KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vị trí tốt nhất hoàn toàn mang thể để đặt tủ lạnh là gì?

Rate this post

Rất nhiều người đặt tủ lạnh trong bếp để dễ lấy thực phẩm, nhưng liệu đây mang phải là vị trí tốt nhất hoàn toàn mang thể để đặt tủ lạnh? Thực tế, việc đặt tủ lạnh trong nhà bếp mang rất nhiều bất lợi, nhất là đối với những căn bếp nhỏ.

điểm yếu kém của việc đặt tủ lạnh trong bếp

– Diện tích thải:

Với những căn hộ chung cư nhỏ, diện tích phòng bếp kiên cố rất nhỏ, thường bên dưới 10m2. Nhưng ngay cả một căn bếp nhỏ cũng cần một dòng tủ, một bồn rửa và một nơi để nấu bếp. Nếu người chơi đặt thêm một dòng tủ lạnh vào đó, khoảng ko sẽ càng chật hẹp và khó xoay chuyển.

Nên đặt tủ lạnh ở đâu trong nhà?  Nếu đặt sai vị trí, sau 3 năm sẽ phải thay thế - Ảnh 1.

Theo phong thủy, đặt tủ lạnh cạnh bếp nấu là một sai trái.

– tác động tới tản nhiệt:

điểm yếu kém thứ nhị lúc đặt tủ lạnh trong bếp là kỹ năng tản nhiệt của trang bị này sẽ bị tác động. Chúng ta đều biết, những trang bị điện cần phải tản nhiệt, nếu ko sẽ tác động tới tuổi thọ của trang bị và tủ lạnh cũng ko ngoại lệ.

Một tự dưng được tản nhiệt, cực tốt làm lạnh của tủ lạnh sẽ bị sút hạn chế, thậm chí ko giữ được thực phẩm tươi ngon. Trong phòng bếp mang quá nhiều thứ linh tinh, lúc nấu nướng cũng sinh ra nhiệt nên sẽ tác động tới quy trình làm lạnh của tủ lạnh.

– Khó làm tinh khiết:

Nhà bếp là nơi nhiều dầu mỡ nhất trong nhà, nhất là đối với những hộ gia đình thường xuyên chế biến những món chiên rán. lúc đó khói dầu sẽ dễ bám vào tủ lạnh gây khó khăn cho việc lau chùi và vệ sinh. Nếu ko muốn tủ lạnh bị bám dầu mỡ thì hằng ngày sau lúc nấu nướng người chơi cần phải lau chùi và vệ sinh tủ lạnh ngay và việc này rất lãng phí thời kì.

– Tăng tiền điện:

lúc nấu nướng, nhiệt độ trong bếp sẽ tăng cao. Để làm lạnh và làm lạnh, tủ lạnh chỉ hoàn toàn mang thể hoạt động với công suất cao đương nhiên sẽ tốn điện hơn. Đây cũng chính là lý do vì sao những gia đình mang tủ lạnh trong bếp thường tiêu hao năng lực cao hơn.

Nên đặt tủ lạnh ở đâu trong nhà?  Nếu đặt không đúng vị trí, sau 3 năm sẽ phải thay thế - Ảnh 2.

Theo phong thủy, tủ lạnh ko nên đặt cạnh bồn rửa chén để tránh hỏa thiến.

– Dễ cháy:

Đặt tủ lạnh trong bếp cũng khá nguy hiểm. Nguyên nhân là do bên phía trong những trang bị điện như tủ lạnh thường mang đường dây điện dày đặc, chỉ cần gặp nước là dễ chập, cháy hoặc làm cho người trong nhà bị điện giật nếu rò rỉ điện.

tác động phong thủy:

Về mặt phong thủy, tủ lạnh thuộc hành Kim, bếp thuộc hành Hỏa, nhưng mà Hỏa lại đối với Kim, do đó ko nên đặt tủ lạnh trong bếp. Nếu ko, điều này dễ gây lục sục trong nhà, làm cho những member trong gia đình xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tiền nong dễ tiêu tán.

Nên đặt tủ lạnh ở đâu trong nhà?  Nếu đặt không đúng vị trí, sau 3 năm sẽ phải thay thế - Ảnh 3.

Theo phong thủy, tủ lạnh ở phòng khách là tốt nhất hoàn toàn mang thể.

hoàn toàn mang thể đặt tủ lạnh ở đâu?

Nếu bếp quá nhỏ, người chơi nên đặt tủ lạnh ở phòng khách. Đặt tủ lạnh trong phòng khách ko chỉ mang tiết kiệm khoảng ko bếp nhưng mà còn tránh được những sự cố về điện, ko tồn tại điểm yếu kém nào ngoại trừ việc lấy vật liệu ra lúc nấu ko tiện lắm.

Tuy thế, với những căn bếp mang diện tích, người chơi vẫn hoàn toàn mang thể xây ngừng một nơi để đặt tủ lạnh. Nhưng nếu đặt tủ lạnh ở đây, theo phong thủy, người chơi cần lưu ý những điều sau:

– Nên đặt cửa tủ lạnh trở lại hướng Bắc hoặc Đông phái nam, vì đây được coi là hướng tốt.

– ko đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu, sát bếp nấu hoặc đối diện với bếp.

– ko đặt tủ lạnh đối diện cửa bếp.

– ko đặt tủ lạnh sắp vòi nước, bồn rửa.

Hình như, theo phong thủy, phòng ngủ và ban công cũng chính là những vị trí ko ưa thích để đặt tủ lạnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *