KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

việt phái mạnh phái mạnh thực hiện quyết liệt những khuyến nghị về tiến công bắt cá

Rate this post

>> EVFTA “gỡ” nhì “bài toán” cho kinh tế tài chính việt phái mạnh phái mạnh

Tuy thế, đây là vấn đề cần sở hữu lộ trình và sự tương trợ, hợp tác của những đối tác quốc tế, trong đó sở hữu EU; đề xuất EU tiếp tục triển khai những nhóm công việc tiến công giá trực tiếp quy trình thực hiện để sớm gỡ thẻ vàng cảnh báo đối với ngành thủy sản việt phái mạnh phái mạnh.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh khi tiếp Chủ tịch Ủy ban Thương mại quốc tế của Nghị viện châu Âu (INTA) Bernd Lange và đoàn đại biểu INTA.  Ảnh: Doãn Tấn

chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp chủ toạ Ủy ban thương nghiệp quốc tế của Nghị viện âu lục (INTA) Bernd Lange và đoàn đại biểu INTA. Ảnh: Doãn Tấn

chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh lúc tiếp chủ toạ Ủy ban thương nghiệp quốc tế của Nghị viện âu lục (INTA) Bernd Lange và đoàn đại biểu INTA ngày 8/9.

chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của chủ toạ INTA Bernd Lange và Đoàn công việc trong bối phong cảnh hệ việt phái mạnh phái mạnh – EU, việt phái mạnh phái mạnh và những nước member EU đang tiến triển rất tốt xinh. tất cả những trụ cột về ngoại giao, chính trị, an toàn và đáng tin cậy quốc phòng, kinh tế tài chính, thương nghiệp, đầu tư …

khác lạ, sau nhì năm thực hiện hiệp nghị thương nghiệp tự do việt phái mạnh phái mạnh – EU (EVFTA) đã chứng minh đây là hiệp nghị sở hữu tiêu chuẩn chỉnh rất cao và mang lại tiện dụng thiết thực cho cả nhì bên. Trong thời kì qua, mặc dù bị tương tác nặng nề bởi vì đại dịch Covid-19 và sự gián đoạn chuỗi cung ứng khu vực và toàn thế giới, nhưng quan hệ kinh tế tài chính thương nghiệp giữa EU và việt phái mạnh phái mạnh vẫn phát triển rất tốt xinh.

Mặc dù hiệp nghị Bảo hộ Đầu tư giữa việt phái mạnh phái mạnh và Liên minh âu lục (EVIPA) thế hệ chỉ được 12 nước member EU phê chuẩn chỉnh và chưa chính thức sở hữu hiệu lực, nhưng càng ngày càng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư to của EU ưa chuộng và đầu tư. tư nhân tại việt phái mạnh phái mạnh.

chủ toạ Quốc hội cảm ơn những đóng góp quan yếu của INTA và cá thể chủ toạ Bernd Lange trong quy trình thương thảo, phê chuẩn chỉnh và triển khai EVFTA; Chuyến thăm của Đoàn rất sở hữu ý nghĩa để nhì bên tiến công giá lại tình hình thực hiện EVFTA thời kì qua, những giải pháp tiếp tục phát huy tối đa tiện dụng của hiệp nghị cũng như xúc tiến việc phê chuẩn chỉnh EVIPA.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh khi tiếp Chủ tịch Ủy ban Thương mại quốc tế của Nghị viện châu Âu (INTA) Bernd Lange và đoàn đại biểu INTA.  Ảnh: Doãn Tấn

chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ và chủ toạ Ủy ban thương nghiệp Quốc tế của Nghị viện âu lục (INTA) Bernd Lange. Ảnh: Doãn Tấn

Đề cập tới một trong những lĩnh vực hợp tác cụ thể, chủ toạ QH đề xuất EU và việt phái mạnh phái mạnh tiếp tục xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực năng lực và thích ứng với chuyển đổi khí hậu, khác lạ là hợp tác trong chuyển đổi năng lực công bình. , ủng hộ việt phái mạnh phái mạnh thực hiện những cam kết tại COP26 trong đó sở hữu việc xúc tiến triển khai quan hệ đối tác ba bên EU – Anh – việt phái mạnh phái mạnh.

cùng theo với đó là tăng cường hợp tác trong lĩnh vực chuyển đổi số thích yêu thích với những chính sách và ưu tiên của EU và việc triển khai những chiến lược, chương trình, kế hoạch chuyển đổi số của việt phái mạnh phái mạnh. Thường xuyên trao đổi, tháo gỡ, giải quyết kịp thời những vướng mắc trong xuất nhập khẩu hàng hóa, nhất là với hàng nông, lâm, thủy, hải sản của việt phái mạnh phái mạnh.

chủ toạ Quốc hội nêu rõ, việt phái mạnh phái mạnh đang tích cực thực hiện những cam kết và khuyến nghị quốc tế của Ủy ban âu lục về tiến công bắt cá. Tuy thế, đây là vấn đề cần sở hữu lộ trình và sự tương trợ, hợp tác của những đối tác quốc tế, trong đó sở hữu EU; đề xuất EU tiếp tục triển khai những nhóm công việc tiến công giá trực tiếp quy trình thực hiện để sớm gỡ thẻ vàng cảnh báo đối với ngành thủy sản việt phái mạnh phái mạnh.

>> EVFTA xúc tiến sự phát triển vững bền của việt phái mạnh phái mạnh

>> EVFTA – tiền đề để việt phái mạnh phái mạnh “tăng tốc”

>> EVFTA tạo đà tăng trưởng cho GDP việt phái mạnh phái mạnh

Trước tình hình kinh tế tài chính trái đất khó khăn, phức tạp như hiện nay, lạm phát tăng thời gian nhanh chủ yếu do sự gián đoạn, gián đoạn trong chuỗi cung ứng, chủ toạ Quốc hội nêu rõ, việt phái mạnh phái mạnh luôn luôn coi trọng mối quan hệ với EU. và sở hữu yêu cầu hợp tác càng ngày càng thực chất.

đề xuất nhì bên tăng cường trao đổi, hợp tác bên trên những lĩnh vực, nhất là khôi phục chuỗi cung ứng toàn thế giới và chuỗi cung ứng trực tiếp giữa việt phái mạnh phái mạnh và EU, phục hồi kinh tế tài chính sau đại dịch, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy lương thực, bình ổn giá năng lực …

bên trên ý thức là đối tác quan yếu, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, việt phái mạnh phái mạnh sẵn sàng trao đổi cởi mở và thẳng thắn với EU và EP về những vấn đề còn tồn tại ý kiến ko giống nhau.

Tổng quan về tác phẩm.  Ảnh: Doãn Tấn

Tổng quan về tác phẩm. Ảnh: Doãn Tấn

Trao đổi tại buổi làm việc, chủ toạ INTA Bernd Lange cam đoan EVFTA là nền tảng kiên cố cho quan hệ EU-việt phái mạnh phái mạnh cả ngày nay và tương lai. Số liệu thống kê trong nhì năm thực hiện EVFTA đã cho biết những tác động tích cực của hiệp nghị, khác lạ trong những công việc xúc tiến tăng trưởng kinh tế tài chính của nhì phía bên trong thời đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Về phía EVIPA, chủ toạ INTA cho biết thêm, nguyên nhân làm cho một trong những nước member EU chưa phê chuẩn chỉnh là do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Tuy thế, những nước còn lại đang xúc tiến việc phê chuẩn chỉnh hiệp nghị này vì với bối cảnh toàn thế giới hiện nay, những nước EU cũng sở hữu yêu cầu sở hữu sự ổn định và hợp tác với những đối tác tin cậy.

Nhấn mạnh điều này, chủ toạ INTA cam đoan việt phái mạnh phái mạnh luôn luôn là đối tác tin cậy của EU. nhì bên đã thiết lập quan hệ cực tốt, gắn bó, khăng khít bên trên nhiều lĩnh vực, thể hiện qua nhiều thỏa thuận đã ký kết và nhiều phạm vi hợp tác thế hệ đang được xây dựng trong những lĩnh vực như năng lực tái tạo. , tránh phát thải khí nhà kính, phát triển cơ sở hạ tầng xanh …

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, Việt Nam đang tích cực thực hiện các cam kết và khuyến nghị quốc tế của Ủy ban châu Âu về đánh bắt cá.  Ảnh: Doãn Tấn

chủ toạ Quốc hội nhấn mạnh, việt phái mạnh phái mạnh đang tích cực thực hiện những cam kết và khuyến nghị quốc tế của Ủy ban âu lục về tiến công bắt cá. Ảnh: Doãn Tấn

Nhất trí với nhận định của chủ toạ INTA Bernd Lange về quan hệ việt phái mạnh phái mạnh – EU, chủ toạ Quốc hội đề xuất Ngài Bernd Lange và INTA tiếp tục ủng hộ việc triển khai EVFTA và xúc tiến việc những nước member EU sớm phê chuẩn chỉnh những quốc gia member EU. EVIPA. việt phái mạnh phái mạnh và Quốc hội việt phái mạnh phái mạnh luôn luôn sẵn sàng hợp tác, phối yêu thích với EU và EP trong những công việc triển khai nhì hiệp nghị quan yếu này.

chủ toạ Quốc hội đề xuất EU tiếp tục phát huy tầm quan trọng của tôi trong những công việc đảm bảo môi trường thiên nhiên hòa bình và ổn định, an toàn và đáng tin cậy khu vực, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy, an toàn và đáng tin cậy hàng hải; làm thâm thúy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa EU và việt phái mạnh phái mạnh cũng như giữa việt phái mạnh phái mạnh với từng nước member; ủng hộ việt phái mạnh phái mạnh ứng cử member Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2023-2025; tiếp tục tăng cường hợp tác giữa EU và ASEAN, khác lạ là phát huy tầm quan trọng trung tâm của ASEAN ở khu vực …

Các đại biểu tạo dáng chụp ảnh.  Ảnh: Doãn Tấn

những đại biểu tạo dáng vẻ vẻ tự sướng. Ảnh: Doãn Tấn

Nhấn mạnh việt phái mạnh phái mạnh sở hữu tầm quan trọng rất quan yếu trong ASEAN, sở hữu khá nhiều đóng góp tích cực tại những diễn đàn, cơ chế hợp tác khu vực và quốc tế nhưng việt phái mạnh phái mạnh tham dự, chủ toạ INTA cho biết thêm cá thể. Anh và EU luôn luôn sẵn sàng tương trợ việt phái mạnh phái mạnh trong những vấn đề thuộc nguyên tắc và luật lệ quốc tế cũng như ủng hộ việt phái mạnh phái mạnh tại những tổ chức quốc tế.

Với những thử thách chung như tránh phát thải CO2, chủ toạ INTA tin tưởng nhì bên sở hữu thời cơ hợp tác để tăng cường hợp tác trong thời kì tới, cơ chế ba bên EU – Anh – việt phái mạnh phái mạnh sẽ sớm được triển khai. triển khai tương trợ việt phái mạnh phái mạnh trong những lĩnh vực năng lực tái tạo, phát triển cơ sở hạ tầng xanh,… những bên cũng cần huy động vốn đầu tư từ cả khu vực quốc gia và tư nhân trong lĩnh vực này.

tỏ bày nhất trí với đề xuất của chủ toạ Quốc hội về sự việc tăng cường hợp tác giữa EU và việt phái mạnh phái mạnh trong lĩnh vực chuyển đổi số; đẩy thời gian nhanh rà soát để gỡ thẻ vàng đối với ngành thủy sản; duy trì và đảm bảo tài năng phục hồi của những chuỗi cung ứng, đảm bảo tính sáng tỏ và nên tránh những cuộc khủng hoảng trong tương lai, chủ toạ INTA cũng nêu rõ, những nước đồng chí sẽ luôn luôn sở hữu cách tiếp cận thân thiện để giải quyết những vấn đề sở hữu sự ko giống nhau.

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *