KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại lôi cuốn một lượng to khách phượt, khác lạ là những người nổi tiếng bên trên khắp trái đất?

Rate this post

Đảo Majorca thuộc vùng khí hậu Địa Trung Hải nên quanh năm rét mướt, thời tiết khô cứng khô, mang đầy tương đối thở nhiệt đới. Đây là thiên đường mùa hè của Tây Ban Nha.

Tuy chỉ là một hòn đảo nhỏ nhưng ngoài đại dương xanh xinh tuyệt vời, miền Tây còn tồn tại những đoạn đường với rất nhiều dốc đứng để du khách rất mang thể ngắm toàn cảnh Địa Trung Hải, trải dài ngút tầm mắt với những hàng cây ô liu và cam nằm xa xa. bên trên những ngọn đồi hoang vu. Cảm giác trước tiên nhưng hòn đảo này mang lại là sự lãng mạn và bình yên.

4 bãi đại dương Playa Mondrago, Playa es Trenc, Sant Elm và Cala Deia nổi tiếng và được ko ít du khách ghé thăm nhất ở Majorca.

Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 1.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 2.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 3.

những bãi đại dương bên trên đảo được trang bị toàn vẹn tiện nghi cho những môn Sport bên trên đại dương và tất cả những quầy bar bên trên du thuyền… tới đây để được sắp gụi với tự nhiên và thư giãn. Khu nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi, đó là lý do Majorca lôi cuốn một lượng to khách phượt quốc tế.

Thủ phủ của Majorca – Palma

Palma giáp với Địa Trung Hải, với tương đối sắp như những tòa nhà Modernista lôi cuốn và những quán cà phê vỉa hè đặc trưng. ngoài những việc đi dạo bên trên những đại lộ rợp bóng mát và những đoạn đường hẹp như mê cung, hãy nhớ ghé thăm nhà thờ La Seu, bảo tồn Nghệ thuật tiên tiến và tiến bộ Es Baluard, nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của Picasso. và Miguel Barcelo …

Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 4.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 5.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 6.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 7.

Làng tiêu biểu

Hòn đảo này lôi cuốn khách phượt còn bởi vì những ngôi làng nằm ẩn mình trong ngọn núi Serra de Tramuntana kỳ vĩ. Ví dụ như Valldemossa mang những ngôi nhà bởi đá trồng hoa lãng mạn hay Fornalutx và làng chài xinh xinh Cala Figuera.

Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 8.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 9.

Ẩm thực siêu lôi cuốn

Ẩm thực nơi đây cũng xứng với danh xưng “viên ngọc quý” bởi vì từ những món ăn cao cấp được gắn sao Michelin cho tới những món ăn dân dã nằm cạnh bãi đại dương, món nào thì cũng vô cùng ngon và đáng yêu và dễ thương. Nếu muốn thưởng thức những món Mallorquin đầy sáng tạo, người chơi rất mang thể tới nhà hàng Santi Taura, hoặc những món truyền thống tại nhà hàng Marc Fosh.

Ngoài hải sản tươi ngon bên trên đảo, Majorca còn nổi tiếng với rượu vang để du khách tới tham quan và thưởng thức.

Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Hình 10.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 11.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Hình 12.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 13.

lôi cuốn khách truy cập là kẻ nổi tiếng

Viên ngọc quý của Địa Trung Hải này được tương đối nhiều người nổi tiếng biết tới. chúng ta tìm đây là kỳ nghỉ cho chuyến du ngoạn xem phim dài ngày, tự thưởng cho chính mình một liveshow thành công, cầu hôn, tổ chức sinh nhật hay đơn thuần và giản dị là thư giãn bên gia đình và người chơi hữu.

Những người nổi tiếng tìm hòn đảo Majorca làm điểm tới cho kỳ nghỉ hè của chúng ta. tiêu biểu như Ronaldo, Công nương Diana, siêu mẫu Kate Moss hay Cựu Tổng thống Mỹ Obama.

Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 14.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 15.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 16.
Tại sao hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha lại thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những người nổi tiếng trên khắp thế giới? - Ảnh 17.

Jessica Jung và cô diễn viên Park Min Young cũng tới hòn đảo này để thăm thú

https://afamily.vn/tai-sao-dao-majorca-tai-tay-ban-nha-lai-thu-hut-luong-lon-khach-du-lich-dac-biet-la-nguoi-noi- tieng-tren-khap-the-gioi-20220701132505919.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *