KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao thủ tướng Đức nói quyền phủ quyết quốc gia của những member EU là “ích kỷ”?

Rate this post

Tại sao thủ tướng Đức nói q (Nguồn: EPA-EFE)
Thủ tướng Đức Olaf Scholz. (Nguồn: EPA-EFE)

Trong một bài báo LÀM Trong số ra ngày 17/7 của Đức, Thủ tướng Scholz cho rằng sự mất kết đoàn và thường xuyên xảy ra dị đồng giữa những quốc gia member làm cho cho âu lục trở thành suy yếu.

Do đó, câu replay quan yếu nhất của âu lục trong bối cảnh xung đột Ukraine hiện nay là sự kết đoàn và quyết tâm – điều cần được duy trì và củng cố.

Thủ tướng Đức nói rõ: “Sự mất kết đoàn vĩnh viễn, dị đồng vĩnh viễn giữa những quốc gia member làm suy yếu chúng ta. Đó là lý do vì sao phản ứng quan yếu nhất của âu lục trước sự đổi khác của thời đại là: kết đoàn. Chúng ta phải duy trì và làm thâm thúy hơn nó”.

Đối với ông, điều đó mang tức là, theo Scholz, những quốc gia member “kết thúc sự phong tỏa ích kỷ đối với những quyết nghị của âu lục, ngừng hành động đơn phương gây tổn hại cho toàn bộ âu lục.”

“EU ko thể giữ quyền phủ quyết quốc gia, ví dụ như trong chính sách đối ngoại, nếu âu lục muốn được lắng tai trong một trái đất mang tương đối nhiều cường quốc khó khăn”, nhà lãnh đạo nói.

Trong những tháng tới, Đức sẽ đưa ra những đề xuất cụ thể về chính sách thiên cư chung của âu lục, xây dựng nền quốc phòng âu lục, tự do technology và kỹ năng phục hồi của nền dân chủ.

Xung đột ở Ukraine đã xúc tiến sự đổi khác to trong chính sách quốc phòng của Đức sau nhiều thập kỷ kiềm chế quân sự, song song xúc tiến Berlin hướng tới một chính sách đối ngoại tích cực hơn bên trên quy mô toàn thế giới, điều này ko giống nhau mang lợi. lúc nắm giữ ghế chủ toạ Nhóm những nước công nghiệp phát triển hàng đầu trái đất (G7) trong năm nay.

Ukraine có hành động lớn nhất kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự Ukraine mang hành động to nhất kể từ thời điểm Nga phát động chiến dịch quân sự

Ngày 17/7, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã thải hồi Tổng công tố viên và người đứng đầu cơ quan bình an nước này.

Những bức ảnh ấn tượng trong tuần (11-17 / 7): Ông Putin Ảnh tuyệt hảo trong tuần (11-17 / 7): Ông Putin “phản pháo” trước lệnh trừng trị Nga từ phương Tây, ném bom Ukraine, Mỹ thân Trung Đông, khủng hoảng ở Sri Lanka

Xung đột Nga-Ukraine, Tổng thống Putin nói phương Tây đã thất bại trong những giải pháp trừng trị chống lại Nga, Biden lần trước tiên tới Trung Đông, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *