KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ví sở hữu 4 thứ này thì Thần Tài ở ngoài, tiền chỉ hiển, ko nhập.

Rate this post

4 thứ ko được để trong ví

Hóa đơn hoặc biên lai tính sổ

một số trong những người sở hữu thói quen để những hóa đơn, biên lai tính sổ trong ví. Dù vậy, đây là điều tối kỵ. ko nên để hóa đơn và biên lai đã tính sổ trong ví. Điều này tượng trưng cho tiền mất tật mang, làm cho chủ nhân hao tài tốn của, kích thích nợ nần ck chất, vứt bỏ đường tài lộc.

but-thu-not-giu-in-vi-01

Nếu người chơi muốn giữ biên lai để thống kê chi tiêu hoặc cho những mục tiêu khác, người chơi nên giữ chúng trong một túi riêng hoặc kẹp trong một cuốn sổ.

tấm hình gia đình

Trống rỗng

một số trong những người sẽ luôn luôn để hình ảnh của những người thân yêu của bọn họ trong ví của bọn họ với ý nghĩa của sự tôn trọng, luôn luôn hướng về gia đình. Dù vậy, theo quan niệm phong thủy, hình ảnh người thân sẽ làm cho trường khí bị xáo trộn, phân tán, làm hạn chế kĩ năng hút tài lộc, tiền nong của ví.

Cất những đồ sử dụng linh tinh trong ví của người chơi

khả năng chính của loại ví là đựng tiền một cách ngăn nắp và tiện lợi. Dù vậy, nhiều người lại lợi dụng ví để nhét những đồ sử dụng khác như chìa khóa, dây buộc tóc,… Điều này làm cho ví bị phồng và nhanh chóng xuống cấp. tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể người chơi nên tậu một loại túi riêng để đựng những sản phẩm linh tinh, ko nên để chung tiền. Như vậy, trường khí của ví sẽ ko bị xáo trộn, duy trì kĩ năng hút tài lộc.

Để trống ví của người chơi

but-thu-not-giu-in-vi-03

lúc sử dụng ví, chớ bao giờ để nó trống rỗng. luôn luôn giữ một số trong những tiền nhỏ trong ví của người chơi. Về mặt tâm lý, nó sẽ hỗ trợ người chơi an tâm và tự tín trong mỗi tình huống. Về mặt phong thủy, tiền trong ví sẽ hỗ trợ cuốn hút nhiều tài lộc cho chủ nhân. một loại ví rỗng sẽ làm cho chủ nhân cảm nhận thấy ko an toàn và tin cậy lúc đi ngoài đường.

tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là kẻ chơi nên giữ nó trong tất cả những ngăn của ví. ko quan yếu mệnh giá tiền, miễn sao sở hữu tiền trong những ngăn. Điều này còn sở hữu tức thị “kho tài sản” luôn luôn đầy ắp, ko bao giờ sợ thiếu.

một số trong những lưu ý khác lúc sử dụng ví

Để cuốn hút tài lộc và mang lại đỏ may mắn, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tậu ví sở hữu màu sắc sắc tương sinh với mệnh.

lúc sử dụng ví, người chơi ko nên để ví lung tung. Hãy cất nó ở nơi ngăn nắp, tinh khiết sẽ. Điều này ko chỉ là giúp người chơi giản dị tìm thấy ví lúc cần nhưng còn thể hiện sự trân trọng đối với đồng tiền mình tạo ra.

Trong tình huống ví bị bẩn, hư hỏng cần thay thế hệ thì ko nên đem ví cũ đi vì theo quan niệm phong thủy như vậy, đưa tiền tài mình cho tất cả những người khác thì vận may của người chơi sẽ sút hạn chế.

Tiền trong ví nên được sắp xếp theo trật tự lưu ý, tránh bị nhăn và nhàu nát.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *