KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

U23 việt phái mạnh phái mạnh: sát cánh đồng hành cùng nhau

Rate this post

U23 Việt Nam: Đồng hành cùng nhau

sở hữu một điểm chung rất quan yếu giữa ông Gong Oh Kyun và những cầu thủ U23 việt phái mạnh phái mạnh là đều đi từ ko tới sở hữu. Trước giải đấu, thông tin về ông Gong Oh Kyun vô cùng ít ỏi. Anh chỉ được coi là kẻ đóng thế huyền thoại Park Hang Seo ở sân chơi ko phải tâm điểm là U23 châu Á. Trong lúc đó, mặt trận quan yếu nhất nhưng mà bóng đá việt phái mạnh phái mạnh ko được phép thua là SEA Games và AFF Cup vẫn do ông Park Hang Seo trực tiếp dẫn dắt. Việc tậu ông Gong Oh Kyun giản dị là công việc, doanh nghiệp chúng tôi sút tránh sức ép công việc cho ông Park. Người thế hệ sở hữu nhiệm vụ tiếp nối dòng chảy cũ nhưng mà ông Park Hang Seo đã mở màn trong mấy năm qua.

Trong lúc đó, U23 việt phái mạnh phái mạnh luôn luôn được so sánh với những đàn anh toàn tài. Từ Thường Châu phủ đầy tuyết trắng với những kỳ tích đau lòng ở trường đấu khu vực tới vòng loại World Cup, bóng đá việt phái mạnh phái mạnh đã trải qua thời đoạn phát triển bùng cháy nhất trong lịch sử. quan yếu hơn, những cầu thủ tài năng ấy vẫn đang ở đỉnh cao tư thế, đủ sức đoạt được những mục tiêu to hơn trong tương lai. Trong lúc đó, nhóm cầu thủ do ông Gong Oh Kyun dẫn dắt đang ở thời đoạn lập nghiệp. Ngay cả lúc một trong những member của U23 việt phái mạnh phái mạnh vô địch SEA Games, dư luận vẫn chưa trọn vẹn yên tâm về kĩ năng kế thừa thế hệ cầu thủ lịch sử.

Dẫu vậy, mỗi sự so sánh đều khập khiễng, nhưng những thành công nhưng mà bóng đá việt phái mạnh phái mạnh đang sở hữu được khiến cho cho dư luận muốn đưa ra những tậu lựa tuyệt vời. Bóng đá việt phái mạnh phái mạnh phải sở hữu sự tiếp nối thành công. Và lộc may thay, những tậu lựa ko được lưu ý nhiều lại gây tiếng vang to về mặt chuyên môn. chúng ta đã cùng nhau đi từ ko tới sở hữu. chúng ta đã hiểu nhau, cùng nhau tranh đấu vì cùng một color cờ sắc áo và quan yếu hơn là sở hữu cùng khát vọng cam kết giá trị và nguồn tài nguyên vô tận. Và một lúc đã sở hữu sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, chúng ta đã biến nguồn năng lực tiềm tàng của chính mình thành sức mạnh để kéo cả hệ thống tiến lên. Và kể từ đó, mỗi member trong Group đều sở hữu sự thăng tiến về chuyên môn, được số đông xác nhận và đó thực sự là bước ngoặt quan yếu nhất trong sự nghiệp của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *