KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao một cụ thể nhỏ trong One Piece Chương 1061 rất sở hữu thể tiết lộ những điều to lao về Vegapunk

Rate this post

Một miếng Chương 1061 spoilers đã được sinh sản vào thứ Ba tuần này, mang theo phần reviews đã được hy vọng từ lâu của Tiến sĩ Vegapunk. Người đứng đầu bí mật của Nhóm Khoa học ko giống nhau sau hết đã được reviews, trước sự vui mừng của fan hâm mộ ở khắp mỗi nơi, những người mong đợi những điều to to từ sự hiện diện của bọn họ.

ngày nay, fan hâm mộ vẫn chưa kiên cố về ý định, sự liên kết hoặc mục tiêu của bọn họ, với mối quan hệ rõ nét duy nhất của bọn họ là với Chính phủ trái đất và Thủy quân lục chiến. Dù vậy, một cụ thể nhỏ trong Một miếng Những kẻ phá hoại chương 1061 rất sở hữu thể đã gợi ý về lòng trung thành thực sự của bọn họ.

Hãy tuân theo lúc bài viết này phân tích toàn vẹn lý do vì sao Một miếng Chương 1061 những kẻ phá hoại rất sở hữu thể ám chỉ Vegapunk là một member của SWORD.


Một miếng Sự nhấn mạnh của Chương 1061 về căn cứ SWORD sắp hòn đảo của Vegapunk cho biết sự liên kết hero của cô ấy

Một miếng Phần tiết lộ của Chương 1061 mở màn bởi phương pháp nhấn mạnh rằng băng nón Rơm đã tới Đảo Egg Head, “hòn đảo của tương lai” thuộc về Vegapunk. Ngay sau đó, những người tiết lộ đã nhấn mạnh sự hiện diện của một căn cứ Thủy quân lục chiến sắp đó, nơi “những đứa con của Punk Hazard, Tashigi, và một số trong những member của SWORD”, bao gồm cả Helmeppo.

Mặc dù điều này còn sở hữu vẻ như là một sự bao hàm tinh xảo và ko tồn tại gì khác để nói ngoài mệnh giá của chính nó, một số trong những fan hâm mộ nghi ngờ điều này thực sự gợi ý về lòng trung thành thực sự của Vegapunk. Mặc dù dự kiến ​​sẽ sở hữu được một căn cứ Thủy quân lục chiến đóng quân sắp nhà của Vegapunk, nhưng sự tậu lựa để nhấn mạnh rằng nó chứa đầy những member SWORD và những người nhưng băng nón Rơm đã liên minh trước đây thực thú vị.

một số trong những fan hâm mộ cảm nhận thấy đây là một gợi ý tinh xảo từ Oda rằng Vegapunk rất sở hữu thể sở hữu liên quan tới nhóm SWORD khó nắm bắt, nhóm nhưng fan hâm mộ chỉ biết tới một vài member lúc viết bài báo này. Helmeppo, Coby và X Drake hiện là những member đã được xác nhận, người sau hết nhường nhịn như dẫn đầu nhóm dựa bên trên những gì fan hâm mộ biết về tổ chức.

Đoạn OP tiếp theo sau này còn sở hữu nhẽ là Vegapunk, Sword và Quân đội cách mệnh làm trung tâm.

Sau lúc những game thủ dạng quét thô được sinh sản, fan hâm mộ cũng thấy rằng Vegapunk reviews mình với Luffy và đồng nghiệp một cách thân thiện. Mặc dù nó ko nhất thiết phải là một dấu hiệu cho biết cô ấy sẵn sàng liên minh với băng nón Rơm hay lý tưởng và mục tiêu của bọn họ, nhưng đó kiên cố là một sự tiếp nhận tốt hơn hồ hết những viên chức Thủy quân lục chiến sở hữu.

Hơn nữa, nó sẽ giảng giải vì sao Vegapunk đồng ý yêu cầu sau hết của Kuma với tư cách là một nhân loại để đảm bảo con tàu của băng nón Rơm, Thousand Sunny, cho tới lúc bọn họ trở lại sau cuộc phiêu lưu vượt thời kì của tớ. Bất chấp việc thân thể máy móc của Kuma bị thiếu sự bảo dưỡng và đảm bảo an toàn và tin cậy tận tụy, Vegapunk vẫn chấp thuận một yêu cầu về cơ game thủ dạng đã phá hỏng sự sáng tạo vĩ đại nhất của cô ấy (vào thời khắc đó).

Một gợi ý chính khác trong chương rất sở hữu thể tương trợ việc Vegapunk trở thành member của SWORD là Helmeppo đãi đằng sở hữu yêu cầu hỏi mượn Seraphim Pacifista của cô ấy để giải cứu Koby. Trong lúc Helmeppo sở hữu kĩ năng là một member đáng kính của Thủy quân lục chiến, để rất sở hữu thể hỏi mượn vũ khí mạnh nhất ngày nay của tập đoàn quân sự nhường nhịn như khó rất sở hữu thể xảy ra đối với anh ta.

youtube-cover

Điều này nhường nhịn như gợi ý rằng anh ấy hỏi cô ấy điều này từ là một tình game thủ, cho dù đó là tình game thủ của bọn họ hay tình game thủ của Vegapunk với Koby. Trong cả nhì tình huống, rõ nét là ít nhất một số trong những member SWORD thân thiện với Vegapunk, thậm chí tới mức yêu cầu những đặc ân nhưng những sĩ quan lãnh đạo rất sở hữu thể ko chấp thuận.

Dù vậy, tất cả chỉ là suy đoán, vì Một miếng Chương 1061 vẫn chưa được sinh sản chính thức. Do đó, fan hâm mộ sẽ ko trọn vẹn biết được mục tiêu, ý định và lòng trung thành của Vegapunk một cách kiên cố cho tới lúc cô tiết lộ chúng trong những số báo sau.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để sở hữu thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *