KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter gây sốc sau lúc Mikey tiết lộ tính danh của Người nhảy lần thứ nhì

Rate this post

Chương thế hệ nhất của Tokyo Revengers đã tiết lộ thông tin quan yếu về một người nhảy thời kì khác và toàn bộ cơ sở độc kém chất lượng đang nỗ lực hiểu điều đó. Khái niệm về thời kì nhảy vọt gây nhầm lẫn trong loạt bài này, một phần là do những thông số chưa được xác định rõ nét. Do sở hữu ít thông tin hơn về thời kì nhảy vọt, độc kém chất lượng buộc phải tìm ra manh mối để hiểu khái niệm này.

cho tới chương 267 của Tokyo Revengers, độc kém chất lượng tập trung tìm hiểu lý do cho Dark Impulses của anh ấy. ko biết từ đâu, Mikey đã tiết lộ lần thứ nhì, hoàn toàn sở hữu thể giúp cơ sở độc kém chất lượng hiểu được Những xung đột đen tối của Mikey. Hãy xem ai là kẻ nhảy lần thứ nhì và hiểu cách Tokyo Revengers cơ sở độc kém chất lượng đã phản ứng với nó bên trên Twitter.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những tiết lộ chính từ chương 268 của bộ truyện tranh.


Tokyo Revengers Chương 268: Twitter trở thành điên cuồng lúc Mikey tiết lộ người nhảy lần khác trong bộ truyện

Takemichi và Mikey tiếp tục đương đầu, và mỗi cá nhân đều bị sốc lúc thấy Takemichi hoàn toàn sở hữu thể tung một cú đấm vào Mikey và hạ gục anh ta. những member của Toman đã động viên Takemichi trong trận chiến đó. Dù vậy, Takemichi đã ko thể chìm trong khoảnh khắc vinh quang quẻ này lúc Mikey đứng dậy và tiếp tục giáng đòn vào Takemichi, chỉ sở hữu điều lần này, anh ta mạnh hơn và thời gian nhanh hơn rất nhiều. Cả nhì đang trò chuyện lúc chúng ta đương đầu với nhau, và Mikey đã tiết lộ người nhảy thời kì thế hệ. Nó đã Shinichiro Sano, và nhân vật chính của bộ truyện đã bị sốc tới tận xương tủy.

Toàn bộ Tokyo Revengers cơ sở độc kém chất lượng tự nhiên coi đây là một manh mối khác để hiểu về thời kì nhảy vọt. độc kém chất lượng đã nỗ lực khôn cùng để hiểu về những event đã ra mắt và nỗ lực liên kết nó với Sano Shinichiro, anh trai của Mikey. rõ nét, cơ sở độc kém chất lượng đang nỗ lực tìm hiểu thông tin được tiết lộ nhưng ko làm được.

# tr268 lúc mỗi cá nhân đang ngủ, trfandom đang nỗ lực tìm người nhảy lần thứ nhì: https://t.co/oXClsymov0

tôi đang nỗ lực tích lũy tất cả những sự thực nhưng mà chúng ta biết về ống chân và nỗ lực làm cho nó sở hữu ý nghĩa bởi phương pháp nào đó😍 # TR268 https://t.co/6lnQPVosqZ

Ngay sau đó, sự xem xét của độc kém chất lượng chuyển sang Mikey, tiết lộ một thông tin quan yếu khác liên quan tới Dark Impulses của anh ấy. Anh ấy nói rằng những thôi thúc đen tối của anh ấy được sinh ra từ tình yêu. những Tokyo Revengers độc kém chất lượng muốn tìm ra người nhưng mà Mikey thích thú tới mức anh ta đã phát triển một thứ gì đó xoắn xuýt và nguy hiểm như Dark Impulses. những fanbase đã nỗ lực xem xét một vài event đã ra mắt trong những event vừa mới đây. Dù vậy, độc kém chất lượng vẫn chưa biết gì và hy vọng Ken Wakui sẽ làm cho sáng tỏ chủ đề này.

Tôi vẫn rất tò mò về lý do vì sao mikey lại phát triển những xung động đen tối này, ko biết đó là bc của mẹ hay của bố

tình tiết đang tiến triển với véc tơ vận tốc tức thời ổn định, và cơ sở độc kém chất lượng ngày nay khá hài lòng với nội dung trong những chương. Điều đó đang được nói, sở hữu rất nhiều biến số giảng giải cho việc nhảy thời kì và Xung đột đen tối của Mikey. độc kém chất lượng đang nỗ lực tìm ra người nhưng mà Mikey thích thú, điều này đã dẫn tới việc anh ta phát triển Dark Impulses.

Bộ truyện đã bước vào phần sau cuối cách đây ko lâu, và mỗi chương sẽ đưa chúng ta tới sắp hơn với nguyên nhân gốc rễ của những vấn đề của Mikey. độc kém chất lượng nao nức hy vọng sự ra mắt của những chương tiếp theo sau sẽ tiết lộ lý do cho những Xung đột đen tối của anh ấy và liệu Takemichi hoàn toàn sở hữu thể cứu anh ấy khỏi chúng hay ko.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *