana, người chơi sẽ thấy, bộ vest hồng pastel vẫn rất lịch lãm, đúng chất văn phòng nhưng mà vẫn toát lên vẻ và lắng đọng, trẻ xinh. Muốn tạo điểm vượt trội tuyệt vời hơn cho bộ y phục, người chơi chỉ cần thêm một chiếc nơ ở phần cổ áo sơ-mi.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 5.

Thay vì sắm sơ-mi trơn, Momo diện sơ-mi kẻ sọc kẻ để mang vẻ thiết kế tươi tỉnh và trẻ xinh. sơ-mi kẻ sọc kẻ cũng đảm bảo vẻ chuyên nghiệp, ko giống nhau là lúc phối yêu thích với phần chân váy bút chì, sau đó là sơ-mi gọn ghẽ.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 6.

Dahyun tràn trề sức trẻ và tươi tỉnh lúc diện bộ vest xanh. Việc xếp lớp bên phía trong mẫu áo blouse trắng cũng chính là một hướng đi tuyệt vời vì nó giúp bộ y phục sáng sủa, trẻ xinh hơn và cũng đảm bảo sự hợp lý cho tổng thể.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 7.

Combo áo sơ-mi trắng + quần âu và giầy gót cao của Jihyo ko chỉ mang ngừng lại ở sự lịch sự. Với những cụ thể như áo sơ-mi, quần ống rộng siêu cao và giầy mũi nhọn, đây là công thức hack dáng vẻ vẻ thần kỳ rất mang thể “gian lậu” từ 1m60 lên tới 1m70.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 8.

cặp đôi áo sơ-mi trắng + phần chân váy đen là công thức thân thuộc nhưng chưa bao giờ “lỗi thời”. tự dưng biết mặc gì, nàng văn phòng cứ vận dụng công thức này để ghi điểm phong thái.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 9.

Jungyeon trông như một cô gái văn phòng mẫu mẫu với bộ đồ áo gồm một bộ vest đen được cài cúc gọn ghẽ, layer bên phía trong áo sơ-mi trắng. Tổng thể bộ y phục càng thêm lịch sự, lịch thiệp lúc được kết bởi một vài giầy đế vuông, mũi nhọn.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu hơn cả đồng nghiệp - Ảnh 10.

Chaeyoung trông đậm chất cá tính hơn hẳn những đồng nghiệp khác lúc diện setup đồ đen trọn vẹn gồm áo cộc + quần gia + áo khoác phía bên ngoài gia. y phục này rất thoáng mát, hợp thời trang và năng động nhưng mà vẫn lịch lãm.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 11.

Sana trông rất rất đáng yêu và phái xinh tính lúc diện bộ váy gia công bởi loại vải tweed, layer bên phía trong sơ-mi trắng, cổ nơ thắt. Những quý bà chuộng phong thái ăn chơi sành điệu sẽ ko thể bỏ qua gợi ý này.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 12.

Mina chẳng khác gì “phái xinh chủ toạ” lúc vận dụng công thức suit đen + áo sơ-mi nơ thắt. Bộ y phục này vốn đã sang chảnh nhưng lại được nâng lên một tầm cao thế hệ nhờ thần thái sang chảnh của Mina.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 13.

phần chân váy blazer cũng chính là một item nhưng mà phái xinh nên ghim, vì nó vừa phái xinh tính, lịch lãm lại rất tương thích tới văn phòng. lúc diện chiếc váy đó, Tzuyu đi giầy gót cao Mary Jane để góp phần và lắng đọng và duyên dáng vẻ vẻ.

TWICE đẹp xuất sắc khi diện đồ công sở, đến công sở sẽ sành điệu không kém cạnh đồng nghiệp - Ảnh 14.

Nayeon trẻ xinh, lịch lãm lúc vận dụng combo áo sơ-mi + blazer xanh pastel. cô gái văn phòng nên ghi công thức này vào sổ tay mặc xinh để phong thái đi làm việc luôn luôn ăn chơi sành điệu và tươi tắn.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *