KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

việt phái mạnh phái mạnh-Mozambique hợp tác trong lĩnh vực viễn thông, trao đổi ứng phó với thiên tai | technology

Rate this post

Viet Nam-Mô-dăm-bích tham gia cùng các thành viên trong cộng đồng, đưa hình ảnh về anh 1chủ toạ Quốc hội nước cùng hòa Mozambique Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias và Đại tá Cao Đức Thắng, chủ toạ kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội với những đại biểu. (Ảnh: Vân Điệp / TTXVN)

Ngày 21/6, trong phạm vi chuyến thăm chính thức việt phái mạnh phái mạnh, chủ toạ Quốc hội Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias và Đoàn đại biểu Quốc hội Mozambique đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel). .

Chào mừng chủ toạ Quốc hội Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias và Đoàn đại biểu Quốc hội Mozambique tới thăm và làm việc với Tập đoàn, Đại tá Cao Đức Thắng, chủ toạ kiêm Tổng Giám đốc Viettel đã trình làng với Đoàn về Tập đoàn.

Viettel hiện sở hữu sự hiện diện kinh doanh tại 10 quốc gia ở 3 châu lục, bao gồm Lào, Campuchia, Myanmar, Timor Leste, Cameroon, Tanzania, Burundi, Peru, Haiti và Mozambique.

Riêng tại Mozambique, năm nay ghi lại năm thứ 10 tập đoàn đầu tư vào quốc gia này thông qua mạng thông tin di động Movitel (liên doanh giữa Viettel và doanh nghiệp SPI địa phương), với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu đồng. USD, trong đó Viettel góp hơn 70%. Đây được coi là một dự án rất cực tốt trong quan hệ hợp tác tài ở chính giữa nhì nước.

Đi vào hoạt động từ thời điểm tháng 5/2012, Movitel hiện đã biến thành mạng viễn thông hàng đầu tại Mozambique với hơn 6 triệu thuê bao, phủ sóng hơn 85% dân số tại tất cả 11 tỉnh, tính tới quận, huyện, được coi là “kỳ tích châu Phi” vì những đóng góp qua phổ cập viễn thông di động ở nông thôn.

Movitel ko ngừng biến đổi chiến lược, nâng cao quality dịch vụ để chiếm lĩnh và mở rộng thị phần ko chỉ là khu vực nông thôn, nhưng mặc cả khu vực thành thị. Trong những năm sắp đây, mạng di động này đã tham dự cung ứng những dịch vụ viễn thông văn minh cho nhiều bộ, ngành của Chính phủ và những cơ quan của Mozambique.

Đại tá Cao Đức Thắng cũng cho biết thêm, Viettel là đơn vị chủ lực về chuyển đổi số của Quốc hội và Chính phủ việt phái mạnh phái mạnh. Vì vậy, Viettel sở hữu nhu yếu thông qua Movitel, Tập đoàn được xem là đơn vị chuyển đổi số cho Quốc hội Mozambique.

về sự tuyển dụng nguồn nhân lực Mozambique làm việc tại Movitel, Đại tá Cao Đức Thắng cam kết, Tập đoàn luôn luôn ưa chuộng tới việc tuyển dụng và bồi dưỡng lao động tại địa phương.

chủ toạ kiêm Tổng Giám đốc Viettel nhấn mạnh, tập đoàn này sẵn sàng là cầu nối hợp tác đầu tư giữa nhì nước việt phái mạnh phái mạnh-Mozambique. “Viettel ko chỉ là là Đại sứ mời những nhà đầu tư Mozambique tới việt phái mạnh phái mạnh, nhưng mà còn là Đại sứ mời những nhà đầu tư việt phái mạnh phái mạnh tới Mozambique”, Đại tá Cao Đức Thắng cho biết thêm.

[Chủ tịch Quốc hội Mozambique thăm Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam]

Cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Lãnh đạo Viettel và Đại tá Cao Đức Thắng đã dành riêng cho Đoàn đại biểu Quốc hội Mozambique, bà Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias, chủ toạ Quốc hội Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias cam kết việc Viettel đầu tư vào Mozambique là thành tựu. thành công của mối quan hệ hợp tác bên trên nhiều lĩnh vực giữa nhì nước, nhì dân tộc. “Viettel là niềm tin nhưng mà việt phái mạnh phái mạnh đã đặt vào Mozambique từ 10 năm trước”, chủ toạ Quốc hội Mozambique nói và sở hữu nhu yếu Viettel tiếp tục đầu tư tại đây.

Viet Nam-Mô-dăm-bích tham gia cùng các thành viên trong cộng đồng, cho hình ảnh của anh 2chủ toạ Quốc hội cùng hòa Mozambique Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias phát biểu. (Ảnh: Vân Điệp / TTXVN)

Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias cho biết thêm, với tư cách là cơ quan lập pháp, Quốc hội Mozambique sẽ hoàn thiện chính sách, pháp luật để tạo điều kiện cho Viettel cũng như những nhà đầu tư quốc tế khác yên tâm và tăng cường đầu tư. kinh doanh ở quốc gia này.

tỏ bày ưa chuộng tới hoạt động chuyển đổi số nhưng mà Viettel là doanh nghiệp then chốt và tiền phong tại việt phái mạnh phái mạnh, chủ toạ Quốc hội Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias đề xuất Viettel san sẻ kinh nghiệm và hợp tác với Movitel để tạo ra chuyển đổi. biến đổi số của Quốc hội Mozambique.

Bà Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias sở hữu nhu yếu Viettel sẽ tiếp tục gặt hái được ko ít thành công hơn nữa tại Mozambique và là cầu nối mời gọi những doanh nghiệp nhì nước đầu tư vào Mozambique, cũng như tại việt phái mạnh phái mạnh.

Trước đó, sáng cùng ngày, chủ toạ Quốc hội Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias cùng đoàn đại biểu Quốc hội Mozambique đã tới thăm, làm việc với Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn.

Đón chủ toạ Quốc hội Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias và Đoàn đại biểu Quốc hội Mozambique tới thăm và làm việc với Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn sở hữu Trung tướng Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng tư vấn trưởng Quân đội nhân dân việt phái mạnh phái mạnh. , Phó chủ toạ túc trực Ủy ban nhấn mạnh, việt phái mạnh phái mạnh là một trong những quốc gia chịu xúc tiến nặng nề của thiên tai. Những năm sắp đây, tình hình thiên tai, tai nạn, sự cố diễn biến càng ngày càng phức tạp, cực đoan, khó lường. Quân đội luôn luôn là lực lượng đi đầu trong công việc phòng, chống, ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của việt phái mạnh phái mạnh.

nhân thời cơ này, Trung tướng Nguyễn Trọng Bình đã trình làng với chủ toạ Quốc hội Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias và Đoàn đại biểu Quốc hội Mozambique những thông tin tổng thể về Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn. .

Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn là cơ quan phối hợp liên ngành giúp Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ lãnh đạo, điều hành công việc ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. hợp tác cả nước và khu vực và quốc tế; trực tiếp lãnh đạo Ban lãnh đạo phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn những bộ, ngành, địa phương, đơn vị chuyên trách kiêm nhiệm công việc ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; lãnh đạo công việc xây dựng lực lượng, huấn luyện, điều động và đầu tư trang vũ trang cho lực lượng ứng phó sự cố, thiên tai, thảm họa …

Tại buổi làm việc, nhì bên đã trao đổi, san sẻ kinh nghiệm ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong thời kì vừa mới qua.

Viet Nam-Mozambique tham gia cac thanh vien trong cong dong mang, trao doi hinh anh 3chủ toạ Quốc hội nước cùng hòa Mozambique Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias đã tới thăm và làm việc tại Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn. (Ảnh: Vân Điệp / TTXVN)

việt phái mạnh Đức (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *