KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

U20 việt phái mạnh phái mạnh 0-0 U20 Palestine (Hiệp 2): Quốc việt phái mạnh liên tục bỏ qua thời cơ

Rate this post

U20 Palestine mang thần đồng 17 tuổi lên tuyển U20 việt phái mạnh phái mạnh

Cũng giống như U20 việt phái mạnh phái mạnh, trận giao hữu ngày 3/9 được coi là “cuộc tập dượt” cho U20 Palestine trong hành trình hướng tới vòng loại U20 châu Á 2023.

Vì vậy, U20 Palestine sang việt phái mạnh phái mạnh với lực lượng mạnh nhất. Đáng lưu ý là sự góp mặt của khá nhiều cầu thủ tài năng của bóng đá Palestine đang tập luyện và thi đấu ở những đội trẻ của những câu lạc bộ quốc tế như thủ môn Karim Al Cheikh Kassem đang chơi cho đội trẻ của câu lạc bộ Pháp Metz, hậu vệ Khalid Abu El Haija (Carl Câu lạc bộ Zeiss Jena của Đức), hậu vệ Jamal HJ Albadarin (Câu lạc bộ Rozova Dolina Kazanlak của Bulgaria), tiền vệ Monir HJ Albadarin (Câu lạc bộ Botev Plovdiv của Bulgaria), tiền vệ Mahdi Fatahi (Câu lạc bộ Næstved Boldklub của Næstved Boldklub). của Đan Mạch), trung phong Danny Derbas (CLB Degerfors IF của Thụy Điển).

Trong số những cầu thủ đang chơi bóng ở quốc tế kể bên trên, nổi trội nhất là tiền vệ Monir HJ Albadarin. Dù thế hệ 17 tuổi nhưng Monir HJ Albadarin đã đầu quân cho CLB Botev Plovdiv đang chơi ở hạng đấu hàng đầu của bóng đá Bulgaria và là niềm hy vọng trong tương lai của đội tuyển Palestine.

U20 Palestine kiên cố được xem là quân xanh unique để U20 việt phái mạnh phái mạnh cọ xát hướng tới vòng loại U20 châu Á 2023. tiến công giá về đối thủ, HLV Đinh Thế phái mạnh cho biết thêm: “U20 Palestine là đối thủ tới từ Tây Á, bọn họ thế hệ tới, đã thi đấu ở Cúp U20 Ả Rập hồi tháng 7 và vào tới bán kết.

Đối thủ rất với thể hình, thể lực, chuyên môn tốt. Đây kiên cố là một trò chơi với ích. Tôi sẽ tung ra đội hình tốt nhất rất với thể để sẵn sàng, trước lúc sang Indonesia thi đấu vòng loại khu vực châu Á ”. Theo chiến lược gia người Hải Phòng, điều quan yếu là phải va chạm với đối thủ rất với thể hình tốt hơn. quan yếu với U20 việt phái mạnh phái mạnh do những cầu thủ cần biết cách chế ngự phía mạnh là Palestine, đó là tầm vóc và thể hình.

Về tình huống của Khuất Văn Khang, HLV Đinh Thế phái mạnh cho biết thêm thời kì qua cầu thủ này thi đấu tương đối nhiều trận nên sẽ sở hữu sự điều chỉnh cho ưa thích.

“Mục tiêu của tôi là Khuất Văn Khang sẽ sở hữu thể trạng và thể lực tốt nhất rất với thể lúc thi đấu với U20 Indonesia ở lượt cuối vòng loại U20 châu Á 2023”, HLV Thế phái mạnh cho biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *