KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vị trí đặt cây phong thủy thế hệ nhất năm 2022 xem xét cầu màu đỏ lộc may, thịnh vượng

Rate this post

Hãy xem thầy phong thủy nói gì nhé.

một. Cây cần xem xét

Dù đặt trong văn phòng hay trong nhà đều phải chăm sóc chu đáo, cây nào chết khô héo phải sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời, nếu ko xanh tươi thì vứt bỏ.

trồng cây cảnh, cây phong thủy, cây phòng khách

2. Vị trí cây

Đặt cây lá rộng xanh càng xa càng tốt ở lối vào cửa, cạnh nhà lau chùi và cửa ra vào, điều này còn rất mang thể chặn tà ma và thu nạp tài sản. Tất nhiên, chức năng trực quan nhất là ngăn gió thổi qua khán phòng. rất mang thể đặt cây ở góc tường để hóa giải những góc khuất. Nếu mang tường hoặc kính trước mặt, người chơi rất mang thể đặt cây dây leo hoặc cây lá rộng, ko nên đặt hoa cỏ giả. phong cảnh mang tương đối nhiều cây cối xanh tươi, rất mang thể thư thái ý thức, nhất là lúc bận rộn công việc, rất mang thể cho mắt được ngơi nghỉ. Nếu sống lưng phụ thuộc tường, người chơi rất mang thể dán một trong những bức tranh trang trí mang hoa văn như cây tùng, cây bách, mẫu đơn. Nếu mặt sau của kính, ko giống nhau là kính trong suốt, người chơi nên đặt những loại cây mang gai, chúng rất mang thể ngăn cản hung khí, tránh cãi vã.

3. rất mang thể đặt cây xanh to trong phòng khách

Nếu lá của cây tương đối to thì rất mang thể đặt ở những nơi như phòng khách cũng chính là một tìm lựa tốt. Cây mang lá to trong phòng khách sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn, rất mang thể gián tiếp nâng cao tài lộc.

trồng cây cảnh, cây phong thủy, cây phòng khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *