KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VFF trao Quyết định xẻ nhiệm Tổng biến đổi tập san Bóng đá

Rate this post

VFF trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Bóng đá

tham dự Lễ trao Quyết định xẻ nhiệm, về phía lãnh đạo VFF sở hữu ông Trần Quốc Tuấn – Quyền chủ toạ; Cao Văn Chông: Phó chủ toạ, Phụ trách tập san Bóng đá; Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký; Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng; Nguyễn Thu Hà – trưởng phòng ban Truyền thông.

Về phía tập san Bóng đá sở hữu những ông, bà Nguyễn Văn Phú – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Tổng biến đổi, Cố vấn cao cấp Ban biến đổi và Đảng ủy; Thạc Thị Thanh Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biến đổi túc trực; Nguyễn Hà Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biến đổi; Nguyễn Tùng Diễn – Đảng ủy viên, Phó Tổng biến đổi; Nguyễn Trung Kiên – Đảng ủy viên, Phó Tổng biến đổi; Vũ Khắc Sơn – Phó Tổng biến đổi cùng toàn thể cán bộ, phóng viên báo chí, biến đổi viên, viên chức tập san Bóng đá.

Đại diện lãnh đạo VFF, Ban Biên tập và các thành viên Tạp chí Bóng đá tham dự lễ trao Quyết định của Tổng Biên tập.

Tại buổi lễ, Quyền chủ toạ VFF – Trần Quốc Tuấn đã trao Quyết định xẻ nhiệm chức vụ Tổng biến đổi tập san Bóng đá cho ông Nguyễn Tùng Điển. Phát biểu lãnh đạo và giao nhiệm vụ cho Tổng biến đổi Nguyễn Tùng Điển, ông Trần Quốc Tuấn cho biết thêm thông tin: “Thay mặt Ban Chấp hành VFF, tôi xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Tùng Điền, Ban biến đổi cùng toàn thể những đồng chí trong Ban biến đổi. tập san. tập san bóng đá. Mong rằng bên trên cương vị công việc thế hệ, đồng chí Nguyễn Tùng Điển sẽ phát huy tốt tầm quan trọng của những member trong tòa soạn. Tôi cũng mong những đồng chí lãnh đạo trong Ban biến đổi cũng như những phóng viên báo chí, biến đổi viên, người lao động tiếp tục kết đoàn, đưa tập san Bóng đá càng ngày càng vững mạnh, giữ vững vị thế và tạo thêm uy tín trong ngành. báo Sport quốc gia ”.

Quyền Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Bóng đá cho ông Nguyễn Tùng Điển

Quyền Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Tổng Biên tập Nguyễn Tùng Điển

Về phần mình, trong ngày nhận quyết định xẻ nhiệm Tổng biến đổi tập san Bóng đá, ông Nguyễn Tùng Điển bộc bạch: “Đây là một ngày khác lạ đối với tôi. Hành trình của tôi tại Báo Bóng đá trước đây và tập san Bóng đá hiện nay đã kéo dãn dài 19 năm. Trong suốt sắp 2 thập kỷ, được sự ưa chuộng lãnh đạo của VFF, sự lãnh đạo của Ban biến đổi và sự nỗ lực của từng member, tòa soạn đã sở hữu ko ít biến đổi thích yêu thích với thời đại. Trước mắt sở hữu khó khăn, thử thách nhưng cũng đều sở hữu thời cơ và tiềm năng. Tôi sở hữu yêu cầu chúng ta tiếp tục điều chỉnh, thích ứng và tìm ra những hướng đi thế hệ cho sự phát triển ổn định và vững bền của tập san Bóng đá. Tôi xin chân tình cảm ơn sự ưa chuộng lãnh đạo sâu sát từ phía VFF trong thời đoạn mới đây. Về phần mình, tôi xin hứa sẽ tận tình, tận lực và góp sức cho sự phát triển của tập san Bóng đá ”.

Tổng Biên tập Nguyễn Tùng Điển xin hứa sẽ tận tâm, tận lực, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Tạp chí Bóng đá

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ toạ Cao Văn Chông nhấn mạnh: “Bóng đá việt phái mạnh phái mạnh thời kì qua đã chào đón nhiều tín hiệu tích cực. Thành công của đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh tại những giải đấu to cấp châu lục cũng chính là thời cơ để tập san Bóng đá bứt phá trong thời đoạn tới, về mặt thông tin, tuyên truyền, mong những đồng chí trong Ban biến đổi cũng như những phóng viên báo chí, biến đổi viên của tòa soạn sẽ cùng đồng chí Tổng biến đổi hoàn thành những mục tiêu đã đề ra ”.

Phó Chủ tịch VFF - Cao Văn Chông mong Tạp chí Bóng đá ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới

Lãnh đạo VFF tặng hoa ông Nguyễn Văn Phú - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Bóng đá

Cũng nhân thời cơ này, nguyên Tổng biến đổi tập san Bóng đá Nguyễn Văn Phú cũng đã tới chúc mừng đồng chí Nguyễn Tùng Điển. Đồng chí Nguyễn Văn Phú mong rằng bên trên cương vị thế hệ, đồng chí Nguyễn Tùng Điển cùng những member tòa soạn sẽ mở ra một trang thế hệ, phát triển và tỏa nắng rực rỡ hơn cho tập san Bóng đá.

Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá Nguyễn Văn Phú cũng đến chúc mừng Tổng Biên tập Nguyễn Tùng Điển

Tổng thư ký Lê Hoài Anh thay mặt lãnh đạo VFF gửi lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 tới Tạp chí Bóng đá

Lãnh đạo VFF cùng Ban Biên tập, Đảng ủy Tạp chí Bóng đá và nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú chụp ảnh kỷ niệm với tân Tổng Biên tập Nguyễn Tùng Điển.

Đây cũng chính là dịp để lãnh đạo VFF gửi lời chúc mừng Ngày Báo chí cách mệnh việt phái mạnh phái mạnh 21/6 tới tập san Bóng đá. Tổng thư ký Lê Hoài Anh thay mặt lãnh đạo VFF nhấn mạnh: “tập san Bóng đá đã và đang giữ vị thế là một tờ báo Sport hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh. Trong những năm qua, tập san đã phát triển uy lực từ cơ sở vật chất tới loài người. Rất mong những member của tòa soạn sẽ cùng nhau đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng tập san Bóng đá càng ngày càng vững mạnh, lượng độc kém chất lượng càng ngày càng tăng trong thời kì tới. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *