KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao phụ thân của Kiyotaka muốn con trai mình rời trường?

Rate this post

Trong Lớp học của những người ưu tú, phụ thân của Kiyotaka là một trong những nhân vật bí hiểm nhất nhưng mà tên trước tiên vẫn chưa được tiết lộ, đó là lý do vì sao ông thường được gọi là Ông Ayanokouji hoặc Giáo sư. Trong anime, anh ấy sở hữu thời lượng xuất hiện ít nhất lúc xuất hiện lần trước tiên trong đoạn hồi ức của Kiyotaka trong tập 10 của mùa trước tiên. tiếp sau, anh ấy xuất hiện trong tập 10 của mùa 2, nhưng chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Mặc dù sở hữu rất ít hoặc ko tồn tại thời lượng xuất hiện bên trên màn ảnh, anh ấy vẫn giữ được sự nổi tiếng sắp xảy ra do địa vị của anh ấy là phụ thân của nhân vật chính và cũng chính là kẻ chịu trách nhiệm về sự việc con trai anh ấy ko tồn tại cảm xúc. Sau lúc Kiyotaka trốn thoát khỏi cơ sở của Phòng Trắng, phụ thân anh đã ko nỗ lực tìm kiếm anh. song, nhiều năm sau, ông ngẫu hứng tới thăm Trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao và yêu cầu con trai mình nghỉ học.

Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về ý định của ông Ayanokouji đằng sau việc yêu cầu con trai mình rời khỏi trường học.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại nặng nề về anime và manga từ Classroom of the Elite.


Ông Ayanokouji sở hữu muốn con trai mình tham dự lại chương trình Phòng trong trắng Lớp học của những người ưu tú?

phụ thân của Ayanokoji đã xuất hiện! 😮 (thông qua Classroom of the Elite Season 2) https://t.co/x099EFEKDu

Do giỏi trong chương trình White Room, ông Ayanokouji coi Kiyotaka là tài sản to nhất của tớ hơn là đứa con của tớ. Thậm chí, ông còn ngang nhiên nói với con trai rằng con là đỉnh cao của sự thành công. Mặc dù ông Ayanokouji tò mò về lý do vì sao Kiyotaka lại đăng ký vào trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao, nhưng tất cả những gì ông ấy muốn ở trường là khiến cho cho cậu ấy rời khỏi trường một lần và mãi mãi.

Trong Lớp học của những người ưu tú, lý do đằng sau chuyến thăm của ông Ayanokouji sau một năm rưỡi để bắt con trai mình nghỉ học là vì Phòng Trắng thế hệ được kích hoạt lại sắp đây. Anh ấy muốn Kiyotaka tham dự lại chương trình để tìm hiểu cụ thể về quy trình và sự tiến hóa của anh ấy. Vì điều này còn rất sở hữu thể sở hữu lợi cho ông về lâu dài, ông Ayanokouji muốn con trai mình trở lại cơ sở.

Đã hoàn thành Lớp học của Elite Vol.7 và chúa của tôi là nó đã lên tới đỉnh điểm. sau rốt cũng rất được gặp bố của Ayanokoujis và tìm hiểu về quá khứ của anh ấy cũng như căn phòng trắng và sở hữu vẻ như trận chiến giữa lớp C&D đã kết thúc và Ayanokouji giờ đã sở hữu Ryuen như một con tốt. Nóng lòng muốn xem câu chuyện sẽ đi tới đâu! https://t.co/INDgej01Lg

là kẻ sáng lập và là kẻ phụ trách Phòng Trắng, ông Ayanokouji đã thực hiện công việc và mục tiêu của tớ một cách nghiêm túc trong hơn 20 năm. Mục tiêu sau rốt của ông là tạo ra một dòng thế hệ được hình dung là khái niệm của sự tuyệt vời, những người sẽ dẫn dắt Nhật phiên bản ngày nay đạt tới vinh quang đãng gớm ghê với thành công của chúng ta.

Phòng trắng ở Lớp học của những người ưu tú là một viện giáo dục kín mít nhằm mục đích mục tiêu loại bỏ những cảm xúc ko quan yếu từ trẻ em để biến chúng thành những thiên tài trong học tập. Theo ý kiến của ông Ayanokouji, những tính chất vụn vặt này là rào cản to nhất để hoàn thiện.

Học viện tạm thời đóng cửa trong một năm, điều này cho phép Kiyotaka thoát khỏi cơ sở và sự độc tài của phụ thân anh với sự tương trợ của người quản gia của gia đình anh, Matsuo. Ông Ayanokouji giảng giải với con trai rằng Matsuo đã tự tử sau lúc bị thải hồi vì tội bội bạc.

sở hữu thời kì để bắt kịp lớp học của giới thượng lưu. Điều kỳ lạ nhưng mà tôi luôn luôn nghĩ mỗi lúc nhìn thấy người con trai đeo kính mở màn là bố của ayanokonji vì chúng ta trông giống nhau nhưng sau rốt lại là kẻ khác 😆 https://t.co/HaIGelKtqT

Phần to Lớp học của những người ưu tú độc kém chất lượng sẽ ko biết rằng Matsuo chính là lý do đằng sau việc Kiyotaka đăng ký học tại Trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao. Cậu nhỏ ốm ko muốn trở lại Phòng Trắng với phụ thân mình vì muốn mở rộng ranh giới học tập và mày mò trái đất bên phía ngoài những bức tường của cơ sở.

song, bởi phương pháp làm gián đoạn cuộc trò chuyện giữa Kiyotaka và phụ thân cậu, chủ toạ Sakayanagi đã nói rõ rằng nhà trường đảm bảo an toàn quyền lợi của học trò và chúng ta chỉ rất sở hữu thể để lại tự do hoặc nếu nhà trường đuổi học chúng ta. Vì những quy tắc của ông Ayankouji là tuyệt đối trong những bức tường của Phòng Trắng, ông đã rời trường bởi phương pháp nói rằng mình sẽ để Kiyotaka bên dưới sự dạy dỗ của Sakayanagi.


Độc kém chất lượng rất sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *