KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vị thế tiền phong tạo ra giá trị kép của Diamond Crown Hải Phòng

Rate this post

Ở một vài thành phố, bất động sản bên trên một triệu đô la được coi là xa xỉ, nhưng ở Los Angeles, bất động sản xa xỉ sở hữu giá lên tới 5 triệu đô la. Ngày nay, ngân sách ko còn là thước đo độc quyền của trái đất cao cấp, thay vào đó là những trải nghiệm được tối ưu hóa cho yêu cầu của giới thượng lưu địa phương.

Đón đầu sự đổi khác của xu thế sống phong thái, Chủ đầu tư DOJI LAND đã sản xuất Diamond Crown Hải Phòng với những trải nghiệm xây giới hạn riêng theo tiêu chuẩn chỉnh của giới thượng lưu đất Cảng.

Điểm tới của mỗi xu thế

Giữa muôn vàn xu thế bất động sản đang phổ biến bên trên trái đất, 3 xu thế được DOJI LAND tìm lựa để mang tới Diamond Crown Hải Phòng bao gồm: Sống với mỗi tiện ích All in one – Điểm tới cho mỗi yêu cầu và xu thế chăm sóc. Sức khỏe gia đình Wellness và technology nhà thông minh – căn hộ thông minh và tuyệt vời.

Sở hữu hệ thống 36 tiện ích phong thái, Diamond Crown Hải Phòng là điểm tới của những quý khách tiến bộ, muốn tối ưu thời kì. Chỉ vài phút đi thang máy, chủ nhân sẽ tiếp cận trung tâm thương nghiệp, tổ hợp nhà hàng, khu tập gym,… điểm vượt trội của chuỗi tiện ích All in one là hệ thống chăm sóc sức khỏe Sauna. & Hydrotherapy, một mô hình được ưa thích bên trên trái đất nhờ tác dụng tái tạo năng lực tổng thể và toàn diện cho thân thể-tâm-trí.

Vị thế tiên phong tạo nên giá trị kép của Diamond Crown Hải Phòng - Ảnh 1.

Tối ưu và cao cấp là những lợi thế hình thành nên căn hộ Diamond Crown Hải Phòng.

tìm lựa mô hình căn hộ thông minh tuyệt vời tại dự án, đại diện DOJI LAND cho biết thêm, Hải Phòng là thành phố sở hữu nền kinh tế tài chính đầu tàu và là điểm tới của những chuyên gia quốc tế. Ngoài ra, thế hệ trẻ Hải Phòng, nhiều người đang sinh sống và học tập ở quốc tế cũng ưa thích lối sống thông minh. Vì vậy, mô hình căn hộ là sự tìm lựa đầu tư và an cư lý tưởng cho mỗi nhóm quý khách.

thời cơ đầu tư đón dòng vốn FDI

bên trên cơ sở quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế tài chính – xã hội tầm nhìn tới năm 2030, Hải Phòng đặt mục tiêu lấp đầy 90% diện tích của 12 khu công nghiệp. Theo đó, số lượng cán bộ sở hữu trình độ chuyên môn cao sẽ cần hơn 10.000 người. Mặt khác, dòng vốn FDI tăng mạnh sẽ kéo theo một lượng to đồng đội chuyên gia quốc tế tới Hải Phòng. Đây cũng chính là thời cơ giúp thị trường cho thuê căn hộ cao cấp bứt phá trong thời kì tới.

Theo ông Vũ Đình Luân, Phó Tổng Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bất động sản WeLand, giá thuê tại Hải Phòng khá lôi cuốn, trung bình khoảng 15 triệu đồng / tháng cho căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ. Nhiều chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp sẵn sàng trả tới một.000-một.500 USD / tháng để thuê nhà cho những chuyên gia, nhưng sở hữu rất ít phương án phục vụ được yêu cầu cao của nhóm chuyên gia cao cấp, khác lạ tới từ Hàn Quốc. Đài Loan.

Anh Thế Thành (46 tuổi, quận Hồng Bàng), một trong những chủ doanh nghiệp gặp phải tình huống bên trên đã quyết định sắm 03 căn hộ một,5 phòng ngủ tại Diamond Crown Hải Phòng để phục vụ yêu cầu của hàng ngũ quản lý cấp cao. đây. Theo anh Thành, những căn hộ này còn sở hữu một phòng ngủ chính và một phòng ngủ nhỏ hoàn toàn sở hữu thể chuyển đổi thành phòng làm việc hoặc phòng đọc sách – khác lạ thích thích hợp với người quốc tế thích khoảng ko sống và riêng tư. ko thừa diện tích và phân tích rõ nét về tác dụng.

Anh Thành san sẻ về quyết định đầu tư căn hộ xuất phát từ sự tâm huyết của Chủ đầu tư trong từng cụ thể nhỏ, như với hệ thống điều hòa được lắp đặt toàn bộ hành lang & thang máy; hệ thống lọc nước của tòa nhà sử dụng technology lọc nước đa tầng với cột xử lý vi lọc 5Micron, sở hữu hệ thống khử trùng bởi Ozone; …

Vị trí tiên phong tạo nên giá trị kép của Diamond Crown Hải Phòng - Ảnh 2.

Diamond Crown Hải Phòng mang tới thời cơ đầu tư lôi cuốn nhờ hệ thống giá trị vượt trội.

Với kĩ năng phục vụ tiêu chuẩn chỉnh của những quý khách khó chiều chuộng khó nết, Diamond Crown Hải Phòng ko chỉ sở hữu là khoản đầu tư sinh lời trong khoảng thời gian ngắn nhưng mà còn là sự tìm lựa tài sản vững bền trong tương lai.

Đối với những quý khách ưa chuộng, văn phòng kinh doanh và căn hộ mẫu mở cửa đón khách tại địa chỉ: Lô 3C, Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Sở hữu căn hộ Diamond Crown Hải Phòng thời khắc này, quý khách sẽ nhận được chính sách tương trợ vay lên tới 75% GTCH, tương trợ lãi suất 0% trong 18 tháng, miễn phí dịch vụ quản lý trong một năm, cùng gói sản phẩm. lỗ tới 60 triệu lúc sắm căn hộ.

cụ thể tương tác:

Hotline: 18000 88896

Trang web: https://diamondcrownhaiphong.com/

Chủ đầu tư: doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Hải Phòng

Đơn vị phát triển dự án: DOJI LAND

Đơn vị phát triển kinh doanh: doanh nghiệp Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bất động sản Weland

Đại lý phân phối: Megahomes, Four Home, Vhomes, Moneyland, Diamond Land, Mai việt phái mạnh Land, DHP Địa ốc Hải Phòng, VHS, Bhomes, Trustreal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *