KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Văn phòng EPS tư vấn pháp luật cho tất cả những người lao động việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc | Người việt phái nam phái nam tứ phương

Rate this post

Van eps sửa chữa van cho công nhân Việt Nam và Hàn Quốc với hình ảnh 1Trụ sở chính EPS việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc Phạm Minh Đức phổ quát, hướng dẫn chính sách, pháp luật cho tất cả những người lao động EPS. (Ảnh: Anh Nguyên / TTXVN)

Theo phóng viên báo chí TTXVN tại Hàn Quốc, ngày 14/8, Cục Quản lý lao động việt phái nam phái nam thuộc Chương trình cấp phép việc làm (EPS) tại Hàn Quốc phối yêu thích với Trung tâm tương trợ lao động quốc tế thành phố Ansan, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc tổ chức buổi họp mặt trước tiên, phổ quát. và tư vấn pháp luật trực tiếp (sau hơn 2 năm gián đoạn do dịch COVID-19) cho tất cả những người lao động việt phái nam phái nam theo Chương trình Ủy quyền Việc làm (EPS) đang làm cho cho việc tại Hàn Quốc.

Đông đảo người lao động EPS việt phái nam phái nam đang làm cho cho việc tại thành phố Ansan và những tỉnh phụ cận đã tới tham dự và đặt nhiều câu hỏi liên quan tới quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động tại Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo Đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc, bà Tạ Thị Thanh Thủy, Bí thư thứ nhất, Trưởng phòng Quản lý lao động việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc đã bộc bạch sự cảm ơn tới Trung tâm tương trợ. người lao động quốc tế tại thành phố Ansan, tỉnh Gyeonggi đã tương trợ Văn phòng EPS tổ chức buổi họp Lao động việt phái nam phái nam luồng trực tiếp trước tiên sau 2 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19.

Đây là event ko giống nhau sở hữu ý nghĩa lúc ra mắt trong bối cảnh việt phái nam phái nam và Hàn Quốc đang sẵn sàng kỷ niệm 30 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (22/12/1992 – 22/12/2022).

Theo số liệu của Cục quản lý lao động việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc, tính tới thời khắc ngày nay, cả nước sở hữu 205.000 người việt phái nam phái nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong đó sở hữu 27.000 người theo Chương trình EPS.

[Tiếp tục đưa lao động Việt Nam sang Hàn Quốc theo Chương trình EPS]

Bà Tạ Thị Thanh Thủy cũng tiến công giá cao tầm quan trọng của những trung tâm tương trợ người lao động quốc tế bên trên khắp Hàn Quốc nói chung và khu vực thành phố Ansan nói riêng, đã kịp thời cung ứng thông tin, tư vấn, giải quyết những thắc mắc. những vướng mắc đối với lao động việt phái nam phái nam làm việc tại Hàn Quốc.

Van bàn trang điểm EPS cho lao động Việt Nam và Hàn Quốc 2Đại diện lao động EPS đặt câu hỏi liên quan tới thủ tục, hồ sơ cần sẵn sàng cho những người sắp kết thúc hợp đồng về nước. (Ảnh: Anh Nguyên / TTXVN)

Ngoài ra, thời kì qua, Trung tâm tương trợ lao động quốc tế Ansan cũng đã sở hữu ko ít buổi tư vấn trực tuyến, cung ứng nhiều thông tin hữu ích cho tất cả những người lao động việt phái nam phái nam theo Chương trình EPS.

Ông Phạm Minh Đức, Trưởng Văn phòng EPS việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc đã trực tiếp phổ quát, hướng dẫn những chính sách, pháp luật thế hệ liên quan tới lao động EPS; tư vấn, replay những thắc mắc về hợp đồng, tiền lương, đóng và nhận bảo hiểm, thủ tục thanh lý hợp đồng, nhận tiền đặt cọc về việt phái nam phái nam, tiếp nhận khai báo đổi khác tư cách tạm trú, khai báo trước lúc về nước của người lao động việt phái nam phái nam làm việc tại thành phố Ansan và những tỉnh phụ cận .

Tại buổi giao lưu, CBNV cũng rất sở hữu thể sở hữu thời cơ được trực tiếp đặt câu hỏi liên quan tới những vấn đề rất cụ thể của phiên bản thân và game thủ hữu liên quan tới thủ tục hồ sơ lúc đổi khác tư cách tạm trú, tính sổ những khoản chi tiêu. trả lương, phụ cấp, bảo hiểm cũng như những vấn đề liên quan tới thủ tục hồ sơ để nhận lại tiền đặt cọc sau lúc hết hạn hợp đồng và về nước đúng hạn …

san sẻ với phóng viên báo chí TTXVN tại Hàn Quốc, công nhân EPS Phan Văn Mậu đang làm cho cho việc tại thành phố Pyeongtaek cho biết thêm, buổi họp mặt rất sở hữu ích cho phiên bản thân anh cũng như người lao động việt phái nam phái nam đang làm cho cho việc tại Hàn Quốc. thời cơ trực tiếp lắng tai dư luận, tư vấn về luật, chính sách thế hệ cho tất cả những người lao động vì 2 năm qua chúng ta chỉ được tư vấn qua máy tính bảng do dịch COVID-19.

Qua buổi làm việc này, phiên bản thân anh cũng nhận thức rõ trách nhiệm của tôi là phải nghiêm trang chấp hành pháp luật của địa phương, siêng năng làm việc và về nước đúng hạn để đảm bảo quyền lợi của phiên bản thân cũng như tạo mỗi điều kiện thuận tiện cho anh. cho tất cả những người khác thời cơ tới Hàn Quốc làm việc.

Thay mặt người lao động việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc, ông Mậu cũng bộc bạch sở hữu nhu yếu trong thời kì tới sẽ tiếp tục nhận được sự tương trợ, lãnh đạo kịp thời hơn nữa từ Văn phòng EPS, Ban Quản lý lao động việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc. Quốc gia/.

Anh Nguyên (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *