KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM – Mumbai, đường bay việt nam giới nam giới

Rate this post

Lễ khai trương thành lập những đường bay thế hệ ra mắt tại Mumbai trong phạm vi chuyến thăm chính thức Mumbai của lãnh đạo TP.HCM nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao việt nam giới nam giới – Ấn Độ. Lễ công bố mang sự tham dự của bà Phan Thị Thắng, Phó chủ toạ UBND TP.HCM, đại diện Tổng Lãnh sự quán việt nam giới nam giới tại Ấn Độ và lãnh đạo Vietjet.

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM - Mumbai, đường bay Việt Nam - Ấn Độ - Ảnh 1.

event ra mắt tại Mumbai trong phạm vi chuyến thăm chính thức Thành phố Hồ Chí Minh tới Mumbai nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao việt nam giới nam giới – Ấn Độ.

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM - Mumbai, đường bay Việt Nam - Ấn Độ - Ảnh 2.

Đường bay Phú Quốc – Mumbai sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi / tuần vào những ngày thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật từ thời điểm ngày 8 tháng 9 năm 2022. những chuyến bay từ Phú Quốc đi New Delhi mở màn cất cánh từ thời điểm ngày 9 tháng 9 năm 2022 với 3 những chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. những đường bay TP.HCM / Hà Nội – Mumbai đã được đưa vào khai thác từ trên đầu tháng.

Trước đó, nhị đường bay TP.HCM / Hà Nội – New Delhi cũng đã khôi phục từ thời điểm tháng 4 với tần suất 3-4 chuyến / tuần cho mỗi chặng. Hành khách hoàn toàn mang thể sắm vé phi cơ đi Ấn Độ với giá khởi lăn tay từ 427.000 VND / chiều

.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết:

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM – Mumbai, đường bay việt nam giới nam giới – Ấn Độ – Ảnh 3.

Bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Hoàng Tùng, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, ông Nguyễn Anh Tuấn, Thành viên HĐQT Vietjet cùng đại diện lãnh đạo cấp cao thực hiện nghi lễ.  công bố và mở đường bay.

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM – Mumbai, đường bay việt nam giới nam giới – Ấn Độ – Ảnh 4.

Đại diện lãnh đạo TP.HCM, đại diện Tổng lãnh sự quán việt nam giới nam giới tại Ấn Độ, lãnh đạo Vietjet và phi hành đoàn tự sướng lưu niệm tại event.

Năm 2019, Vietjet cũng chính là hãng hàng ko khai thác đường bay thẳng từ Ấn Độ tới Đảo ngọc Phú Quốc phục vụ “siêu ăn hỏi” của gia đình tỷ phú nổi tiếng Ấn Độ. Những hình ảnh tuyệt vời về chuyến bay cũng như ăn hỏi “siêu sang” đã khiến cho cho nhiều người dân của non sông tỷ dân này biết tới một non sông việt nam giới nam giới xinh xinh, mến khách và đầy những điều thú vị, thú vị. .

Đường bay thẳng việt nam giới nam giới – Ấn Độ của Vietjet chỉ với khoảng 5 giờ bay với rất nhiều khuông giờ hoạt bát, đã và sẽ đưa du khách mày mò nhiều điểm tới lạ mắt, nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực nhiều chủng loại. hình thức, đặc trưng của Ấn Độ. Ở chiều trái lại, phi cơ Vietjet cũng đưa du khách Ấn Độ tới những vùng đất “đáng nhớ” của việt nam giới nam giới như Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, từ đó giản dị và đơn thuần kết nối với những điểm tới thú vị nội địa. tới những quốc gia khác như Vịnh Hạ Long, Cụm Di sản miền trung bộ… cũng như chuyển tiếp nhanh chóng trong khu vực Đông nam giới Á và Đông Bắc Á thông qua mạng bay quốc tế rộng khắp của Vietjet.

việt nam giới nam giới hiện đã túa bỏ những yêu cầu đầu vào liên quan tới Covid-19 và khôi phục điều kiện nhập cảnh như trước lúc mang dịch bệnh, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế tới tham quan và trải nghiệm những điểm tới thú vị trong dải. Mảnh đất hình chữ S.

https://cafef.vn/vietjet-mo-duong-bay-hn-tphcm-mumbai-cac-duong-bay-viet-nam giới-an-do-20220622190010221.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *