KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vật phẩm phong thủy giúp tình cảm vợ ck hòa thuận, xua đuổi ‘Tiểu Tam’, tránh gia đình bất hòa

Rate this post

Tranh Long Phụng Sum Vầy

Long Phụng hay còn gọi là Rồng Phượng – tượng trưng cho quyền lực tối cao và sức mạnh, sự sang trọng và quý phái và duyên dáng vẻ vẻ. vì sao mọi cá nhân lại nghĩ như vậy? Điều này xuất phát từ là một truyền thuyết cũ.

Trong phong thủy, rồng là một trong tứ linh được ví như sinh lực của vũ trụ với tài năng làm mưa, phun khói, lửa, thăng, giáng, ẩn, hiện, biến đổi to nhỏ tùy ý.

Vật phẩm phong thủy giúp tình cảm vợ chồng hòa thuận, xua đuổi 'Tiểu Tam', tránh mâu thuẫn gia đình - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Phượng hoàng tượng trưng cho vẻ xinh thanh tao, dịu dàng và duyên dáng vẻ vẻ của người con gái. Ngoài ra, Phượng còn đại diện cho sự hòa hợp âm dương, giúp gia đình luôn luôn hòa thuận, bình an.

Tranh Long phụng sum họp là sự cùng hưởng của nhì hình ảnh xinh. Sức mạnh uy nghiêm của rồng và vẻ xinh kết hợp và hợp lý của phượng hoàng.

Thạch anh hồng

màu sắc hồng là hình tượng của tình yêu lứa đôi. Quả cầu đá thạch anh hồng giúp xóa tan nỗi đau tình cảm, là bùa lộc may phù trợ cuộc sống thường ngày, bảo đảm an toàn thân thể, duy trì và phát triển những mối quan hệ xung quanh.

Vật phẩm phong thủy giúp tình cảm vợ chồng hòa thuận, xua đuổi 'Tiểu Tam', tránh mâu thuẫn gia đình - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Đặt quả cầu đá thạch anh hồng ở hướng Tây phái mạnh trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ tình cảm vợ ck càng ngày càng bền chặt, hạnh phúc, gia đình ấm áp, hóa giải mâu thuẫn. Ngoài ra, thạch anh hồng tượng trưng cho tình cảm vợ ck ngọt ngào và lắng đọng và cũng chính là vật phong thủy hóa giải, giúp gia đình game thủ tránh được những bất hòa, hóa giải những mâu thuẫn.

Quả bầu phong thủy

Là vật phong thủy giúp những cặp vợ ck hay cãi vã được hóa giải, hãy sử dụng móng tay hoặc tóc của nhì vợ ck bọc lại trong tờ giấy gold color với ghi tên và tháng ngày năm sinh ở bát phía bên ngoài, sau đó bỏ đi. . Sau đó treo quả bầu này hướng về phía đầu giường của nhì vợ ck để giúp đỡ tình cảm vợ ck đi lên, giải quyết mâu thuẫn.

Vật phẩm phong thủy giúp tình cảm vợ chồng hòa thuận, xua đuổi 'Tiểu Tam', tránh mâu thuẫn gia đình - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Quả bầu phong thủy như một vật cầu bình an. Cầu chúc những điều tốt xinh tuyệt vời nhất sẽ tới với gia chủ. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ xua đi những điều xui xẻo, tăng cường thêm lộc may cho gia chủ, hóa giải những điềm xấu trong gia đình, công việc và những mối quan hệ xung quanh.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *