KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thẩm định vở diễn “bờ bến xa vắng”

Rate this post

Tối 22-9, tại Nhà hát to, Hội đồng Nghệ thuật thành phố đã thẩm định vở diễn “Bến đò Xã Lạc” do Đoàn Ca kịch Hải Phòng trình diễn. Tác phẩm là chương trình nghệ thuật thuộc Dự án Nhà hát Truyền hình Hải Phòng.

Công việc “bờ bến xacủa tác nhái Lê Thu Hạnh viết năm 1995 được tiến công giá là một hiện tượng sân khấu tâm lý hiện thực tiên tiến, chạm tới tận cùng của cảm xúc vì văn hóa việt phái nam trong gia đình việt phái nam phái nam hiện lên rất rõ nét. Quen biết. lúc này, câu chuyện đó lại được kể lại bên trên sân khấu truyền hình Hải Phòng với một phiên phiên bản thế hệ, một sức sống thế hệ giữa sân khấu và âm nhạc… được kỳ vọng sẽ mang tới cho tất cả những người theo dõi thành phố Cảng một trải nghiệm thế hệ qua chương trình. những câu chuyện và những vấn đề phát sinh từ là một chủ đề mang ý nghĩa thời đại: tâm lý gia đình – một xã hội thu nhỏ trong “tế bào‘, một bức tranh đa diện đầy màu sắc sắc, trong đó mọi người theo dõi đều tìm thấy chính mình.

Vở kịch nói rằng “bờ bến xa”Được thực hiện vì ê-kíp của đạo diễn NSND Lê Khanh, nhạc sĩ Giáng Son, NTK Ngô Thắng, xây ngừng ánh sáng Trần việt phái nam, âm thanh Quyết Thắng, ánh sáng việt phái nam Tuấn, nhạc trưởng Đăng Khoa, người dẫn chương trình. Phó tổng phụ trách chương trình Trần Trung Hiếu, cùng theo với sự tham dự của những nghệ sĩ được người theo dõi yêu mến tới từ Đoàn kịch Hải Phòng và Nhà hát kịch Hà Nội. Trong đó, nghệ sĩ Thúy Hà vai Thủy, NSƯT Lê Dung vai Tùng, Nghệ sĩ Tiến Lộc vai Trung, NSƯT Thanh thanh nhàn vai Phương, nghệ sĩ Minh Tuấn vai quang quẻ, nhạc sĩ Giáng Son vai Nghệ sĩ cầm trịch. Cùng đoàn nghệ sĩ, diễn viên tới từ Đoàn Ca kịch Hải Phòng và những đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp của thành phố tham dự trình diễn.

Tại buổi thẩm định chương trình, Hội đồng nghệ thuật thành phố đã đóng góp ý kiến ​​để đội hoàn thiện trước lúc truyền hình trực tiếp phục vụ người theo dõi vào lúc 20h30 ‘ngày 24/9 và công chiếu vào trong ngày 25/9 tại Tư gia. thành phố hát.

Hồng Nhung