KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Goku ko bao giờ hồi sinh ông nội Gohan?

Rate this post

lúc nào Ngọc rồng lần trước tiên reviews cho chúng ta những quả cầu mong ước thần bí, những fan hâm mộ bộ truyện đã rất ngạc nhiên trước kỹ năng của chính nó. Dragon Balls hoàn toàn sở hữu thể ban cho bất kỳ điều ước nào, thậm chí bao gồm cả việc hồi sinh ai đó trở lại cuộc sống đời thường. Vì vậy, nhiều fan hâm mộ đã đưa ra câu hỏi, vì sao Goku ko bao giờ hồi sinh ông nội Gohan?

Goku đã sở hữu khá nhiều thời cơ để mong ông của tớ trở lại. song, anh chưa bao giờ thực hiện một điều ước như vậy. Một điều kiện cho Dragon Balls quy định rằng một người ko thể được hồi sinh nếu bọn họ đã chết do nguyên nhân tự nhiên. Đây bền vững và kiên cố ko phải là tình huống của Gohan, người đã bị giết thịt nhầm do chính Goku trong hình dạng vượn, điều này dẫn chúng ta trở lại câu hỏi đang đưa ra.


vì sao Goku ko bao giờ sử dụng Bảy viên ngọc rồng để hồi sinh ông nội Gohan?

lúc nào Goku và ông nội Gohan sẽ tái hợp? https://t.co/bFNHsGa71z

Goku ko bao giờ sử dụng Bảy viên ngọc rồng để hồi sinh ông nội Gohan do vì chính ông nội Gohan đã sắm ko được sống lại. Anh hài lòng với thời kì của tớ ở trái đất bên kia, và được biết rằng Shenron ko thể khiến cho cho một người sống lại nếu bọn họ ko muốn được hồi sinh.

Goku gặp ông nội Gohan sau lúc ông qua đời trong Bói toán sư Baba Saga, nơi Goku, Krillin, Yamcha, Puar và Upa phải đương đầu với những chiến binh của Fortuneteller Baba, một trong những số đó là ông nội Gohan, đeo mặt nạ cáo.

lúc Goku và ông nội Gohan tranh đấu, bọn họ ngang ngửa nhau cho tới lúc ông nội Gohan quyết định nắm lấy điểm yếu của Goku, loại đuôi của anh ta. tiếp theo sau là Goku bị ông nội của tớ tiến công đập.

Goku và ông nội Gohan đoàn tụ (Hình ảnh qua Toei Animation)
Goku và ông nội Gohan đoàn viên (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trước lúc đi quá xa, ông nội Gohan đã xin lỗi Goku và nói với anh ấy rằng ông ấy muốn Goku tập luyện siêng năng hơn như là thế nào. Anh đã tiết lộ phiên bản thân mình với Goku, gây ra một cuộc hội ngộ cảm động giữa nhị người.

Fortuneteller Baba và Gohan giảng giải cho Goku cách Baba sở hữu sức mạnh để hồi sinh một người trong một ngày. Sau đó, Bulma nói với Gohan về sự tồn tại và sức mạnh của Dragon Balls. Đó là lúc ông nội Gohan nói với sở hữu yêu cầu ko được hồi sinh.


vì sao ông nội Gohan ko thể được hồi sinh?

Dragon Balls đã sở hữu một điều kiện nhưng mà nhiều fan hâm mộ nhường nhịn như vẫn tiếp tục quên. Vào thời khắc đó, Dragon Balls of Earth chỉ hoàn toàn sở hữu thể hồi sinh một người nào đó nếu bọn họ được ước trở lại trong vòng một năm sau lúc người đó chết.

Goku và Bulma gặp nhau lần đầu tiên (Hình ảnh qua Toei Animation)
Goku và Bulma gặp nhau lần trước tiên (Hình ảnh qua Toei Animation)

Lúc đầu, Goku ko biết gì về sức mạnh của Dragon Balls. Sau lúc ông nội Gohan qua đời, ông chỉ giữ lại loại tứ sao như một vật kỷ niệm. thời kì trôi qua, Goku đồng ý loại chết của ông nội mình rất rất lâu trước lúc anh gặp Bulma lần trước tiên.

chỉ với sau lúc cả nhị gặp nhau, Goku thế hệ biết về Shenron và sức mạnh của anh ta. Nhưng tới lúc đó, đã khá lâu rồi, sở hữu vẻ hợp lý là hơn một năm đã trôi qua kể từ loại chết của ông nội Gohan.

Ngoài ra, vào thời khắc đó của loạt phim, mỗi cá nhân khá tôn trọng những người đã chết, ko giống như số lần hồi sinh nhưng mà chúng ta đã thấy trong phần tiếp theo sau.


vì sao Goku ko gặp ông nội Gohan ở bảy viên ngọc rông?

@Emis_doodles lúc còn là một đứa trẻ, cậu được phụ vương mẹ gửi tới trái đất để tránh hành tinh của tớ bị hủy diệt, một ông già tốt bụng đã tìm thấy cậu và đặt tên cậu là Goku. Vài ngày sau, anh ta rơi xuống một khe núi và bị đập đầu. Ông già (ông nội Gohan) đã chăm sóc cho anh ta khỏe mạnh trở lại. https://t.co/l3y1cwoSMq

Goku đã qua đời nhị lần trong DBZ. Điều này khiến cho cho nhiều fan hâm mộ tự hỏi liệu Goku sở hữu gặp ông nội Gohan trong một trong nhị lần ở trái đất bên kia hay ko. Sau loại chết trước tiên của tớ, Goku dự kiến trở lại uy lực hơn để đương đầu với những Saiyan đang tới sắp Trái đất. Vì vậy, anh ấy đã tập trung vào việc tới hành tinh của King Kai và mở đầu tập dượt.

Trong lúc đó, trong lần chết thứ nhị của ông, đã sở hữu một khoảng thời kì kéo dãn khoảng bảy năm. Mặc dù nó ko được hiển thị cho chúng ta trong manga hay anime, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể đoán rằng Goku bền vững và kiên cố đã gặp ông nội Gohan sau đó.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *