KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yang Mi quý phái, xinh mê li bên trên bìa tập san

Rate this post

Yang Mi tiếp tục khoe nhan sắc tuyệt hảo và thần thái ngôi sao 5 cánh hạng A bên trên bìa tập san Elle Singapore tháng 6 sau lúc trở thành khuôn mặt trang bìa của Harper’s Bazaar, Marie Claire, L’Officiel China số tháng một và tháng 2/2022. .

Yang Mi tiếp tục khoe nhan sắc tuyệt hảo và thần thái ngôi sao 5 cánh hạng A bên trên bìa tập san Elle Singapore tháng 6 sau lúc trở thành khuôn mặt trang bìa của Harper’s Bazaar, Marie Claire, L’Officiel China số tháng một và tháng 2/2022. . Dương Mịch hiện đang là một trong những chiếc tên được săn đón nhất làng tiêu khiển Hoa ngữ. ko kể sự nghiệp diễn xuất, cô còn là nàng thơ của những tập san năng động tên tuổi.
Trở thành khuôn mặt trang bìa của tập san Elle Singapore số tháng 6/2022, Dương Mịch ko khiến cho cho fan hâm mộ thất vọng với loạt tạo dáng vẻ vẻ sang chảnh, khí chất ngời ngời. Ở tuổi 35, cô diễn viên gây tuyệt hảo nhờ vẻ xinh sắc sảo, mặn nhưng mà. Dù diện blazer, quần âu hay váy áo sexy, ngôi sao 5 cánh 8X đều đưa tới hình ảnh xinh mê li, thể hiện sự nhiều chủng loại trong phong thái.
Dương Mịch sinh vào năm 1986 ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm ăn khách như Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân, Cung tỏa tâm ngọc, Phù Dao hoàng hậu, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa ... Về đời tư, cô kết hôn với nam giới diễn viên Lưu Khải Uy vào năm 2014, với một con gái nhưng sớm “ly thân” vào cuối năm 2018. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, người xinh đặt sự nghiệp lên hàng đầu và cuộc sống thường ngày đơn thân hạnh phúc. “Tình yêu ko quá quan yếu, đó chỉ là một trong những phần trải nghiệm cuộc sống thường ngày của game thủ”, cô nói.
Tháng 11 năm 2021, Dương Mịch tái xuất màn ảnh với Tiểu thư Học Châu đóng cùng Trần Vỹ Đình. ko ngoài dự đoán, phim đạt điểm quality khá khiêm tốn chỉ 4,8 / 10, bên trên trang tiến công giá Douban. 163 cho biết thêm thông tin, sau lúc tuyệt tác cổ xưa Three Births Three Worlds: Ten Lits of Peach Blossom (2017)những sao phái nữ chưa tìm kiếm được tác phẩm tiêu biểu cho bạn, những dự án phim cũng chỉ giới hạn lại ở thành tích trung bình.
163 phán xét, Dương Mịch hiện đang gặp khó khăn trong những công việc tìm kiếm kiếm những dự án thích thích hợp với lứa tuổi. Nhưng ko thể ko đồng ý, ngôi sao 5 cánh 8X vẫn là chiếc tên hàng đầu được những nhà sinh sản săn đón và tạo dựng được vị trí bền vững trong làng tiêu khiển sau nhiều năm nỗ lực.
Dương Mịch san sẻ: “Đối với tôi, diễn xuất ko còn thuần tuý là một công việc nhưng mà đã biến thành sự nghiệp cả đời nhưng mà tôi luôn luôn tràn trề mê say để theo đuổi”. Nhiệt huyết, mê say và thích thú diễn xuất nhường như là động lực to nhất giúp ngôi sao 5 cánh chúng ta Cung ko ngừng tiến lên, hoàn toàn với thể hăng say làm việc 20 tiếng mỗi ngày, tĩnh tâm đương đầu với tất cả những tiến công giá tích cực lẫn tiêu cực và dần trở thành sao hạng A đình đám. ngôi sao 5 cánh, theo Elle Singapore.

Sự sử dụng rộng rãi
Theo Elle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *