KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phó Thủ tướng Singapore thăm Block71 Sài Gòn – Trọng tâm đổi thế hệ của Becamex IDC

Rate this post

BVCL – Chiều 14/9, tại văn phòng Block71 Sài Gòn, Becamex vinh dự được Phó Thủ tướng Singapore, Bộ trưởng Điều phối Chính sách kinh tế tài chính Heng Swee Keat (Vương Thụy Kiệt) và Phái đoàn Singapore tới thăm và làm việc.

tiếp đón đoàn công việc của Phó Thủ tướng với ông Nguyễn Văn Hùng – chủ toạ Hội đồng quản trị Tổng doanh nghiệp Becamex IDC, Lãnh đạo Becamex IDC, Lãnh đạo Khối71 và VSIP.

Trong phạm vi chuyến thăm, lãnh đạo Becamex IDC đã san sớt những nhận định, quan sát về thực trạng đổi thế hệ sáng tạo ở việt phái mạnh phái mạnh, xoay quanh vấn đề tiếp cận nhân tài và vốn cho khởi nghiệp, những xu thế thế hệ và những lĩnh vực tiềm năng với Phó Thủ tướng.

h1-do.jpg
Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat (Vương Thụy Kiệt) và Phái đoàn Singapore thăm Block71 Sài Gòn

song song, Becamex cũng trình làng với Phó Thủ tướng về tập thể khởi nghiệp đang hoạt động tại Block71 Sài Gòn, cũng như những chương trình, hoạt động tương trợ phát triển hệ sinh thái đổi thế hệ sáng tạo và những kế hoạch sắp tới. để mở rộng hệ thống Block71 tại việt phái mạnh phái mạnh.

Trong hơn 5 năm qua, Becamex là doanh nghiệp tiền phong đầu tư nguồn lực xây dựng hệ sinh thái đổi thế hệ sáng tạo, nhằm mục tiêu xúc tiến thời đoạn phát triển tiếp theo sau của nền kinh tế tài chính việt phái mạnh phái mạnh tiếp tục duy trì véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng, vượt qua bẫy thu nhập trung bình.

Từ cốt lõi là nhà phát triển công nghiệp hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh với hệ sinh thái kinh doanh phục vụ trọn vẹn nhu yếu của nhà đầu tư trong hơn 3 thập kỷ, Becamex IDC đang xây dựng một hệ thống sinh thái công nghiệp thế hệ thế hệ. . Chuyển mạnh từ thâm dụng lao động sang thâm dụng technology, kỹ năng và vốn để tăng năng suất lao động.

h2-do.jpg
Becamex IDC đang xây dựng hệ thống sinh thái công nghiệp thế hệ thế hệ

Becamex là đơn vị sát cánh đồng hành cùng tỉnh Bình Dương thực hiện đề án “Thành phố thông minh Bình Dương” với tiêu chuẩn chỉnh luôn luôn bám sát chuyển đổi kinh tế tài chính theo hướng đổi thế hệ và số hóa. Thành phố thông minh Bình Dương 4 lần liên tục được ICF vinh danh trong top 21, 2 lần lọt top 7 thành phố với chiến lược trở nên phố thông minh tiêu biểu. Qua đó, cam kết tìm lựa cách tiếp cận của đề án Thành phố thông minh Bình Dương là thích ưng ý với xu thế chung của trái đất.

Block71 Sài Gòn là một trong những mảnh ghép quan yếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi thế hệ sáng tạo do Becamex IDC đầu tư phát triển uy lực tại Bình Dương như: Trung tâm Điều hành Thông minh, Đại học Quốc tế Miền Đông với Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex, Fablab, Trung tâm sinh sản tiền tiến; Trung tâm thương nghiệp trái đất WTC… nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển Bình Dương thông minh hơn, tốt xinh hơn và đáng sống hơn.

h3-do.jpg
Phó Thủ tướng Singapore cam phối hợp tác kinh tế tài ở trung tâm nhì nước còn nhiều tiềm năng

Trước đó, trong cuộc gặp với Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 12/9 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Singapore cam phối hợp tác kinh tế tài ở trung tâm nhì nước còn nhiều tiềm năng, song song tiến công giá cao Block71 – hệ sinh thái khởi nghiệp. Đổi thế hệ của Singapore đang hoạt động rất cực tốt tại TP.HCM, với nhu yếu nhân rộng mô hình này tại Hà Nội trong thời kì tới.

Block71 Sài Gòn là sự hợp tác chiến lược giữa NUS Enterprise và Becamex IDC, là cánh cổng kết nối tập thể khởi nghiệp technology việt phái mạnh phái mạnh với người chơi dạng đồ khởi nghiệp toàn thế giới, tương trợ cố vấn tiếp cận và tăng trưởng tại thị trường nội địa và toàn thế giới.

Chính thức hoạt động từ thời điểm tháng 10 năm 2020, BLOCK71 Sài Gòn đã xây dựng một tập thể khởi nghiệp technology quốc tế biến hóa năng động với hơn 40 member là những startup trong và ngoài nước.

Block71 Sài Gòn cũng đã kết nối với những đối tác quan yếu trong Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi thế hệ sáng tạo bao gồm những trường Đại học, Quỹ đầu tư mạo hiểm, Doanh nghiệp to, Chương trình ươm tạo để xây dựng những chương trình tương trợ. tương trợ những doanh nghiệp khởi nghiệp phong thái quốc tế.

tư mùa của chương trình Global Startup Runway – SEA Booster đã được tổ chức, với hơn 40 startup trong và ngoài nước được tìm lựa để ươm tạo thông qua quy trình tuyển tìm khó khăn. 9 chương trình kết nối với những quỹ đầu tư và 30 chương trình kết nối với những cố vấn chuyên ngành để tập huấn và cung ứng kinh nghiệm thực tế cho những doanh nghiệp khởi nghiệp.

BLOCK71 Sài Gòn cũng chính là nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động kết nối những yếu tố của hệ sinh thái đổi thế hệ sáng tạo thông qua những buổi Họp tập thể, và những Hội thảo chuyên ngành dành riêng cho từng ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *