KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng ngủ phạm phải một trong 7 lỗi phong thủy này, vợ ông xã lục sục vì sao?

Rate this post

bên dưới đây là những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ nhưng game thủ nên biết.

một. Giường ngủ cạnh cửa sổ

Nhiều người nghĩ rằng đặt giường cạnh cửa sổ sẽ thoáng khí, mang tác dụng tốt cho giấc ngủ, Tuy nhưng đây là ý kiến trọn vẹn sai trái. ko nên kê giường sắp cửa sổ, nguyên nhân chủ yếu là do:

Giường quá sắp cửa sẽ làm cho cho người ta khó ngủ hơn do tiếng ồn, ánh sáng hay những tác động phía bên ngoài tác động tới giấc ngủ.

– ko gian đối lưu mạnh sắp cửa sổ, nếu ngủ bên cửa sổ trong thời kì dài, sức khỏe sút hạn chế, dễ bị cảm lạnh, đau đầu và nhiều bệnh khác.

– mọi người sẽ cảm nhận thấy ko an toàn và tin cậy lúc ngủ cạnh cửa sổ, từ đó tâm trạng hay lo lắng, cáu gắt, quality giấc ngủ bị sút hạn chế.

– Kê giường cạnh cửa sổ sẽ ko an toàn và tin cậy, trẻ nhỏ ở nhà đơn thuần và giản dị mượn giường trèo qua cửa sổ, hậu quả sẽ khá tai hại.

Phòng ngủ phạm 1 trong 7 lỗi này vợ chồng cãi vã sao-1

2. Lắp gương đối diện giường ngủ

Gương đặt đúng vị trí sẽ hỗ trợ tăng tài vận cho ngôi nhà. Người dân quan niệm gương như một cánh cửa vô hình dẫn tới một nơi khác. Do đó, ko nên để gương trước cửa phòng ngủ vì nó hoàn toàn mang thể mời những điều xui xẻo tới.

Phòng ngủ phạm 1 trong 7 sai lầm này vợ chồng cãi vã sao-2

Về sức khỏe: Một người lúc thế hệ ngủ dậy, ý thức còn rất mơ hồ, thần kinh chưa thực sự tỉnh táo và não bộ là cơ quan nhạy cảm nhất.

bất thần nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của tôi trong gương hoàn toàn mang thể làm cho cho chúng ta giật thột, sợ hãi và tác động xấu tới sức khỏe. Vì vậy, gương, ti vi, tranh chân dung… là những đồ sử dụng ko nên đặt đối diện giường ngủ.

3. tậu lựa màu sắc sắc và ánh sáng yêu thích cho căn phòng

Việc tậu màu sắc sắc quá sáng hoặc quá tối cho phòng ngủ và những vũ trang gia dụng hoàn toàn mang thể tác động ko nhỏ tới giấc ngủ của bạn, ko giống nhau là đối với những người thường xuyên khó ngủ.

tác dụng chính của phòng ngủ là ngơi nghỉ và ngủ nên ánh sáng sử dụng ko nên quá chói, quá sặc sỡ. Căn phòng cuốn hút quá nhiều ánh sáng, hoặc lắp quá nhiều đèn trong phòng thì việc game thủ khó ngủ là điều dễ hiểu.

Ánh sáng trong phòng ngủ cực tốt nên nhẹ nhõm, dịu nhẹ, tránh mở nhiều đèn. Ánh sáng vàng rét mướt sẽ hỗ trợ thư giãn ý thức, dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Tường phòng ngủ cực tốt nên mang white color, hồng nhạt, vàng nhạt, xanh lam nhạt. Gam white color hoàn toàn mang thể bù đắp sự thiếu sáng ở một mức độ nhất định và giúp căn phòng trông sáng sủa hơn.

Tuy nhưng, việc sử dụng quá nhiều màu sắc sáng một lúc thỉnh thoảng hoàn toàn mang thể phản tác dụng, vì vậy nếu tường đã mang white color, cực tốt game thủ nên sử dụng gạch mờ, gạch tối hoặc tậu greed color nhạt. , greed color nhạt để khoảng ko phòng ngủ kết hợp và hợp lý và dễ chịu và thoải mái hơn.

Phòng ngủ phạm 1 trong 7 lỗi này vợ chồng cãi nhau sao được-3

4. Trồng nhiều cây xanh trong phòng ngủ

Nhiều người muốn mang cây xanh vào khoảng ko ngơi nghỉ của tôi, Tuy nhưng, việc đặt nhiều cây trong phòng ngủ hoàn toàn mang thể gây nguy hiểm tới tính mệnh.

Như những game thủ đã biết cây xanh thường phát triển mạnh vào tối hôm, mặc dù quy trình quang quẻ hợp ngừng lại nhưng quy trình hô hấp vẫn ra mắt. Cây xanh sẽ hút khí O2 trong ko gian và thải ra khí CO2 ko tốt cho sức khỏe.

Trong lúc, thói quen đóng kín cửa phòng hoàn toàn mang thể làm cho cho game thủ ko đủ oxy để thở, gây cảm giác ngột ngạt, nặng hơn hoàn toàn mang thể dẫn tới tử vong. Đây cũng chính là lý do ko nên để cây trong phòng ngủ của game thủ. Vào tối hôm, game thủ nên mang cây trong phòng ngủ ra phòng khách để đảm bảo sức khỏe cho game thủ và những member trong gia đình.

5. Tránh những vật sắc nhọn

Một trong những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ là tránh đặt những vật sắc nhọn, hung khí, đao kiếm… làm mất thăng bởi âm dương, tác động tới sự ổn định trong cuộc sống đời thường.

6. Cửa chính của phòng ngủ đối diện với nhà dọn dẹp vệ sinh.

Nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi đựng nhiều vi khuẩn, mùi hôi ko dễ chịu và nguồn khí xấu, tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình nên tuyệt đối ko được đặt cửa phòng ngủ chính đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh.

7. ko đặt cửa 2 phòng đối diện nhau.

những chuyên gia phong thủy cho rằng điều này gây ra những bất hòa, tranh chấp trong gia đình, làm cho cho hạnh phúc khó được đảm bảo.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *