KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vào nhà 2 ko 3 với thần tài gõ cửa cả năm

Rate this post

“2 ko trong nhà” là gì?

Bình rỗng

Điều “ko” trước tiên nhưng mà người xưa nhắc tới lúc vào nhà là: Nhìn thấy một / hoặc nhiều lọ, lọ rỗng.

Bình hoa là vật trang trí phổ thông nhất trong nhà, nhiều người thích đặt bình hoa ở nơi rất với thể nhìn thấy ngay lúc bước vào cửa. Dù vậy, cách làm này là sai trái. Càng sai trái hơn nếu gia chủ sắp xếp một bình hoa kém chất lượng, hoa héo úa.

Vào nhà 2 không - 3 công ty, công việc của Nam tài đi.


do theo phong thủy cho rằng, một lúc bước vào cửa nhưng mà thấy bình rỗng, hoa kém chất lượng, hoa héo thì rất dễ xảy ra lục sục. Hơn nữa, lộc bình theo quan niệm phong thủy với tức thị ở một mình trong ngôi nhà trống; và hoa kém chất lượng tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà, vì vậy những bình hoa rỗng hoặc hoa kém chất lượng ko phải là hình tượng tốt.

Điều này ko tồn tại tức thị gia chủ ko được phép sử dụng bình và hoa. Gia chủ rất với thể sắp xếp một bình hoa tươi và đặt bình hoa đó ở vị trí ko đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

Ban công đối diện cửa chính

mẫu “ko” thứ nhì là ban công. Ban công làm cho ngôi nhà thêm điểm vượt trội và khoảng ko đón nắng gió. Dù vậy, nếu ban công sai, gia chủ sẽ ko vượng khí.

Theo quan niệm phong thủy, ban công thông với cửa chính của ngôi nhà (khác lạ khoảng cách cửa chính với ban công càng ngắn) thì tài sản sẽ bị tiêu hao nhanh chóng chóng vì tài lộc lúc đó dễ thất thoát vì cửa và ban công. là sự ra vào của tài lộc.

Vậy trong phong thủy cổ xưa, những thứ game thủ nên với lúc bước đi vào một ngôi nhà là gì?

3 vật phong thủy trong nhà giúp tăng vượng khí là gì?

Trang trí lễ hội ở cổng / cửa

Cổng / cửa là nơi để vào. Nếu game thủ rất với thể nhìn thấy đồ trang trí lễ hội hoặc đồ thủ công ngay lúc bước vào cổng / cửa, nó sẽ mang lại cho mọi cá nhân cảm giác vui vẻ và hứng khởi, tâm trạng cũng sẽ tốt hơn.

Theo quan niệm, ko gian lễ hội cũng rất với thể với tác dụng tốt đối với phong thủy. lúc loài người ta hạnh phúc hơn, đỏ may mắn sẽ tự nhiên tới.

Tranh phong cảnh hoặc tranh tư pháp

lúc bước vào nhà, nếu rất với thể treo một bức tranh phong cảnh hoặc thư pháp khổ to, nó ko chỉ rất với thể hiện ý nghĩa văn hóa của người ở nhưng mà còn mang lại phong thủy tốt cho đại gia đình.

Nhap vao nha 2 khong - 3 ty, dung than nam ca-Hinh-2


Theo quan niệm, trong thư pháp phong thái Trung Quốc và tranh phong cảnh, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ rất với thể treo chúng ở vị trí trước tiên rất với thể nhìn thấy lúc bước vào cửa, để rất với thể lôi cuốn được ko ít tài lộc.

Cây xanh

Cây cối tượng trưng cho sự phát triển và dồi dào. Nếu xây ngừng cây xanh ở lối vào nhà ko chỉ với làm cho khoảng ko thêm sinh động nhưng mà còn hỗ trợ lôi cuốn đỏ may mắn, tài lộc.

Gia chủ rất với thể sắm lựa loại cây xanh theo thị hiếu và nhu yếu của tôi. Gia chủ rất với thể sắm cây phát tài, cây trúc phú quý, cây phát tài,… để đặt trong nhà để cầu đỏ may mắn, phú quý, thịnh vượng.

* Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *