KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những loại cây cảnh này mang ý nghĩa âm, liên quan tới đoạn đường công danh và sức khỏe nên ko tương thích trồng trong nhà

Rate this post

Hoa tulip

Văn phòng là nơi chúng ta học hỏi và sáng tạo thành rất cần sự yên tĩnh và dễ chịu và thoải mái. Trong lúc đó, hoa tulip mang đặc tính kiềm độc. Nếu game thủ vô tình vận chuyển nó rất mang thể làm cho cho tóc và tóc bị rụng. Do đó, chúng ta ko nên đặt hoa tulip ở đây. Ngoài ra, theo phong thủy, hoa tulip còn liên quan tới đường công danh, làm cho cho gia chủ gặp nhiều rối rắm.

Trong phòng làm việc, gia chủ nên đặt hoa thủy tiên hoặc hoa lan hồ điệp. Hoa thủy tiên mang tác dụng trừ tà khí, cuốn hút tài lộc, mang lại điềm lành. Còn hoa lan tượng trưng cho sự quý phái và nhã nhặn, rất thích ưng ý với những khoảng ko cần sự thanh tịnh như phòng đọc sách.

Những loại cây cảnh này mang tính âm, ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và sức khỏe nên không thích hợp trồng trong nhà - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Lục bình

Loại cây này tỏa hương vào buổi tối, vì vậy game thủ nên tránh đặt cây lục bình trong phòng ngủ. Mùi hương đó rất mang thể kích thích xúc giác mãnh liệt, ko tốt cho sức khỏe, nhất là đối với những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp. Việc đặt những loại cây, hoa này trong phòng ngủ ko chỉ là liên quan xấu tới sức khỏe nhưng còn liên quan tới vận khí của những member trong gia đình.

Cây bách, cây đa bonsai

Cây bonsai nhỏ được uốn nắn tỉ mỉ, rất lạ mắt và đã mắt nên được ko ít người tìm lựa để trưng trong nhà. song, xét về mặt phong thủy thì ko nên đặt cây bách, cây bonsai trong nhà vì chúng mang ý nghĩa âm, dễ mang nhiều âm khí vào nhà.

Thời xưa, nhì loại cây này thường được trồng cạnh lăng tẩm hay đền chùa nên luôn luôn được coi là loài cây hút tà khí. Trồng chúng trong nhà chẳng khác nào dẫn dụ ma quỷ vào nhà, làm cho cho gia đạo xáo trộn, liên tục gặp xui xẻo.

Những loại cây cảnh này mang tính âm, ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp, sức khỏe nên không thích hợp trồng trong nhà - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Hoa sứ

Cúc đại đóa mang color vẻ xinh, mùi thơm dễ chịu và thoải mái nhưng ko tương thích để đặt bên trên ban thờ vì người xưa cho rằng loài hoa này còn mang hình dáng vẻ vẻ giống phòng ban nhạy cảm của người đàn bà. Ngoài ra, theo truyền thuyết của người Lào, cúc họa mi mang lại điềm gở cho chuyện tình yêu nam giới nữ giới.

Những loại cây cảnh này mang tính âm, ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và sức khỏe nên không thích hợp trồng trong nhà - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Trúc đào

Là một loại cây rất thân thuộc, trúc đào thường được trồng phổ quát ở những tuyến đường quốc lộ hoặc những công viên công cùng. song, vì vẻ xinh nổi trội của hoa trúc đào và thế cây đã mắt nên nhiều người trồng trúc đào mini trong nhà. theo khá nhiều nghiên cứu, loại cây này còn mang chứa những chất độc mang hại như oleandrin, oleondroside, neriin và digitoxigenin rất độc. Ngay cả mật ong làm từ hoa trúc đào cũng rất được coi là một chất độc nguy hiểm. Vì vậy, loại cây bụi này chỉ tương thích trồng trong vườn, tránh ám mùi dẫn tới ngộ độc, nặng hơn rất mang thể dẫn tới hôn mê, trụy tim và tử vong.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *