KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao game thủ nên xem The Eminence in Shadow vào mùa thu năm 2022

Rate this post

lúc mùa anime mùa thu 2022 sắp tới sắp, anime isekai thế hệ cũng vậy, The Eminence in Shadow. Bộ light novel mang ý nghĩa hình tượng của Daisuke Aizawa sẽ trở thành anime, vì thông tin này đã sớm làm cho cho light novel trở thành nổi tiếng, với hơn một,5 triệu game thủ dạng light novel đã được bán ra kể từ thời điểm xuất game thủ dạng.

Nhưng với những bộ anime rất được hy vọng như Chainsaw Man, Thuốc tẩy TYBW, Spy x Family Cour 2, v.v., sẽ khởi chiếu cùng lúc, độc kém chất lượng anime tự hỏi liệu The Eminence in Shadow Là đủ tốt. Điều gì làm cho nó nổi trội lúc so sánh với những anime isekai khác? Hãy xem vì sao game thủ nên xem The Eminence in Shadow thác nước này.


Daisuke Aizawa’s The Eminence in Shadow được dẫn dắt vì một MC chuunibyou

youtube-cover

Câu chuyện mở đầu với một cậu gầy xíu ở Nhật game thủ dạng tiên tiến, người luôn luôn muốn trở thành kẻ thủ mưu. Trong lúc lũ trẻ thường sắm thần tượng những nhân vật hoặc nhân vật phản diện, anh ấy luôn luôn ngưỡng mộ những nhân vật phụ, những người sẽ hoạt động kín và thể hiện ý nghĩa của chúng ta lúc tới thời khắc tương thích. Ông gọi những nhân vật như vậy là “sự xuất chúng” trong bóng tối.

Nhưng lúc anh ấy sống trong một trái đất ko tồn tại khái niệm về phép thuật hay kĩ năng, anh ấy ko bao giờ với thời kì để tỏa sáng cho tới một ngày xinh trời, anh ấy gặp một tai nạn xe tải. Cậu gầy xíu được tái sinh thành một quý tộc vào một trái đất tưởng tượng với chiếc tên Cid Kagenou.

Cid Kagenou (Hình ảnh qua Nexus)
Cid Kagenou (Hình ảnh qua Nexus)

Cid sau đó nỗ lực sống một cuộc sống đời thường trọn vẹn tầm thường để thực hiện ước mơ trở thành kẻ thủ mưu cho tới một ngày, anh cứu một cô gái yêu tinh khỏi một căn bệnh bí mật. Anh ta bịa ra một câu chuyện sáo rỗng giảng giải cách trái đất đang được điều hành vì một tổ chức kín, Cult of Diabolos, và tổ chức của anh ta, Shadow Garden, là tổ chức duy nhất với kĩ năng hạ gục chúng ta.

Cô gái yêu tinh gia nhập tổ chức của Cid với tư cách là Alpha và ngay sau đó là một số trong những member khác, những người đều tin vào câu chuyện của Cid. Trước sự ngạc nhiên của Cid, câu chuyện anh bịa ra là sự thực, trong lúc anh tin rằng những người xung quanh chỉ đang chơi với anh.


vì sao The Eminence in Shadow là phải xem

Các thành viên của Shadow Garden (Hình ảnh qua Nexus)
những member của Shadow Garden (Hình ảnh qua Nexus)

The Eminence in Shadow là một bộ phim truyền hình phải xem vào mùa thu năm 2022. ko giống như những anime isekai khác, nó với một thể loại thế hệ với sự ra đời của những tổ chức kín. Trong lúc anime tương tự như bá Vương, với một MC đỏ may mắn mạnh mẽ và uy lực được mọi cá nhân xung quanh yêu mến, nó cũng đưa tới sự vui nhộn của riêng mình thông qua xu thế chuunibyou của MC.

Như tình tiết gợi ý, Cid Kagenou muốn trở thành một nhân vật nổi tiếng trong bóng tối, tức là một người mỗi ngày với thời kì để tỏa sáng. Vì vậy, anh ta cũng đều phải sở hữu một tính danh khác để phục vụ, như một người con trai lịch sự. Do nhu yếu sống cả nhị cuộc đời, chúng ta bền vững và kiên cố sẽ được xem một số trong những tình huống vui nhộn liên quan tới tính danh kín của Cid là Shadow, trước những người game thủ học với thái độ ôn hòa.

Cid Kagenou sống cuộc sống học viện của mình (Hình ảnh qua Nexus)
Cid Kagenou sống cuộc sống đời thường học viện của tôi (Hình ảnh qua Nexus)

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Cid tích cực nỗ lực trông càng trung bình càng tốt, nỗ lực chỉ đạt điểm trung bình và với những người game thủ trung bình. Về cơ game thủ dạng, ko tồn tại gì rất với thể làm cho anh ta nổi trội trong một đám đông. song, giống như bất kỳ nhân vật nào với thân phận kín, cuộc đời của cả nhị đều nhất định phải chìm xuống, mang tới cho chúng ta những tình huống vui nhộn đáng suy ngẫm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *