KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao những bộ làm phim hoạt hình lại ít phổ quát vào năm 2022 và xa hơn nữa!

Rate this post

Người quay phim hoạt hình là gì? Nó đúng đắn như nó âm thanh. Nội dung được “lưu trữ” hoặc được thêm vào:

 • Mở rộng anime.
 • Chèn những tình huống và câu chuyện bên lề “điều gì xảy ra nếu”.
 • Hoặc khiến cho cho cho những nhà làm phim hoạt hình và nhà văn với thời kì trước lúc tiếp tục câu chuyện gốc.

Nó rất với thể được coi là một khoảng thời kì ngơi nghỉ sau một mùa giải căng thẳng hoặc một vòng cung nhưng phải mất rất nhiều thời kì để tạo ra.

Anime như:

 • Bảy viên ngọc rông.
 • Chất tẩy trắng.
 • Một miếng.
 • Naruto,
 • Slayers (tôi bền vững.

Và nhiều Shonen thuộc loại đó, khác lạ là Naruto, được biết tới với chất độn nhưng nhiều người phàn nàn hoặc trọn vẹn tránh để quay lại câu chuyện ban sơ…. Thông thường, nếu và lúc chất làm đầy ko tốt và ko đáng để người chơi tiêu tốn năng lực.

Điều đó ko còn xảy ra vào năm 2022 và xa hơn nữa. những bộ phim truyền hình đã chết, ngoại trừ loạt phim dài tập từ khá nhiều năm trước.

Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về điều đó.

vì sao Anime Fillers lại nhuộm ngoài giờ:

một. một cách tiếp cận thế hệ

Video trên YouTube

Hãy xem tất cả những anime được phát sóng vào năm 2022, hoặc ít nhất là phần to nói chung. người chơi sẽ nhận thấy một điều và một điều duy nhất: thiếu những tập.

Một ví dụ tiêu biểu cho điều này là loạt phim hoạt hình Nhà bóng. Nó khởi đầu trong trận đại dịch cho tới mùa trước tiên, chỉ với 12 tập. Phần 2 vào năm 2022 cũng rất với thể với 12 tập.

Rent A Girlfriend mùa 2 (cũng giống như mùa một) chỉ với 12 tập.

xu thế này còn rất với thể được nhìn thấy trong những anime khác như:

 • Aharen là ko thể giảng giải được.
 • lúc nào Ayumu sẽ hành động.
 • My Dress Up Darling.
 • Spy x Family.
 • Kaguya Sama S4.
 • Komi San S2.
 • Sự trỗi dậy của Người hùng Khiên S2.
 • Shikimori ko chỉ với là một cô gái đáng yêu.
 • Đảng Nhân dân Koumei.
 • Kẻ Hành Quyết Và đoạn đường Sống Của Cô.
 • Akebi-chan.
 • Demon Slayer Phần 2.
 • Uzaki Chan Muốn Hang Out S2 (sắp ra mắt).
 • Bộ sưu tập Kantai S2.
 • Skeleton Knight đi ra bên ngoài vũ trụ song song.

Và danh sách dài ko thể tả của những anime khác nhưng tôi sẽ ko đề cập tới vì những lý do rõ rệt. xu thế này đã phổ quát hơn kể từ thời điểm năm 2019 hoặc 2017+ ở một trong những level. Nó rất với thể là sớm hơn theo một nghĩa nào đó.

Câu hỏi là vì sao? vì sao chất độn trong anime trở thành ít phổ quát hơn?

Thực ra thì câu replay là rất nhiều thứ.

2. Quản lý rủi ro

anime cash money yato

Với sự bùng nổ của internet vào những năm 2000 và nó đóng một tầm quan trọng quan yếu trong quy trình phát triển, thành công, sự xuất hiện và thậm chí cả doanh thu của anime, trò chơi đã đổi khác mãi mãi.

Đó ko phải là lý do duy nhất. Nó cũng chính là một trò chơi khác ở level studio và level sinh sản. Nhiều hãng phim thế hệ ra đời, và nhiều hãng phim ko thể mạo hiểm đưa mỗi thứ vào một bộ phim truyền hình dài tập.

Vì vậy, bọn họ tránh rủi ro bởi phương pháp thu gọn nội dung thành 12 tập ko xẻ sung. Đó là một rủi ro tốt hơn nế như đó ko thành công đối với việc thực hiện 100 tập phim ngoài cổng (với phần phụ) và khiến cho cho anime thất bại như một con cá.

Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều light novel nói riêng ko tồn tại được mùa thứ 2 sau lúc được chuyển thể với 12 tập. Nó rất với thể ko đủ tốt, nhưng điều đó là hợp lý về mặt tài chính.

Cách tiếp cận tương tự này cũng chính là lý do vì sao tiểu thuyết thích Tensei Slime đã làm tốt vì tập 12 S1 đã thịt chết nó, mở ra cánh cửa cho mùa thứ 2 với số lượng tương tự, v.v.

3. Dễ nuốt hơn

ikumi mito ăn đồ ăn chiến tranh anime ecchi

Là một độc kém chất lượng anime xem một bộ anime, việc xem một bộ anime với 12 tập sẽ đơn thuần và giản dị hơn là xem những thứ như 50-100 hay hơn 1000 tập như thế Một miếng. Chứa đầy chất độn tới vành.

những hãng phim biết điều này.

Tôi rất với thể cá rằng bọn họ đã nhìn thấy điều này vào một thời khắc nào đó lúc nhận thấy những đổi khác thói quen do internet và phát trực tuyếnvà kết quả là quyết định cắt nhỏ danh sách những tập phim.

Đó ko chỉ với là một bước đi kinh doanh thông minh nhưng còn rất thông minh vì người chơi cung ứng cho mọi người những gì bọn họ muốn nhưng ko làm bọn họ choáng ngợp về nội dung. Nó cũng quan yếu đối với những độc kém chất lượng thế hệ vì nó dễ tiêu hóa hơn.

bên trên hết, với khía cạnh thời kì. đơn thuần và giản dị quản lý thời kì hơn, xem anime và ko phải suy nghĩ quá nhiều về sự người chơi sẽ sử dụng thời kì đó như thế nào nếu một bộ truyện chỉ dài 4 giờ (12 tập).

Tôi Là Magicami DX | JRPG

4. Từ chối chơi trò đuổi bắt

anime đuổi theo meme ara ara

Một trong những vấn đề to của những bộ anime cũ là sự ANIME ko thể theo kịp nội dung của manga / tiểu thuyết. Đó là thứ đã sinh ra chất làm đầy.

Ví dụ, nếu một bộ anime chuyển thể một bộ truyện tranh nhưng những chương chưa hoàn thành, thì ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc thấy vì sao một bộ anime lại chứa đầy nội dung để ngăn chặn bộ truyện ngừng lại.

Thà ném nội dung vào còn hơn để ngăn một bộ truyện được mỗi tình nhân thích và mất đà, đúng ko nào?

Ngày nay điều đó ko còn như vậy nữa. Hoặc ít nhất là ko ở đâu sắp tới mức nó gây phiền nhiễu. những hãng phim và những gì ko nhẫn nại hơn với nội dung thích ứng, ít nhất là đủ để bọn họ ko cần thiết phải thêm chất độn vào.

Đây là lý do vì sao loạt phim như Sát quỷ ko tồn tại chất độn hoặc hầu hết ko tồn tại chất độn nào mặc dù nó là Shonen được biết tới với việc lạm dụng nội dung chất độn. Và mọi người thích nó theo cách này.

Nội dung phụ hoặc nội dung phụ nên được dành riêng cho một loạt phim khác, tương tự như cách Thực đơn ngày hôm nay cho gia đình Emiya được tạo ra như một dự án phụ cho nhượng quyền thương nghiệp FATE.

5. Meh

anime meh làm konata

Thành thực nhưng nói: rất ít độc kém chất lượng anime thực sự ưa chuộng tới nội dung phụ. Đúng là một trong những chất xẻ sung rất với thể tốt và thậm chí đáng giá, nhưng nhìn chung, đó là nội dung lãng phí.

Khái niệm này khác với “câu chuyện phụ” hàng hiệu được gia công riêng biệt với loạt phim chính. Đó thực sự là thứ nhưng mọi người muốn với số lượng đủ tốt.

Chất làm đầy nội dung như thế nào? Đó là meh. Nó ko với nhu yếu. Nó làm gián đoạn dòng chảy của câu chuyện chính, khác lạ là lúc một chiếc gì đó quan yếu và to đang đi xuống. Đó là một sự phiền toái và rất với thể gây nhầm lẫn.

Tôi nghi ngờ điều này đã được ko ít người sáng tạo anime, họa sĩ hoạt hình, studio, v.v. lưu ý. Và bọn họ đã chuyển thể một cách đúng đắn và khởi đầu cắt tránh chất to trong những năm qua, khiến cho cho những phiên bản chuyển thể anime trở thành trong sáng và trung thực hơn.

Tất nhiên là bỏ qua những ngoại lệ (The Promised Neverland).

sau cuối, chất độn trong anime đã bị nockout bỏ và chúng ít phổ quát hơn vì những lý do hợp lý và hợp lý. Ngành công nghiệp đã được cải thiện, trở thành tốt hơn và thực hiện những đổi khác quan yếu.

Demon Slayer sẽ ko phải là anime nế như đó được lấp đầy bởi chất làm đầy và 100 tập phim thế hệ ra khỏi bụng mẹ. Và điều tương tự cũng rất với thể rất với thể được nói đối với Jujutsu Kaisen trong số những người khác.

Đó là tất cả vì những điều tốt nhất rất với thể.

Cô gái SF | Trò chơi phiêu lưu hành động

Khuyến khích:

vì sao Anime với hơn 12 tập mỗi mùa (đối với 10-20 năm trước)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *