KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 yếu tố quan yếu trong những công việc xử lý khoảng ko bếp cho ngôi nhà tiến bộ

Rate this post

Phòng bếp nơi đại diện cho sự đầm ấm và hạnh phúc trong một gia đình.  Hình minh họa: một dự án của Văn Phú - Invest
Phòng bếp tượng trưng cho sự váy đầm ấm, hạnh phúc trong một gia đình. Hình minh họa: một dự án của Văn Phú – Invest

tiến công giá cao tầm quan trọng của phòng bếp, một vài chủ đầu tư hiện nay đã rất chú trọng tới việc xây giới hạn khoảng ko quan yếu này, đảm bảo hợp lý giữa thẩm mỹ và công năng, song song tạo cảm hứng và thú vui. dành riêng cho những bà nội trợ, và Văn Phú – Invest là một trong số ít những chủ đầu tư như vậy.

Nhà bếp – Nơi phản ánh rõ nét văn hóa trong

Văn hóa sống hay phong tục tập quán sinh hoạt hằng ngày của loài người cùng theo với đặc thù của môi trường thiên nhiên, thời tiết đều được phản ánh trung thực trong gian bếp. Theo đó, trước lúc xây giới hạn khu bếp tại một dự án, chủ đầu tư bất động sản Văn Phú – Invest dành phần to thời kì để nghiên cứu, tìm hiểu văn hóa, khí hậu địa phương.

“Trong xây giới hạn của Văn Phú – Invest, bếp ở dự án phía Bắc sẽ khác với dự án ở phía phái nam. Người miền bắc bộ thường gắn liền với nếp sống sum họp gia đình, mỗi ngày với ít nhất một bữa cơm chung, những bà nội trợ thường với thói quen nấu nướng tại nhà. Vì vậy, bếp ăn ở miền bắc bộ với công suất hoạt động liên tục, thậm chí nhiều lần trong ngày.

Việc nấu nướng thường xuyên cùng với phiên thực chất của những món Á cay nồng, cách chế biến tương đối cầu kỳ nên bếp của miền bắc bộ được xây giới hạn theo như hình thức linh động thiên về khép kín, tức là bếp thường tách biệt. với khoảng ko sinh hoạt chung thông qua một cửa để chủ động ngăn mùi, tránh ồn. Ngoài ra, việc đóng mở bếp di động cũng phản ánh cách người miền bắc bộ ứng phó với khí hậu tư mùa, ko giống nhau là mùa nồm, độ ẩm cao.

Bếp của người miền Nam rất nhanh chóng và tiện lợi, và Người đẹp.  Hình minh họa: một dự án của Văn Phú - Invest
Bếp miền phái nam bộ thiên về sự nhanh chóng chóng, tiện lợi và thẩm mỹ. Hình minh họa: một dự án của Văn Phú – Invest

Trái ngược với người miền bắc bộ, người miền phái nam bộ với lối sống phóng khoáng nên những hoạt động gắn kết gia đình mang ý nghĩa hướng ngoại và được tổ chức ngoài trời nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa ở nhà. Vì vậy, bếp của người miền phái nam bộ với công suất thấp hơn và công năng tối giản hơn bếp của miền bắc bộ, hướng nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa tới sự tiện lợi, nhanh chóng chóng, pha chút phong thái sống phương Tây. phụ thuộc vào nhu yếu sử dụng thực tế, những dự án tại khu phái nam do Văn Phú – Invest phát triển thường với xu thế xây giới hạn phòng bếp đơn thuần và giản dị, kết nối với khoảng ko sinh hoạt chung và chú trọng, đề cao yếu tố thẩm mỹ. đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

ngoài những việc nghiên cứu kỹ văn hóa vùng miền, Văn Phú – Invest còn phân tích và đưa ra mẫu số chung cho một vài nhóm quý khách dân dã để từ đó với những xây giới hạn phục vụ đúng và đủ nhu yếu. nhì đại diện tiêu biểu trong những số đó là những gia đình trẻ, vợ ck thế hệ cưới hoặc những cặp vợ ck với từ một tới 2 con. Nhóm thứ nhì là những gia đình tổng thể, những nhóm gia đình từ 3 thế hệ trở lên với những member to tuổi trong gia đình.

nếu mà nhóm gia đình truyền thống, 3 thế hệ với xu thế sống như người miền bắc bộ thì nhóm gia đình trẻ lại với thói quen sử dụng bếp như người miền phái nam bộ, vì vậy phụ thuộc vào nhu yếu nhưng Văn Phú – Invest sẽ sở hữu những xây giới hạn thích ưa thích với từng dự án.

Những tiêu chuẩn chỉnh quan yếu trong xây giới hạn khoảng ko bếp

Sự ko giống nhau về văn hóa đưa tới những xây giới hạn bếp ko giống nhau nhưng ở dự án nào Văn Phú – Invest cũng chú trọng tới 5 yếu tố cơ phiên bản lúc xử lý khoảng ko bếp, trong đó với vị trí đặt bếp trong nhà. , chiều dài bếp, khoảng ko làm việc, vật liệu được sử dụng và cảm nhận, trải nghiệm của người sử dụng.

Trong đó, vị trí và cách sắp xếp khoảng ko bếp trong ngôi nhà được coi là yếu tố quan yếu nhất. hồ hết những dự án do Văn Phú – Invest xây dựng và phát triển đều được quý khách tiến công giá cao về sự thông minh, thuận tiện trong những công việc ngăn cách và sắp xếp khoảng ko. Bếp tại những dự án Văn Phú – Invest thường được sắp xếp sắp cửa ra vào chính. Trong căn hộ chung cư, khu vực bếp thường liên thông trực tiếp với khoảng ko sinh hoạt chung, sắp bàn ăn, nhìn ra hướng thoáng cùng hướng với tòa nhà.

Nhà bếp thông với phòng khách và phòng khách và gần với bàn ăn (Tại án cung điện - Giảng Võ)
khoảng ko bếp liên thông với khoảng ko sinh hoạt chung và sắp với bàn ăn (dự án Grandeur Palace – Giảng Võ)

“Việc thông gió cho bếp rất quan yếu nên Văn Phú – Invest thường đặt bếp ở cuối gió và thông với lô gia. Logia ko chỉ là với tác dụng hút mùi, thông gió nhưng còn là nơi cung ứng ánh sáng tự nhiên, với thêm khoảng ko để sơ chế, sơ chế vật liệu trước lúc nấu nướng ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ. nên.

ko chỉ là chú trọng tới vị trí đặt bếp, sắp xếp khu vực khô – ướt, hệ thống tủ và trang bị trong bếp cũng rất được Văn Phú – Invest ko giống nhau chú trọng. Những yếu tố này được Văn Phú – Invest hệ thống hóa thành những quy tắc chung liên quan tới chiều dài của bếp và cách sắp xếp khoảng ko làm việc.

Theo đó, tại những dự án tầm trung của Văn Phú – Invest, bếp cơ phiên bản được xây giới hạn từ 3 tới 4 vùng nấu, với bồn rửa 2 ngăn, với khoảng ko để thao tác và sắp xếp thức ăn. những trang bị quan yếu kèm theo bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng, máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì… Dù tủ bếp được xây giới hạn theo dạng chữ I (cho diện tích nhỏ) hay chữ L (cho diện tích to) thì kích thước chiều dài tối thiểu của khu bếp vẫn được Văn Phú – Invest đảm bảo đủ khoảng ko làm việc cho 2 người đứng hoặc cúi lúc nấu cùng lúc. Đối với những dự án cao cấp, khu vực bếp sẽ sở hữu thêm một đảo bếp để tăng sức chứa và mở ra nhiều khoảng ko hơn cho máy rửa bát, lò nướng, vòi uống trực tiếp, tủ lạnh 2 cánh size rộng …

“Khu khô ướt được nghiên cứu sắp xếp khoa học, tối ưu theo trình tự bếp ướt – sơ chế – nấu nướng – bày vẽ món ăn. Việc phân ngã, sắp xếp những khu vực với hệ thống tủ ăn mặc quần áo cần đảm bảo thuận tiện lúc nấu nướng, vừa tầm với của người nấu, phân bổ những ngăn vừa đủ thể tích, dễ phân loại đồ, đủ khoảng cách thao tác của tay, hạn chế tối đa việc vận chuyển.

ko chỉ là hướng tới sự thuận tiện của căn bếp, Văn Phú – Invest còn rất chú trọng tới yếu tố phong thủy như bếp đại diện cho hành Hỏa sẽ ko được đối diện hoặc quá sắp với những khu vực đại diện cho hành Thủy. như điểm nước, tủ lạnh ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

Vật liệu làm bếp đơn giản, bền, có khả năng chống thấm nước và dễ lau chùi, vệ sinh (Dựa trên dự án The Terra - An Hưng)
Vật liệu làm bếp đơn thuần và giản dị, bền, chịu nước và dễ lau chùi (Dự án The Terra – An Hưng)

Yếu tố thứ 4 nhưng Văn Phú – Invest ưa chuộng lúc xây giới hạn khoảng ko bếp chính là gia công bởi chất liệu làm bếp. những vật liệu được chủ đầu tư sử dụng ko chỉ là đảm bảo tính làm trẻ trung nhưng còn phục vụ những yêu cầu về kỹ năng chịu nước, bền, dễ lau chùi và ko giống nhau là hạn chế tối đa khí thải ra môi trường thiên nhiên, đảm bảo đáng tin cậy sức khỏe.

“Trong thời kì tới, Văn Phú – Invest sẽ tập trung nghiên cứu, ứng dụng khoa học technology tiến bộ, thông minh vào bếp để tiết kiệm diện tích bếp nhưng tăng cường thêm nhiều tiện ích, công năng, trang bị. trang bị bếp tự động hoàn toàn với thể kết nối trực tiếp và điều khiển qua máy tính xách tay ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

Tất cả những yếu tố bên trên nhìn chung đều hướng tới mục tiêu chung là trải nghiệm và cảm nhận của người sử dụng và đó cũng chính là yếu tố to nhất nhưng Văn Phú – Invest muốn hướng tới để phục vụ quý khách. lúc căn bếp với được vị trí tốt với tầm nhìn thoáng và rộng, sinh hoạt trong bếp thuận tiện, cách bài trí thông minh, vật liệu tiến bộ, tương trợ tối đa cho những người sử dụng… thì chủ nhân của căn hộ sẽ sở hữu những phút giây thư giãn, làm bếp thoải mái và dễ chịu với tương đối nhiều cảm hứng.

Văn Phú – Invest ý kiến: “Tất cả những kết quả nghiên cứu đều hướng tới mục tiêu phục vụ cuộc sống đời thường của loài người, giúp cuộc sống đời thường hằng ngày trở thành đơn thuần và giản dị và thoải mái và dễ chịu hơn với những trải nghiệm tích cực hơn. Vì vậy, sản phẩm của Văn Phú – Invest là sản phẩm của loài người, với mục tiêu sau rốt là tạo doanh nghiệp chúng tôi muốn biến mỗi ngôi nhà, mỗi khoảng ko sống trở thành đáng giá, là nơi mỗi cá nhân cảm nhận thấy bình yên và được che chở sau một ngày dài. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *