KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Lycoris Recoil là một trong những anime hay nhất của mùa hè 2022?

Rate this post

vào ngày cuối tuần vừa mới đây, fan hâm mộ bên trên toàn trái đất đã được thưởng thức tối chung cuộc mùa giải của Lycoris Recoil, một trong những anime nổi tiếng và được thích thú nhất trong Mùa hè 2022, nhờ những nhân vật quyến rũ, tình tiết lôi cuốn và đạo đức thâm thúy. Nhiều fan hâm mộ coi đây là một trong những anime hay nhất được phát triển trong vài năm trở lại đây.

Mặc dù ko phổ quát như những tên hộ gia đình như My Hero Academia hoặc Một miếng, bộ truyện sở hữu tiềm năng trở thành một trong những anime nổi tiếng nhất cùng thể loại. Nhưng câu hỏi vẫn tồn tại, điều gì làm cho Lycoris Recoil một bộ truyện tuyệt vời như vậy? sở hữu phải fan hâm mộ đã sai lúc gọi nó là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất của Mùa hè 2022? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính cho Lycoris Recoil.


Mối quan hệ của Chisato và Majima là một trong những yếu tố sở hữu lợi cho Lycoris Recoil nằm trong số những bộ anime hay nhất của mùa vừa mới đây

Chisato và Takina được thấy trong Lycoris Recoil (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và Takina được thấy trong Lycoris Recoil (Hình ảnh qua A-một Pictures)

tình tiết của bộ truyện rất giản dị và đơn thuần và lôi cuốn cùng một lúc. Trong vũ trụ này, Nhật phiên bản đứng đầu bảng xếp hạng những quốc gia tin cậy nhất trái đất nhờ công việc của Lycoris. những member của biệt đội tinh nhuệ này là những phái xinh sinh trung học, những người đã được huấn luyện từ lúc còn nhỏ để trở thành những người lính nguy hiểm nhất rất sở hữu thể. chúng ta được giao nhiệm vụ loại bỏ bất kỳ mối đe dọa nào đối với hòa bình của Nhật phiên bản.

Takina, một trong những Lycoris tàn nhẫn nhất trong cơ quan, được gửi tới quán cà phê Lyco Reco sau lúc tỏ ra quá biến động bên trên chiến trường. Ở đó, cô gặp Chisato, một Lycoris trước đây, hiện đang hoạt động như một nhà thầu độc lập tương trợ bất kỳ ai cần nó. Trong lúc ban sơ, Takina miễn cưỡng tham dự quán cà phê, sau rốt cô ấy đã yêu lối sống này lúc bộ phim truyền hình tiến triển.

Chisato khi còn nhỏ (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato lúc còn nhỏ (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Câu chuyện nghe sở hữu vẻ chung chung và thậm chí nhàm chán đối với một trong những người, nhưng chương trình biết cách làm cho mỗi tập trở thành thú vị và lôi cuốn nhất rất sở hữu thể. Đằng sau vẻ bên ngoài của những cô gái sở hữu súng, bộ truyện ẩn chứa một câu chuyện xúc động thâm thúy về một cô gái chỉ muốn làm cho trái đất tốt xinh hơn. Bất chấp mọi cá nhân nói với cô rằng cô cần phải trở thành một cỗ máy thịt người, Chisato từ chối cho tới sau rốt.

Bộ truyện sở hữu một thông điệp bao quát về cách một người rất sở hữu thể kiểm soát số phận của tớ. Chisato được nhào nặn thành một người lính tuyệt vời, người rất sở hữu thể thịt toàn bộ biệt đội lúc thế hệ lẫm chẫm biết đi. Dù thế, cô ấy chưa một lần sử dụng những kỹ năng này để thịt người, thích sử dụng đạn cao su thiên nhiên hơn. Takina, cô gái ko muốn thịt người, dần dần nhận ra rằng cuộc sống đời thường còn nhiều điều hơn là đấu tranh.


Vòng cung của Chisato

Chisato trước khi phẫu thuật (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato trước lúc phẫu thuật (Hình ảnh qua A-một Pictures)

ngoại trừ tình tiết và những bài học rút ra từ bộ truyện, hành trình của Chisato trong Lycoris Recoil là một trong những điểm mạnh to nhất của chương trình. lúc bộ phim truyền hình khởi đầu, cô gái tóc vàng được thể hiện như một người sôi nổi, nhẹ nhõm và muốn tận thưởng cuộc sống đời thường. Bất kể gia muốn cô ấy quay lại chương trình Lycoris tới mức nào, Chisato vẫn hạnh phúc lúc cô ấy đang ở đó.

ban sơ, Takina phán xét và bất bình vì điều này, vì cô ấy muốn trở lại đơn vị hơn bất kỳ điều gì. Dù thế, càng ở bên Chisato lâu, cô gái tóc đen càng hiểu ra rằng sở hữu rất nhiều điều đối với người game thủ của tớ. Trong nửa đầu của bộ truyện, quá khứ của Chisato hầu hết ko được nhắc tới.

Chisato và những người bạn của cô ấy ở Hawaii trong Lycoris Recoil (Ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và những người game thủ của cô ấy ở Hawaii trong Lycoris Recoil (Ảnh qua A-một Pictures)

lúc bộ truyện sắp kết thúc, mỗi thứ, từ tầm nhìn siêu phàm của Chisato tới thực tế là cô ấy đang sống trong thời kì vay mượn, được tiết lộ. lúc còn nhỏ, Chisato được chẩn đoán mắc một căn bệnh nan y rất sở hữu thể thịt chết cô trước tuổi thiếu niên. Cô ấy đã mất quá nhiều tài sản cho gia, vì vậy cô ấy đã được cấy ghép một trái tim nhân tạo để giữ cho cô ấy vạn thọ hơn.

Việc được cứu sở hữu tác động trái lại với Chisato, lúc cô quyết định trở thành phúc tinh cho những người khác, giống như cách người đã phẫu thuật cho cô. Đáng buồn thay, đây ko phải là mục tiêu của cuộc phẫu thuật, và người con trai đã cứu cô, Yoshimatsu, đã coi đó là sứ mệnh của cuộc đời mình lúc buộc cô phải thịt. Bất kể ai đó đã nỗ lực thế nào, Chisato vẫn trung thành với niềm tin của tớ cho tới sau rốt Lycoris Recoil.


viên chức quán cà phê Lyco Reco

Takina được thấy trong Lycoris Recoil (Ảnh qua A-1 Pictures)
Takina được thấy trong Lycoris Recoil (Ảnh qua A-một Pictures)

Trong lúc Chisato rất sở hữu thể là trọng tâm chính của bộ truyện, cô ấy ko phải là nhân vật thú vị và quyến rũ duy nhất trong Lycoris Recoil. Mỗi member khác của quán cà phê đều sở hữu sự thu hút, động cơ riêng và đậm chất ngầu và cá tính riêng giúp chúng ta nổi trội.

Takina, người phụ trách deuteragonist cho bộ truyện, khởi đầu như một người lính tuyệt vời. Cô ấy là một cô gái được nuôi dạy để tuân theo những hướng dẫn nhưng ko tồn tại câu hỏi và chỉ ưa chuộng tới nhiệm vụ của tớ. Dành thời kì với Chisato giúp cô thoát khỏi xiềng xích của tớ tới mức cô thậm chí ko muốn trở thành Lycoris lúc chương trình kết thúc. Cô ấy học được rằng cuộc sống đời thường ko phải là tất cả những gì người khác nói với game thủ nhưng là tất cả những gì game thủ tậu.

Hầu hết các nhân viên của Lyco Reco caf & eacute;  (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
hồ hết những viên chức của Lyco Reco café (Ảnh qua A-một Pictures)

Mika, nhân vật thân phụ của Chisato, từng là một người lính nhẫn tâm, sẵn sàng sử dụng một cô nhỏ ốm làm vũ khí. lúc Chisato to lên, Mika khởi đầu đối xử với cô ấy ít như vũ khí và giống như một đứa con gái hơn. lúc nào Lycoris Recoil kết thúc, tình yêu nhưng Mika dành riêng cho Chisato to tới mức anh rất sở hữu thể thịt chết tình yêu của đời mình dành riêng cho cô gái.

Kurumi và Mizuki đều là những kẻ cô độc thường hành động như thể ko tồn tại gì thực sự quan yếu đối với chúng ta. Dù thế, lúc thời cơ tới, chúng ta sẽ vận động trời đất để bảo đảm những người ko giống nhau với chúng ta. Tất cả những nhân vật này đều được truyền cảm hứng từ sự sáng sủa và yêu đời của Chisato, điều nhưng chương trình mong đợi sẽ xảy ra với fan hâm mộ.


Majima vs Chisato

Chisato và Majima xuất hiện trong Lycoris Recoil (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và Majima xuất hiện trong Lycoris Recoil (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Tên khủng bố tóc xanh Majima là một nhân vật chính khác nhưng chúng ta cần nói tới. lúc nào Lycoris Recoil khởi đầu, người con trai nhường nhịn như chẳng khác gì một nhân vật phản diện nhiều tập nhưng những cô gái đã tiến công bại. Dù thế, lúc bộ phim truyền hình tiến triển, người con trai càng ngày càng trở thành quan yếu đối với tình tiết.

sau rốt, câu chuyện của anh ấy trực tiếp gắn liền với Chisato, vì fan hâm mộ biết rằng nhì người sở hữu quan hệ với nhau theo rất nhiều phương pháp. Majima giống như hình ảnh phản chiếu của cô gái tóc vàng, phản chiếu mỗi thứ, từ kĩ năng tới động cơ của cô ấy. Trong lúc Chisato là một chiến binh thành thục, thì Majima là một tay bắn súng sắc bén. Nếu cô gái muốn giữ cho trái đất tin cậy và hạnh phúc, Majima muốn nó học được ý nghĩa của sự hỗn loạn và hủy diệt.

Mối quan hệ của chúng ta là một trong những mối quan hệ đối đầu rất tốt trong anime trong vài năm qua. Thay vì quân địch truyền kiếp, chúng ta giống như những người game thủ hay cãi vã muốn chứng minh cho tất cả những người kia sai. hồ hết thời kì, chúng ta thậm chí ko tiến công nhau và thay vào đó tham dự vào những cuộc trò chuyện triết học hoặc tán gẫu về phim.


Lời kết

Chisato và Takina vẫn còn nhiều cuộc phiêu lưu ở phía trước (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và Takina vẫn tồn tại nhiều cuộc phiêu lưu ở phía đằng trước (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng fan hâm mộ của bộ truyện rất sở hữu thể sẽ ko bao lâu nữa sẽ quên. Chương trình đã lôi cuốn sự lưu ý của fan hâm mộ ngay từ lúc thế hệ phát sóng và giữ nó cho tới phút sau rốt. những nhân vật, tình tiết, sự đổi khác và phong thái nghệ thuật đã phối hợp thành một trong những bộ anime hay nhất của năm.

Những fan hâm mộ chưa xem bộ truyện và muốn cho nó một thời cơ sẽ ko phải thất vọng. Phần kết của chương trình ám chỉ kĩ năng một loạt phim tiếp sau sẽ được thực hiện trong tương lai. Đây là thời khắc rất tốt để tham dự vào bộ truyện trước lúc một mùa giải khác được công bố.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *